hon ca hon nhan

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Thần Vụ Quang
Thể loại : Ngôn tình tân tiến
Số Chương : 78
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 2857941
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Sủng. Happy Ending (HE).

Hơn cả thơm nhân Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: hon ca hon nhan

 Rất quí truyện này ... ko chống lại được. 

Hôn nhân là đỉnh điểm của tình yêu! Vậy Hơn Cả Hôn Nhân tiếp tục đi ra sao?.

Truyện tân tiến, sủng, sắc, cán cỗ cung cấp cao, cường thủ, mãnh phái mạnh. Đây ko nên truyện H, đơn thuần sở hữu vài ba chương H thôi. H vô truyện ko phô, vô cùng “touch”. Cá nhân hiểu song khi sở hữu chút “nóng không còn cả người”  Bác phái mạnh chủ yếu 38, phái đẹp chủ yếu 28.

Nữ chủ yếu 28 tuổi hạc lấy ck, lấy đại mang đến xong xuôi, trải qua coi đôi mắt. Anh ck yếu ớt nhu nhược, đang được vậy còn bị bất lực. Chuyện bị bất lực này cho tới tối động chống chủ yếu anh tao cũng mới nhất biết. Lão xử phái đẹp vấp lão xử phái mạnh, cấy cày ko sở hữu thành quả, ở đầu cuối bị sói già cả gian trá ác là anh phái mạnh chủ yếu chen ngang. Bác đại thúc giục là phó thị trưởng, quyền cao chức trọng, gạ gẫm hiếp bức ở đầu cuối cũng hiếp được em nó. Từ ê phái đẹp chủ yếu bên dưới nhiều nguyên do nhưng mà nước ngoài tình. Theo tấp tểnh luật vai phụ thì anh ck íu đuối ở đầu cuối cũng chính thức thể hiện sự cặn buồn bực của tôi. Nữ chủ yếu ly thơm, trở nên song với phái mạnh chủ yếu.

Xong, nội dung được, truyện thực tiễn về trường hợp, phi thực tiễn về hình tượng phái mạnh chủ yếu. Bác này sủng phái đẹp chủ yếu bỏ xác, sủng một cách mạnh mẽ, sủng một cách man di, sủng nhưng mà thực hiện người hiểu là tui nên sửng không còn cả bức. Mình ko quí phái đẹp chủ yếu, phản cảm cô này. Mình ko hiểu sao phái mạnh chủ yếu yêu thương phái đẹp chủ yếu. Có lẽ yêu thương vì như thế người sáng tác bắt yêu thương.

 ---

Giới thiệu:

Hạ Chân Ngọc, một cô nàng nhì mươi tám tuổi hạc già cả theo như đúng nghĩa đen sì, là 1 nhân viên cấp dưới ngoài biên chế.

Cô kết duyên với cùng một người con trai thông thường, tấp tểnh bình yên tĩnh sinh sống cuộc sống thường ngày thông thường.

Nhưng bên trên đời này, luôn luôn sở hữu những việc bất thần xẩy ra với những người dân quí yên tĩnh phận như vậy.

Chồng cô là 1 người con trai bị dịch bất lực, biết chuyện cô vẫn cảm thông mang đến ck, khuyến nghị ck chuồn chữa trị dịch, khoác mang đến u ck và mái ấm gia đình ck ỷ lại quyền ỷ lại thế khinh thường dễ dàng ngôi nhà bản thân. Cô vẫn ham muốn sinh sống một cuộc sống thường ngày bình yên tĩnh qua quýt ngày.

Cuộc sinh sống nhẫn nại ê những tưởng tiếp tục bám theo cô, tuy nhiên tiếc thay cho cô gặp gỡ anh, một tên bá vương vãi cả giới chủ yếu khách hàng láo nháo tình thương yêu.

Anh như 1 tên thợ thuyền săn bắn đang được chèn lấn con cái bùi nhùi, quyết săn bắn bắt lấy con cái bùi nhùi nhưng mà anh đang được nhắm trúng. bằng phẳng đầy đủ thủ đoạn lặn ác láo nháo vô sỉ.

Đọc cho tới trên đây, chúng ta sở hữu trái ngược tim non nớt như bản thân kiên cố hồi vỏ hộp vì như thế kinh sợ loại ngược, ngược tàn nhẫn vân vân và vân vân?

