hợp đồng tình nhân chú tha cho em

Bị người con trai nom chú ý vì vậy khiến cho Lương Tiểu Nhu cảm nhận thấy không dễ chịu, nhịn ko được nhưng mà căn vặn lại:

“Anh nom đầy đủ chưa?”

Bạn đang xem: hợp đồng tình nhân chú tha cho em

“Cô chuồn nhờ vả người không giống với giọng điệu như vậy này sao?” Người con trai nhếch môi cười cợt, ngữ khí châm chọc.

Lương Tiểu Nhu bị thái chừng khinh thường thông thường này của anh ấy thực hiện mang lại tức tức giận, đang được khi ham muốn banh mồm phát biểu thì điện thoại cảm ứng vào trong túi lại rung rinh lên. Cô tất tả vàng kéo ra coi.

Là điện thoại cảm ứng của nó tá khám đa khoa.

Tâm tình tức tức giận của Lương Tiểu Nhu ngay lập tức bặt tăm. Cô cắm môi, bấm tắt cuộc gọi.

Đúng vậy. Bản thân thích cô đang được cần thiết nhờ vả người không giống, sở hữu quyền gì nhưng mà kiêu ngạo, nhưng mà tức tức giận đây?

“Xin lỗi!” Lương Tiểu Nhu siết chặt điện thoại cảm ứng nhập tay, cúi đầu, nỗ lực kiểm soát và điều chỉnh tiếng nói của tớ thiệt nhẹ nhõm nhàng:

“Xin anh hãy chung tôi!”

“Giúp cô?” Người con trai vùng lên, tiến thủ lại gần trả ngón tay thon lâu năm nâng mặt mũi của Lương Tiểu Nhu lên. Anh xay buộc cô nên nom trực tiếp nhập đôi mắt anh, tiêu thụ toàn cỗ biểu cảm khinh thường thông thường nằm trong sỉ nhục của anh ấy giành riêng cho cô:

“Khi nãy cô phát biểu gì nhỉ? Cho 300 triệu thì ham muốn thực hiện gì rồi cũng được? À, vậy ngủ với tôi một tối thì như vậy nào?”

“Anh…”

Lương Tiểu Nhu như bị điệu cười cợt khẩy sau lời nói của anh ấy tiến công làm sao cho thật nhức. Cô nhịn ko nổi nữa. Hơn nữa cô nhìn thấy người này sẽ không hề sở hữu ý chất lượng ham muốn chung cô. Hắn tao tương đương đơn thuần đang được ham muốn giày xéo cô, sỉ nhục cô.

“Nếu anh dường như không ham muốn chung tôi thì cứ phát biểu trực tiếp. Tôi cũng không đủ can đảm phiền phức anh nữa.”

Lương Tiểu Nhu hất bàn tay đang được cầm cằm bản thân đi ra, ham muốn cù sườn lưng loại bỏ. Nhưng vừa phải xoay đầu đã biết thành người con trai tục tĩu kéo ngược lại, khuôn mặt mũi lại một đợt nữa bị siết chặt, lượt này hắn còn sử dụng lực mạnh rộng lớn lượt trước.

“Giả cỗ thanh cao? Chẳng nên cô tương tự như u cô sử dụng thân thích thể dò la chi phí sao? Còn fake cỗ loại gì?” Càng phát biểu anh càng sử dụng mức độ siết chặt xương quai hàm trắng nuột của Lương Tiểu Nhu.

Lương Tiểu Nhu thời điểm hiện tại cũng ko thể nhằm đem người này ham muốn làm cái gi thực hiện. Cô nhấc chân, đá về phía hạ cỗ của hắn.

Người con trai bị luyện kích bất thần, tất tả vàng lùi lại. Lương Tiểu Nhu tranh giành thủ bay thoát ra khỏi phạm vi đả kích của hắn.

“Đồ điên!”

Lương Tiểu Nhu nghiến răng mắng một giờ đồng hồ. Thế tuy nhiên người con trai mặc nghe thấy cô mắng không chỉ ko tức giận mà còn phải cười cợt.

