không thể không nói

Tên truyện: Không Thể Không Nói

Tên hán việt: Bất Đắc Bất Thuyết

Bạn đang xem: không thể không nói

Tác giả: Kính Lí Phiến

Thể loại: Nguyên thanh lịch, Ngôn tình, Ngọt sủng, HE, Song khiết, Nhẹ Nhàng, Thị giác phái đẹp chủ yếu, Thiên chi kiêu tử.

Editor: Mèo Con T’airy

Số chương: 57

Giới thiệu:

Lục Chương là đứa trẻ em bị ba mẹ vứt quăng quật, kể từ Khi với được trao thức với trái đất này anh vẫn sinh sống vô cô nhi viện.

Tô Dư xinh như búp bê phương Tây, cô nhỏ rộng lớn anh một mon. Tính tình cực kỳ nhút nhát, hai con mắt của cô ấy với yếu tố nên thông thường ko thể bắt gặp rõ ràng tất cả xung xung quanh. Ngay kể từ khi nhỏ cô vẫn quí cụ góc áo theo dõi sau sườn lưng anh.

Lục Chương là 1 trong những đứa trẻ em bướng bỉnh, năm 17 tuổi tác vẫn chính thức tấn công nhau với xã hội đen ngòm, tấn công bể đầu khiến cho người tớ nên vào viện. Anh kể từ từ trở nên ông quấn xã hội đen ngòm, thường ngày đều thay cho bạn nữ như thay cho áo. Tất cả người xem đều kinh anh, chỉ mất từng Tô Dư vẫn theo dõi lân cận.

Cũng vô năm cơ, Lục Chương được mái ấm chúng ta Lục tìm kiếm ra. Anh gặp gỡ được tổng giám đốc Lục Mân Sâm, cũng đó là tía của anh ấy.

Lục Mân Sâm tựa sườn lưng vô ghế sofa, khuôn mặt hững hờ kiêu ngạo. Năm ni hắn vẫn ngoài 30 tuổi tác, hắn chiếm hữu khí hóa học thanh nhã chững chàng của những người nam nhi trưởng thành và cứng cáp. Mặc mặc dù hắn ko hé mồm rời khỏi thì thầm, tuy nhiên khí thế bên trên người vẫn chèn lấn người không giống thở ko nổi.

Trên mặt mũi Lục Chương dán đẫy băng cá thể, anh hé mồm nói: “Tôi rất có thể trở lại với cùng 1 ĐK là đón thêm thắt các bạn của tôi về. Nhà chúng ta Lục nên hứa là tiếp tục trị ngoài hai con mắt cho tới cô ấy.”

Hắn rét nhạt nhẽo nói: “Nhà chúng ta Lục ko cho tới yêu thương sớm.”

“Cô ấy là các bạn của tôi.”

Lục Chương nhất quyết vấn đáp lại, Lục Mân Sân khá nhướng đôi mắt lên. Cứ như vậy Tô Dư vẫn dọn vào trong nhà chúng ta Lục.

Xem thêm: tay ôm con tay ôm vợ

Lục Chương sau thời điểm trở về quê hương chúng ta Lục vẫn chính thức nhiệt huyết nỗ lực. Chỉ vô năm năm, bên dưới sự trợ canh ty của Lục Mân Sâm, anh đã và đang dành được vài ba quí tích cao.

Anh ko quan hoài bản thân nên trả giá chỉ từng nào, anh chỉ mong muốn trị ngoài hai con mắt của Tô Dư. Nhưng anh vẫn như trước đó phía trên, chỉ coi cô ấy là bè bạn thông thường chứ không cần nên là bạn nữ hoặc các bạn chóng.

Lúc Lục Chương nghe tin yêu hai con mắt của Tô Dư đang được trị ngoài, anh xém chút nữa quăng loại chén bên trên tay. Anh ngay thức thì đẩy lùi những plan đang được tiến hành để sở hữ vé máy cất cánh về mái ấm. Anh còn ko thèm xin chào chất vấn người không giống tuy nhiên vội vã vàng chạy trực tiếp lên chống của cô ấy, chất vấn cô sao rồi.

Dường như Tô Dư mới nhất vừa phải thức dậy, cô ko đem dép. Tóc tai lộn xộn, chạc áo ngủ trượt xuống bờ vai white nõn, bên dưới xương quai xanh xao còn tồn tại một vết đỏ au.

Cô kinh ngạc trong khi thấy anh về bên, gọi một giờ anh Chương.

Bàn tay của Lục Chương quơ qua loa quơ lại trước mặt mũi cô, anh hỏi: “Em bắt gặp anh không?”

Đôi đôi mắt Tô Dư sáng sủa giống như những vì thế sao lấp lánh lung linh, cô gật đầu một chiếc. Đợi cho tới Khi cô vạc hiện nay bản thân ăn diện ko Gọn gàng ngay tắp lự đỏ au mặt mũi, che ngực lại trình bày chút nữa tiếp tục xuống bên dưới thì thầm. Sau cơ xa lánh tức tạm dừng hoạt động lại.

Lục Chương nhờ vào lan can phía trên hiên chạy dọc ko ngoài nhảy cười cợt, từng áp lực đè nén bên trên người anh nhường nhịn như đang được giải lan. Nhưng tuy nhiên anh lại ko hiểu được thời điểm này vô chống của Tô Dư, với cùng 1 người nam nhi khoác bộ đồ quần áo ngủ giành cho phái mạnh, ưu nhã ngồi bên trên ban công hương thụ coffe.

Hướng dẫn đọc:

Văn án: 1v1, trọn vẹn là sở trường cá thể, phái đẹp chủ yếu đôi mươi tuổi tác. Bởi vì thế anh Chương nên cô trong thời điểm tạm thời sinh sống ở trong nhà chúng ta Lục, phái đẹp chủ yếu không tồn tại mối liên hệ gì với mái ấm chúng ta Lục cả. Nam đó là Lục Mân Sâm, rộng lớn phái đẹp chủ yếu 14 tuổi tác. Là một tổng giám đốc tham lam công tiếc việc, vô cùng vất vả. Hi vọng người xem chớ đối chiếu với thực tiễn, thực tiễn thì không tồn tại ai 30 tuổi tác tuy vậy với người con chục bao nhiêu tuổi tác đâu, cúi đầu.

Tác phẩm dồn nén vô cùng ngày tiết chó, phái đẹp chủ yếu ở quy trình tiến độ đầu cực kỳ ỷ lại lại sức không giống. Mọi việc cô thực hiện đều là vì thế lường gạt phái mạnh chủ yếu ko cho tới kết duyên, chỉ mất Lục Chương là kẻ quá kế tiếp tuy nhiên thôi. Dần dần dần về sau cô sẽ tiến hành dạy dỗ cơ hội tự động bản thân sinh sống song lập, học tập cơ hội trưởng thành và cứng cáp, ko quí thì rất có thể bỏ dở.

Tag nội dung: Ngọt văn và ngôn tình khu đô thị.

Xem thêm: truyện không hề đáng yêu

Từ khóa mò mẫm kiếm: hero chính: vai phụ: loại khác:

Giới thiệu cộc gọn gàng một câu: cô nàng đem về mái ấm trở nên bạn nữ của “ba”.

Chủ đề: học tập cơ hội song lập và bao dong rộng lớn.