không được đụng vào bảo bối của tổng tài

Sau Khi thì thầm với Tiểu Thanh kết thúc thì cũng chính là khi tiệc cưới chính thức. Tư Diệp chúc chị chúng ta vài ba câu rồi luyến tiếc tách chuồn.

Trong lễ đàng, MC đang được trịnh trọng hé mùng tiệc cưới, trình làng mái ấm gia đình nhị mặt mày, phía bên dưới ngay tắp lự vỗ tay ko ngớt.

Bạn đang xem: không được đụng vào bảo bối của tổng tài

Khách khứa được chia thành nhị mặt mày, ở thân mật là 1 con phố được trải thảm đỏ tía. Hai mặt mày còn bịa vài ba bồn hoa ăm ắp sắc tố, toả mùi thơm từng căn chống. Một mặt mày đó là khách hàng mặt mày căn nhà gái, Tư Diệp xem sét sở hữu không ít người thân quen. Triệu Vy đó là ngồi ở bàn của cô ý, niềm tin có vẻ như cực kỳ tự do, coi rời khỏi vẫn không thể nhức lòng vì như thế chuyện bại nữa. Lại nhìn sang trọng mặt mày bại, có lẽ rằng là khách hàng mặt mày căn nhà trai, nhập bại cô chỉ xem sét tía u của chú ý rễ, nhị người đang được tiếp chuyện với những người dân khách hàng nhập bàn, nhìn cực kỳ hạnh phúc.

Tư Diệp lại hòn đảo đôi mắt nhìn xung xung quanh, căn chống được tô điểm cực kỳ đẹp nhất, chủ yếu là white color và đỏ tía. Trần căn nhà còn tồn tại những dải sạn bong bóng ăm ắp sắc tố, có lẽ rằng đó là chủ ý của chị ấy chúng ta cô rồi. Trên Sảnh khấu, ở bên phải cô là cái bánh kem nhiều tầng, còn phía bên trái là những cái ly được xếp ck lên nhau tạo nên trở thành một chiếc tháp cực kỳ đẹp nhất, ở bên dưới còn tồn tại nhị chai rượu nho đỏ tía. Tại thân mật Sảnh khấu được gắn một màn hình hiển thị cỡ to, đang được trình chiếu những tấm hình cưới của bà xã ck Tiểu Thanh.

Mà lúc này, sát bên MC còn xuất hiện tại thêm 1 người, này là chú rễ, Lưu Ý Nguyên. Ánh đôi mắt anh đang được khuynh hướng về phía cửa ngõ rộng lớn đối lập, nhường nhịn như đang được nhìn hóng một người này bại bước rời khỏi kể từ căn chống ấy.

- Và lúc này, van lơn mời mọc nàng dâu Lục Tiểu Thanh lên Sảnh khấu.

Tiếng MC vang lên, quý khách đều hàng loạt xoay đầu về phía cửa ngõ rộng lớn. Cánh cửa ngõ hé rời khỏi, đàng sau ngay tắp lự xuất hiện tại Tiểu Thanh và tía cô, Lục Tiêu Vũ. Tiêu Vũ êm ả nhìn phụ nữ bản thân, nâng tay mời mọc cô khoác lên. Giờ xung khắc này, Tiểu Thanh cảm nhận thấy sở hữu chút không thích tách xa vời tía bản thân, cô xúc động nhìn tía thiệt lâu rồi khoác nhẹ nhàng tay tía. Hai người cùng với nhau sóng vai lao vào lễ đàng.

Tiếng nhạc du dương vang lên, những cánh hoa được nhị cô nhóc nhỏ tuổi tác nhất căn nhà rải lên thảm đỏ tía. Cảnh tượng rất là thắm thiết.

Bước lên Sảnh khấu, Tiêu Vũ bắt lấy tay Tiểu Thanh để trên tay Ý Nguyên, rồi êm ả dặn dò anh.

- Nhờ con cái chở che chất lượng tốt mang đến nó.

- Vâng ạ. Bác yên lặng tâm, con cái sẽ không còn nhằm cô ấy Chịu đựng thua thiệt đâu.

- Được. Tiểu Thanh, lưu giữ ngoan ngoãn ngoãn đấy. Đừng có gây ra phiền toái mang đến Ý Nguyên.

- Con biết rồi ạ.

Tiểu Thanh hít một khá thiệt thâm thúy, kiềm nén xúc cảm ham muốn khóc nhập nhập, nở nụ mỉm cười thiệt tươi tắn nhằm tía cô yên lặng tâm.

Tiêu Vũ lúc này vẫn hoàn thiện trách nhiệm của ông, ko nhằm sự kiện ra mắt chậm chạp trễ, ông luyến tiếc trở xuống Sảnh khấu, về bên địa điểm của tớ.

Bà Nhiên nhìn phụ nữ của tớ, lặng lẽ vệ sinh chuồn những giọt nước đôi mắt rồi xoay sang trọng ck bản thân trình bày.

- Con gái nó trưởng thật thà rồi ông ạ. Bây giờ tất cả chúng ta vẫn rất có thể yên lặng tâm rồi.