Xem thêm: hào môn nữ phụ không muốn có tình yêu

Ồ ko, anh to hơn cô chục tuổi hạc, và luôn luôn nuông chiều cô rất đỗi, không như những loại cường thủ hào đoạt không giống, ngược cho tới ngược lùi, ác bá như anh luôn luôn nên Chịu nhẫn nại dụ dỗ dành riêng cô.

Câu chuyện này tạo ra thật nhiều giành cãi ở forums TQ láo nháo bên trên TTV, vày nội dung quá ư là mẫn cảm.

Tuy ck cô bất lực tuy nhiên cô ko khi nào sở hữu ý nghĩ về gì ngoài lề, một cô nàng thấp cổ bé bỏng họng với cùng một tên chủ yếu khách hàng quyền uy làm thế nào cô hoàn toàn có thể đấu lại Khi anh đang được nhắm trúng.

Nhưng rằng thế chứ không cần nên thế, cô ko yếu ớt ớt nếu mà người ck lúc này của cô ý ko phân phối cô nhằm cầu vinh và cả mái ấm gia đình láo nháo dòng tộc mặt mũi ck.

Cũng có những lúc cô buông xuôi tay, vứt khoác tên con trai luôn luôn uy hiếp láo nháo dụ dỗ dành riêng bản thân, tuy nhiên Khi đối lập với việc bất tài, vô sỉ của mái ấm gia đình và cả dòng tộc mặt mũi ck, ham muốn cô người sử dụng thể xác nhằm thay đổi lấy danh vọng mang đến bọn họ là cô ham muốn hạn chế đứt toàn bộ nhằm quay trở lại cuộc sống thường ngày bình yên tĩnh nhưng mà bản thân muốn

Liệu cô sở hữu hạn chế đứt được ko, Khi những người dân thân mật mặt mũi ck ê bám cô như con cái nợ, còn anh – Gã thị trưởng quyền uy với không thiếu thốn thủ đoạn liệu sở hữu bỏ dở mang đến cô Khi phân phát hiện tại tôi đã yêu thương cô thất lạc rồi.

Bạn cho tới với mẩu chuyện này, ngoài nội dung rất dễ gây nên giành cãi như bên trên thì thiệt đi ra bản thân thấy cô nàng ấy trọn vẹn ko hề sai gì cả, cô sở hữu ck cũng nỗ lực niềm hạnh phúc mặt mũi ck cho dù gặp gỡ nên u ck đanh đá, khinh thường người và cả dòng tộc mặt mũi ck vô sỉ xấu xa, cho dù ck bị dịch cô vẫn khuyến khích yên ủi và trợ giúp anh trị dịch.

Nhưng loại cô cảm nhận được chỉ là sự việc chèn lấn của mình, đương nhiên cô ko nên thánh kiểu mẫu nhằm Chịu đựng mãi, cũng có những lúc vùng lên

Còn anh, một thị trưởng phụ vương mươi tám tuổi hạc, đầy đủ phỏng ác bá và vô sỉ, quí xưng ‘chú’ với cô, quí ăn đậu phụ của cô ý từng khi từng điểm, và cũng quí chèn lấn chọc cô nổi nóng, tuy nhiên loại nhưng mà anh nuông chiều cô, thương cảm cô thì ko nên ai ai cũng thực hiện được.

Đến nổi, Khi ham muốn chia ly với anh, cô nhảy thốt với con bạn thân mật ‘Ngoài phụ vương u bản thân, anh ấy là kẻ Chịu đựng và yêu thương chiều bản thân nhất’

Nhưng Khi cô nổi nóng thực sự thì anh lại nhịn nhục nhẫn nại, Chịu cô tấn công.

À, chúng ta nghĩ về cô hiền khô, một Khi người hiền khô nổi nóng thì.. E hèm, dép lê, túi đeo hoặc công cụ gì sở hữu vô tay thì ko bỏ dở đâu nhé

Cơ nhưng mà thân mật nhì người bọn họ ái muội đặc biệt quan trọng, với việc vô sỉ của anh ấy thì người tưởng như lãnh đạm như cô cũng nên vẹo vọ lòng

Xem thêm: ánh trăng trong lòng quân

Tuy dán mác Cường thủ hào đoạt, tuy nhiên đấy là truyện sủng, vô cùng sủng với phong thái đại thúc giục và đái loli. Đáng yêu thương, vui nhộn, tuy nhiên cũng đều có những khi trầm lắng cảm động lòng người.

Nói thất lạc hoặc, hãy tham khảo và cảm biến nhé!!!!