khách qua đường vội vã

Khách Qua Đường Vội Vã

Phiêu A Hề

Bạn đang xem: khách qua đường vội vã

Ngôn Tình

Nguồn: Diendanlequydon.com; Truyen.org-Diễn đàn truyện

73,151

Hoàn Thành

Xem thêm: truyện tổng tài cao lãnh sủng vợ lên trời

00:00:00 08/09/2014

Đánh giá: 8.2/10 kể từ 16 lượt

Truyện Khách Qua Đường Vội Vã là 1 truyện vừa mới được gửi cho tới độc giả bên trên trang gọi truyện online, một truyện khá rực rỡ và thú vị với những cung bậc xúc cảm không giống nhau của thương yêu, với chút yêu thương ghét bỏ, dỗi hờn, lưu giữ ngóng. Mời độc giả truyện ngôn tình bên dưới ngòi cây viết của người sáng tác Phiêu A Hề, chân thực, trung thực và đẫy sự lôi kéo.

Xem thêm: mật ngọt đầu kim

Em đứng phía trên thân ái phố phường sầm uất, người với những người quay quồng bước tiến. Anh là ai thân ái biển lớn người bên trên phố, là 1 nửa hoặc chỉ khách hàng qua chuyện lối, vội vàng cho tới vội vàng lên đường, lướt chết thật em, nhằm ban mai cơ giật thột tỉnh, em hiểu được anh vẫn mãi đợi em.

Cuộc đời loài người thực đi ra tương tự như một lữ quán tuy nhiên tất cả chúng ta là ngôi nhà, ngày ngày đều phát hiện ra những người dân qua chuyện lối thần sắc mệt rũ rời, cho tới đến lên đường đi vội vàng. Có người chỉ ở lại một tối, ăn một giở cơm trắng rồi tách ngoài, sau này không còn thời cơ hội ngộ, thậm chí là với người chỉ tạm dừng chất vấn đường rồi lên đường ngay lập tức. Cũng với những người dân tảo quay về, tuy nhiên lữ quán vẫn mãi là lữ quán, bọn họ vẫn cần tách lên đường. Sau này lại với những lớp người không giống, bề ngoài thay cho thay đổi tuy nhiên vẫn tiếp tục như thế, lặp lên đường tái diễn trở nên một vòng tuần hoàn, loài người thì ngày tảo ngày từ từ già cả lên đường. Chúng tao chẳng bao giờ hiểu rằng ngày hôm nay ai sẽ tới, ngày mai ai tiếp tục lên đường, ai tiếp tục là kẻ ở lại.

Liệu cho tới sau cuối thương yêu này tiếp tục kết thúc đẩy đi ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì nối liền nữa phía trên. Mời các bạn đón gọi truyện nhằm tìm ra lời hồi đáp, các bạn cũng rất có thể đón gọi những truyện không giống nằm trong chuyên mục như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...