- Ừm.

Buổi lễ được ra mắt một cơ hội trơn tuột, quý khách đều vỗ tay nâng ly chúc mừng. Tư Diệp sở hữu chút tị nạnh tị nhìn chúng ta, cô nhìn Dương Tử, hắn đang dần nhìn cô. Hai người đôi mắt va vấp đôi mắt nhìn nhau, cô giật thột sở hữu chút xấu xí hổ, xoay mặt mày chuồn, che cất giấu sự tị nạnh tị nhập đôi mắt bản thân.

Dương Tử như chuồn guốc nhập bụng cô, ngay tắp lự biết trong trái tim cô đang được suy nghĩ gì. Hắn mỉm mỉm cười, bắt lấy tay cô rồi cúi người ghé sát tai cô bảo nhỏ.

- Nếu em ham muốn, mon sau tất cả chúng ta tiếp tục kết duyên. Thế nào?

- Tháng...mon sau ư? Có nên khá thời gian nhanh rồi không?

- Không sao. Chỉ cần thiết em đồng ý, anh tiếp tục cho những người sẵn sàng kể từ lúc này.

- Nhưng còn Dương phu nhân...

Xem thêm: sieu cap cung chieu

- Không sao. Đây là đưa ra quyết định của anh ý. Sau Khi tất cả chúng ta kết duyên, tất cả chúng ta tiếp tục rời khỏi riêng rẽ. Như vậy, bà ấy sẽ không còn thể thực hiện khó khăn em được nữa.

- Không được. Bà ấy chỉ mất 1 mình... Em tiếp tục nỗ lực thuyết phục bà ấy gật đầu em.

- Báo bối... Em thiệt chất lượng tốt.

Hai người nhìn nhau rồi mỉm cười. Đúng khi Tiểu Thanh tiếp cận, vừa vặn hoặc trông thấy cảnh tình tứ của nhị người. Cô che mồm rúc rích mỉm cười rồi xoay sang trọng ck bản thân.

- Anh nhìn tề, sở hữu nên bọn chúng nó cực kỳ hợp ý song không?

- Ừm.

Ý Nguyên nhìn chằm chằm nhập người con trai trước mặt mày. Kia chẳng nên Dương tổng của doanh nghiệp lớn DT đấy ư? Không ngờ cậu tao cũng có thể có ngày sử dụng ánh nhìn si tình bại nhìn phụ nữa. Tiểu Diệp thiệt lợi hoảng nhưng mà. Nghĩ vậy, ý mỉm cười ngay tắp lự xuất hiện tại bên trên mặt mày anh.

Dương Tư nhìn xuyên qua quýt Tư Diệp, thấy nhị bà xã ck bại tiếp cận ngay tắp lự vỗ tay cô.

- Chị chúng ta em cho tới tề.

- A? Chị Thanh, anh Nguyên.

Tư Diệp xoay sống lưng, vừa khít va vấp mặt mày với Tiểu Thanh, Ý Nguyên thì ở sát bên bà xã bản thân. Hai người phía tía u của Tư Diệp đồng thanh kính chào.

- Con chàu nhị cô chú.

- Ừm. Chúc mừng nhị đứa. Chúc nhị đứa sớm sinh quý tử.

- Vâng ạ.

Tiểu Thanh đáp điều rồi đỏ tía mặt mày nhìn ck bản thân. Ý Nguyên mỉm cười mỉm cười, bắt lấy tay cô.

Dương Tử nhướn mi, nở nụ mỉm cười thực hiện ăn, vực lên fake tay về phía Ý Nguyên.

- Chào Lưu tổng, chúc mừng anh.

- Cảm ơn Dương tổng. Thật vinh hạnh Khi sở hữu Dương tổng cho tới tham gia. Nghe trình bày cậu là chúng ta trai của Tiểu Diệp?

- Đúng vậy. Cô ấy chuẩn bị phát triển thành phu nhân của Dương gia rồi._Vừa trình bày hắn vừa vặn nhìn Tư Diệp thực hiện cô đỏ tía cả mặt mày.

- Được vậy thì chất lượng tốt. Em sở hữu gì ham muốn trình bày với cậu tao không?_ Anh xoay sang trọng bà xã căn vặn.

Xem thêm: ánh trăng cũ trong thời gian

- Có chứ. Con bé xíu cực kỳ ngốc, chắc chắn nên bảo đảm con cái bé xíu thiệt chất lượng tốt. Nếu như cậu dám thực hiện con cái bé xíu thương tổn, tôi tiếp tục sử dụng đặc điểm này mang đến cậu biết tay.

Để minh hoạ mang đến điều trình bày của tớ, Tiểu Thanh còn dơ quả đấm lên doạ hắn. Hành động của cô ý thực hiện quý khách nhập bàn đều phì mỉm cười. Quả nhiên, phụ nữ của Lục Tiêu Vũ cực kỳ biết doạ người.

- Nhất tấp tểnh sẽ không còn. Em ấy đó là báu vật của tôi nhưng mà.