huyền thiên hồn tôn

Huyền Thiên Hồn Tôn Huyền Huyễn Hoàn thành 937k Views

Tại Huyền Vực điểm võ fake vi tôn vẫn xẩy ra một sự khiếu nại thực hiện trấn động mọi nơi Tiêu Dao Hồn Hoàng - Diệp Tiêu Dao uy chấn thiên hạ bất thần bị vẫn lạc bên trên nới phía trên.

Số phận tưởng như kế tiếp giục với hắn thì qua loa trăm năm tiếp theo, hắn trọng sinh sinh sống lại bên trên người một thiếu thốn niên Diệp Huyền là một trong những học tập viên của Tinh Huyền học viện chuyên nghành vô Lưu Vân quốc. Diệp Huyền một kẻ thông thường xuyên bị những học tập viên không giống ở phía trên bắt nạt, chế diễu hắn là phế truất vật, phế truất võ hồn...Nhưng không người nào biết hắn đạt được tam sinh vũ hồn nghịch tặc thiên vô truyền thuyết, kể từ phía trên hắn lại một lần tiếp nữa bước lên con phố tu chân đoạt được đại lục.

Bạn đang xem: huyền thiên hồn tôn

Thiên Huyền đại lục điểm phía trên lấy linh hải phát âm tôn. Cường fake cô ứ đọng võ hồn trở thành Cửu Thiên Võ Đế, vẫy vùng bên trên chín tần trời, vượt lên đại hải, quân lâm thiên hạ.

Trải qua loa trăm năm bên trên đại lục với đế quốc, với tông môn, gia tộc, học viện chuyên nghành, những gia thế nổi lên, quần hùng tranh tài. Liệu hắn với tìm hiểu lại vinh quang quẻ Khi xưa không? Liệu bên trên con phố tu luyện hắn với vượt lên chủ yếu bạn dạng thân mật bản thân ở kiếp trước hoặc không? Hắn tiếp tục bắt gặp tuy nhiên kỳ ngộ nào? Mời chúng ta nằm trong theo dõi dõi nha.

.........................

Xem thêm: không hề đáng yêu

Chúc chúng ta phát âm truyện hạnh phúc....Hy vọng những chúng ta cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc tới với bọn chúng tôi

Xem thêm: đấu phá thương khung truyện tranh full

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook