hóa ra đã bảy năm

hoa-ra-da-bay-nam

Nguồn ảnh: Pinterest

Ngoài trời không khí khá giá thành.Cái giá thành của ngày đông .Nhưng vô căn chống là 1 quang cảnh ấm cúng.Người đàn ông nghiêng người ,một tay kháng lên đầu nom người phụ nữ trong tâm bản thân ngủ say. Cô gái như cảm nhận thấy tương đối giá buốt kể từ bàn tay đang được мơи тяớи bên trên domain authority thịt bản thân ,ko ngần lo ngại choàng tay qua loa ôm siết lấy thắt sống lưng anh,đầu thì dụi dụi vô иgự¢ anh như con cái mèo nhỏ thực hiện nũng ,mồm mỉm cười cợt niềm hạnh phúc.Qua một khi , ngước khuôn mặt mày xinh rất đẹp vẫn tồn tại đem vẻ ngái ngủ , hé hai con mắt còn lem nhem nom anh mỉm cười cợt.

Bạn đang xem: hóa ra đã bảy năm

\\\\-" Anh về rồi"

\\\\-"Ừ.Có ghi nhớ anh ko ? Hửm.? "

Nói rồi ko nhằm cô vấn đáp anh vẫn áp xuống hít cô ,nụ hít anh khi thì nhẹ nhõm khi mạnh ,mê mẩn thực hiện cô còn chưa kịp sẵn sàng thì đã biết thành cuốn vô lốc xoáy của nụ hít ,ko biết kể từ khi này tay cô vẫn vòng lên cổ anh ,đáp lại nụ hít của anh ý .Hai người môi lưỡi vấn vít quên cả thời hạn trôi qua loa.Hôn cho tới Lúc cả nhì thở ko nổi nữa anh mới nhất lưu luyến buông môi cô đi ra.Nhìn khuôn mặt mày ửng hồng còn mê mẩn vô nụ hít của cô ấy, anh nhảy cười cợt cắm nhẹ nhõm vô mũi cô.

\\\\-" Khiết Tâm em đang được hấp dẫn anh sao?"

Bị cắm tuy rằng nhẹ nhõm tuy nhiên cũng tương đối nhức cô uất ức lên giờ đồng hồ.

\\\\-" Em này với .Ai căn vặn em , ko mang đến em phát biểu còn hít người tớ nữa "

\\\\-" À. Lỗi bên trên anh rồi .Vậy em với ghi nhớ anh ko ?"

Vừa mới phát anh trêu chọc Khiết Tâm còn đang được uất ức nên ghét bỏ vỏ phát biểu điều trái khoáy lòng .

\\\\-" Không với "

\\\\-" Thật ko có? "

Nhìn khuôn mặt mày liến láu lĩnh của cô ấy , hai con mắt Phương Chấn Vũ nheo lại nhếch mồm cười cợt.

\\\\-"Ồh Không ghi nhớ sao .Thật sự ko ghi nhớ.Vậy anh tiếp tục thực hiện em ghi nhớ ,coi em còn dám dối trá nữa không?"

Nói rồi tay anh chính thức kíc vô eo của cô ấy ,đó là điểm nhạy bén .Khiết Tâm la ầm lên trên người teo rút lại bắt lấy tay anh mồm van lơn buông bỏ.

\\\\- "Á .Đừng tuy nhiên Chấn Vũ .Em...em sai rồi ...haha, với ghi nhớ ...ghi nhớ anh "

..................................

\\\\-" Tâm Tâm .....Tâm Tâm....tỉnh dậy này. Cậu sao vậy...Tâm Tâm"

Xem thêm: thưa phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi wikidich

Bị giờ đồng hồ ồn thực hiện tỉnh Khiết Tâm nhảy dậy nằm trong giờ đồng hồ hét lớn

\\\\-"Chấn Vũ...."

Bối Như thấy chúng ta bản thân như thế nhức lòng khôn ngoan xiết ôm chầm cô vô lòng tay vỗ nhẹ nhõm sau sống lưng.

\\\\-"Tâm Tâm, cậu ổn định không?cậu lại ở mơ sao?"

Thấy cô im re Bối Như thở nhiều năm đẩy Khiết Tâm đi ra ,giờ cô mới nhất vạc hiện tại mặt mày Khiết Tâm toàn nước đôi mắt, vừa phải nhức lòng vừa phải phẫn nộ, cô rộng lớn giờ đồng hồ quát tháo nhẹ nhõm..

\\\\-" Tâm Tâm bảy năm rồi.Cậu với hiểu không? quên anh tớ chuồn ."

Biết là chuyện yêu đương ko cần ham muốn là được.Huống chi chuyện tình của Tâm Tâm và Phương Chấn Vũ thâm thúy nặng nề cho tới nhường nhịn này , làm cho nhiều người ngưỡng mộ.

Bối Như đến tới nằm trong cũng ko biết nhì người chúng ta năm tê liệt yêu thương nhau như thế tại vì sao lại đơn giản và dễ dàng buông tay nhau .

Năm nhì ĐH Bối Như cần qua loa Nhật Bản Chịu đựng tang bà của cô ấy, Lúc Bối Như về nước là chuyện của một mon sau.

Lúc tê liệt Phương Chấn Vũ vẫn lên máy cất cánh du học tập ở Mỹ được nữa mon rồi.Khi tái ngộ Tâm Tâm cô xém tí nữa không sở hữu và nhận đi ra là bạn tri kỷ thời buổi này của cô ấy tớ nữa , người gầy nhom ,xanh tươi hẳn không thể chút gì gọi là mức độ sinh sống, cô cũng nghe chúng ta vô ngôi trường buôn chuyện xôn xang , đầy đủ loại thông tin bên trên đời .

Tối hôm tê liệt Tâm Tâm tu say ôm cô khóc nức nở ,rồi nghẹn ngào kể cô nghe , cô mới nhất biết nhì người chúng ta chia ly vì như thế u của Chấn Vũ bắt gặp Tâm Tâm ham muốn chúng ta chia ly , bà còn dắt theo gót một cô nàng chuẩn bị sỉ tuổi tác của bọn cô, cô nàng ấy thương hiệu là Hạ Băng vô cùng xinh rất đẹp, bà tớ phát biểu cô nàng ấy là phu nhân ko cưới của Chấn Vũ .

Hai người chúng ta vẫn quen thuộc biết nhau kể từ nhỏ, bà thể hiện một album hình kể từ hồi Chấn Vũ sinh nhật sáu tuổi tác cho tới Lúc anh vô ĐH .

Mỗi năm sinh nhật của anh ý , chúng ta luôn luôn chụp ảnh cùng với nhau.Bà tớ phát biểu kể từ nhỏ Chấn Vũ vẫn ham muốn cưới Hạ Băng là phu nhân , năm sinh nhật nhì mươi tuổi tác của Chấn Vũ nhì người vì như thế với rượu vẫn xẩy ra mối quan hệ.

Phương Gia đã và đang coi cô tớ là con cái dâu.Vài ngày nữa là sinh nhật chục chín tuổi tác của Hạ Băng nhì người chúng ta tiếp tục qua loa Mỹ du học tập , bà tớ khuyên răn Tâm Tâm hãy rời xa Chấn Vũ kể từ lúc này, vì như thế gia đạo nhì người khác lạ với lại sức Phương Chấn Vũ yêu thương là Hạ Băng , tình thân so với Khiết Tâm là mới nhất mẻ vui sướng đùa của tuổi tác trẻ con.

Ba năm yêu thương nhau đậm nồng ko cần thiết phát biểu người dân có đôi mắt đều đã biết nhằm vứt vứt ông tơ tình này, Tâm Tâm vẫn thống khổ ra sao , như tổn thất nửa tính mạng của con người, