kế hoạch hủ nữ bẻ thẳng thành cong

Kế Hoạch Hủ Nữ: Bẻ Thẳng Thành Cong là mẩu truyện ngôn tình thắm thiết đem chút kỳ dị của người sáng tác người Trung Quốc đem cây viết danh Trừu Phong Đích Mạc Hề.

Vốn là một trong những hủ phái nữ đúng thương hiệu, Chu Tiểu Bạch ko ngoài cứ thấy tình thương yêu nam giới - nam giới là hai con mắt cô gái lại sáng sủa ngời. Chính vì vậy, cô ước mơ được mang trong mình 1 người ông chồng là tuy nhiên tính luyến nhằm một vừa hai phải lấy được ông chồng lại vừa mới được thỏa mãn nhu cầu sở trường lên đường soi tình thương yêu nam giới trai tê liệt của tớ. Còn Mặc Duy Chính nhập đôi mắt Tiểu Bạch là một trong những tổng giám đốc chuẩn chỉnh con trai thực sự, hoàn thiện khoáng đạt, là ước mơ của bao cô nàng, tuy nhiên chàng trai trực tiếp nên chẳng phải mang tới mang đến Tiểu Bạch chút hào hứng này.

Bạn đang xem: kế hoạch hủ nữ bẻ thẳng thành cong

May thay cho, Duy Chính cần tuyển chọn một trợ lý ko thể phát sinh tình thân với anh, vậy là Chu Tiểu Bạch một vừa hai phải bị xua việc, lại đang được được trao nhập thực hiện trợ lý tổng giám đốc. Dưới con cái đôi mắt ham "trai rất đẹp yêu thương nhau" của Tiểu Bạch, còn gì vui sướng thú rộng lớn là sự bẻ cong ông công ty bản thân trở thành đồng tính? Thế là chuỗi ngày khốn đau đớn chuẩn bị mong chờ Duy Chính ở trước đôi mắt. Nếu hoàn toàn có thể mô tả Chu Tiểu Bạch, thế gian chỉ mất 8 chữ: Mặt-dày-siêu-hạng và Biến-thái-siêu-cấp. Đến nỗi tuy nhiên Mặc Duy Chính - tổng giám đốc của cô ý cần nhìn cô vì như thế một góc nhìn kì quái:

“Cô... nói cách khác mang đến tôi biết làm thế nào cô lại trở thành rời khỏi như giờ đây không?” Lẽ này là tơ duyên trắc trở? Mặc Duy Chính tin yêu chắc chắn là một cô nàng trở thành vươn lên là hóa học cho tới như thế, hẳn cần đem nguyên vẹn nhân vô nằm trong sâu sắc xa vời.

Và chủ yếu một Tiểu Bạch như vậy đang được tạo sự một mẩu truyện với tương đối đầy đủ những trường hợp vui nhộn và dí dỏm này cho tới với fan hâm mộ.

***

Đàn ông chia thành phụ vương loại: Gay là nam giới đồng tính luyến, bi là nam giới tuy nhiên tính luyến, straight là nam giới dị tính luyến, nhập tê liệt straight lại sở hữu cơ hội lý giải không giống là “thẳng”, vì vậy người xem thông thường gọi nam giới dị tính luyến là “giai thẳng”.

Hủ phái nữ là tên thường gọi tắt của “hủ phái nữ tử”, chỉ phụ phái nữ đặc trưng yêu thương mến BL (tức Boy Love - phân mục nam giới - nam giới, nhất là chuyện tranh BL). Thể loại tè thuyết ghi chép về tình thương yêu nam giới - nam giới được gọi là Đam mỹ, nhập tê liệt một cặp gay sẽ tiến hành chia thành công và thụ, phía nhập vai ông chồng là “công”, phía nhập vai bà xã là “thụ”.

Trừu Phong Đích Mạc Hề

***

Đôi đường nét về tác giả:

Trừu Phong Đích Mạc Hề

Tên thông thường gọi là Mạc Hề

Sinh năm 1988, khi nhỏ ở tụt xuống mạc Đôn Hoàng, hiện nay sinh sống bên trên Kim Lăng, tính cách sáng sủa.

Châm ngôn sống: Chỉ cần thiết ko kể từ vứt là đang được thành công xuất sắc.

Sách đang được xuất bản:

  • Lang kỵ trúc mã lai (Chàng cưỡi ngựa tre sang)
  • Kim kê độc ly (Gà và cáo)
  • Thuyền cho tới đầu trên cầu bất ngờ thẳng
  • Em mới nhất chểnh mảng yêu thương anh

***

Xem thêm: căm thù nhà giàu

Chuyện kể rằng... này là sau khoản thời gian Tiểu Bạch nằm trong tổng giám đốc tu dưỡng gian tham tình được tương đối thời hạn rồi...

Ngày hôm tê liệt, khi Tiểu Bạch xối nước Mặc Duy Chính fake cỗ coi văn khiếu nại như vô tình như hữu ý trình bày một câu: “Tiểu Bạch, ngày hôm nay em vẫn muốn qua quýt ngôi nhà anh không?”

“Nhà anh?” Tiểu Bạch trình bày. “Đến ngôi nhà anh coi GV?”

“...” Mặc Duy Chính lại nói: “Không, chỉ căn vặn em vẫn muốn lên đường hay là không.”

Tiểu Bạch bịa đặt tách xuống: “Vậy anh ham muốn em cho tới ngôi nhà anh làm những gì chứ?”

“Là lên đường... lên đường coi...” Giọng của Mặc Duy Chính càng ngày càng thấp.

Tiểu Bạch nhìn hắn một hồi: “Xem chẳng cần cũng coi rồi?” Nhà rất rộng, xa xôi xỉ, lẽ này tổng giám đốc còn ham muốn trêu ngươi bạn?

“Xem rồi... Hỏi em vẫn muốn ở lại ko...”

“Ở cũng ở rồi mà”, Tiểu Bạch đáp, bịa đặt cái rét xuống bàn.

“Vậy ở bên cạnh nhau đã có được không?!” Mặc Duy Chính rốt cuộc cũng rống lên.

Tiểu Bạch tròn xoe đôi mắt, ngây người, ở đầu cuối căn vặn một câu: “Tổng giám đốc, là anh đang được ham muốn chào em với anh nằm trong H?”

Đã ra quyết định H, việc tiếp theo sau là cần dò xét mua sắm “đồ bảo hiểm”.

Thứ như thế Tiểu Bạch không tồn tại, Mặc Duy Chính cũng không tồn tại.

Xem thêm: bà xã nhỏ tuổi của tổng tài full

Hết giờ, Tiểu Bạch ngồi vô xe cộ Mặc Duy Chính, chính thức chiến dịch săn bắn “áo mưa”.

Trung tâm thương mại? Không thể nào! Mặc Duy Chính xấu xa hổ lắm!
...

Mời chúng ta đón đọc Kế Hoạch Hủ Nữ: Bẻ Thẳng Thành Cong của tác giảTrừu Phong Đích Mạc Hề.