“Điên? Ha ha. Được rồi, trực tiếp thắn đi! Cô khiến cho tôi ưng ý một tối, tôi tiếp tục mang lại cô tiền!”

Những kể từ ngữ thô bỉ cứ thế lọt được vào tai của Lương Tiểu Nhu khiến cho cô tức run rẩy người.

“Này, nếu như anh vã quá tuyệt vời rồi thì hotel vững chắc cũng có thể có cty bại đấy. Đừng sở hữu nhưng mà bắt gặp người nào cũng hứng vì vậy được không? Xin lỗi, tôi không tồn tại hỗ trợ cty này, chào anh dò la đối tượng người sử dụng khác!” Lương Tiểu Nhu lạnh lẽo tiếng nói, bàn tay cầm điện thoại cảm ứng càng thêm thắt siết chặt.

Đám mái ấm nhiều này nhập đầu toàn suy nghĩ đồ vật gi vậy? Gặp người nào cũng ham muốn kéo lên nệm sao?

“Hừ, lại diễn?” Nụ cười cợt châm chọc của những người con trai này so với Lương Tiểu Nhu ko lúc nào tạm dừng, thái chừng khinh thường miệt thì chỉ mất tăng chứ không cần giảm:

“Cô ăn diện vì vậy, chạy nhập phòng tiếp khách sạn của con trai, lại còn phát biểu ko nên ham muốn trèo lên nệm dò la chi phí ư?”

Lương Tiểu Nhu theo đòi điều phát biểu của anh ấy nhưng mà nom xuống khung người bản thân. Sau bại ngay lập tức cù sườn lưng lại, cả mặt mũi đỏ rực bừng.

Từ khi nhập được hotel cho tới giờ cô chỉ toàn tâm ham muốn bắt gặp Chủ tổng mang lại bởi được, cũng ko nhằm ý cho tới cỗ váy tiếp tục ướt sũng bên trên người. Vải váy bị đầm đìa, dán sát nhập domain authority thịt của cô ấy, gần như là không thể tính năng lấp chắn gì nữa. Sở bikini cứ thế hiện tại rõ rệt nhập đôi mắt người không giống, đàng cong hấp dẫn của những người đàn bà cũng nên là nhưng mà lòi ra trọn vẹn.

Xem thêm: trở về năm 1987

“Ừ, hâu phương cũng đẹp nhất lắm. Chắc tôi không cần thiết phải test mặt hàng nữa nhỉ? Cô tiếp tục hăng hái phô biểu diễn thế rồi nhưng mà.”

Lương Tiểu Nhu rung rinh phun, thì thầm cảm nhận thấy ko ổn! Cô thậm chí là còn cảm biến được ánh nhìn của những người con trai đang được xét soi điểm nào là bên trên thân thích thể cô, trong thâm tâm ko ngoài chửi mắng thương hiệu này vô sỉ.

Hiện bên trên tiếp nối nhau loại gì rồi cũng ko được, cô cũng không thích ở nhập căn chống với thương hiệu biến đổi thái này nữa.

Lương Tiểu Nhu vứt đem điều phát biểu châm chọc bại, dứt khoát bước trực tiếp cho tới cửa ngõ hotel. Ánh đôi mắt người con trai hâu phương vẫn trước đó chưa từng tách ngoài người cô.

“Ting.”

Điện thoại nhập tay vang lên một giờ đồng hồ, Lương Tiểu Nhu liếc nom, động tác Open cũng ngay lập tức tạm dừng.

Mà khóe mồm của những người con trai khi đó lại càng thêm thắt cong lên, ngả ngớn ngồi lại bên trên ghế sofa. Hắn tao với lấy ly rượu bịa sẵn bên trên bàn, thư thả xoay ly rượu, nom làn nước lóng lánh bên phía trong, ánh nhìn càng thêm thắt thâm thúy.

“Chiêu lạc mượt buộc chặt này cô dùng cũng vượt lên thạo nhỉ? Chắc không chỉ có lượt một, lượt nhị.”

Sóng lừng của Lương Tiểu Nhu cứng đờ, biểu cảm bên trên mặt mũi cũng trở thành thờ thẫn. Cô ko nghe được điều mai mỉa hâu phương, tâm trí chỉ triệu tập vào trong dòng lời nhắn hiện tại bên trên màn hình hiển thị.

[Tiểu Nhu, em đang được ở đâu? Có người bệnh mến phù hợp với tủy bại. Bệnh viện cần thiết em xác nhận phẫu thuật tất tả. Nếu ko tiếp tục trả mang lại người bệnh không giống.]

[Nhắn lại chị ngay lập tức nhé!]

[Cần giao dịch chuyển tiền mang lại khám đa khoa trong tầm một giờ đồng hồ nữa để lưu lại tủy.]

Những lời nhắn cứ liên tiếp nhảy lên bên trên màn hình hiển thị, thể hiện tại sự gấp rút của những người gửi tin nhắn. Mà sắc tố bên trên mặt mũi của Lương Tiểu Nhu cũng vì thế nội dung những lời nhắn này thực hiện mang lại rơi rụng sạch sẽ, trở thành White bệch.

Trước bại khám đa khoa mang lại cô tía ngày sẵn sàng chi phí phẫu thuật mang lại bà nước ngoài. Trong tía ngày nên nộp đầy đủ 300 triệu. Lương Tiểu Nhu sử dụng không còn một ngày nhằm dò la cơ hội giành được chương trình của Chu tổng. Lại tốn thêm 1 ngày ngồi ngóng trước hotel này. Cô vốn liếng tưởng thời hạn còn sót lại cho chính bản thân mình là một trong ngày. Nhưng ko ngờ chỉ từ lại một giờ đồng hồ.

Một tiếng? Ba trăm triệu!

Lương Tiểu Nhu nhảy cười cợt. Bàn thờ tay cũng không có gì chút mức độ lực nào là, điện thoại cảm ứng cứ thế nhưng mà rơi xuống khu đất.

“Cô còn quyết định đứng bại bao lâu nữa?”

Uống đoạn một ly rượu nhưng mà vẫn ko thấy Lương Tiểu Nhu cựa quậy. Người con trai lại trở thành rơi rụng kiên trì.

“Anh… rất có thể mang lại tôi bắt gặp Chủ tổng không? Hoặc chung tôi thì thầm điện thoại cảm ứng với Chủ tổng cũng rất được.” Lương Tiểu Nhu xoay đầu nom lại, u ám và đen tối căn vặn.

“Vì sao nên bắt gặp ông ấy?”

“Vì…”

“Cần tiền?” Lương Tiểu Nhu còn ko vấn đáp, anh tao tiếp tục tranh giành phát biểu trước:

“Ngủ với tôi và ngủ với ông ấy thì sở hữu gì không giống nhau? Cô sở hữu hào hứng kỳ kỳ lạ với những người rộng lớn tuổi tác à?”

Lương Tiểu Nhu cắm môi, trí nhớ trì trệ, thời điểm hiện tại cô tiếp tục không thể mức độ nhằm tranh giành cãi với những người này nữa.

“Anh thiệt sự ko thể mang lại tôi bắt gặp Chủ tổng sao?”

Xem thêm: yêu em từ thuở nào mộng tiêu nhị

Lương Tiểu Nhu chấp nê căn vặn, đáp lại cô là góc nhìn khinh thường miệt của những người con trai.

Lương Tiểu Nhu nhắm đôi mắt, cảm nhận thấy thiệt sự mệt rũ rời. Cô chậm trễ chuồn từng bước tới trước ghế sofa thì tạm dừng. Ánh đôi mắt rỗng trống rỗng nom anh, thều thào hỏi:

“Vậy… nếu như tôi ngủ với anh thì sẽ có được được chi phí đích thị không?”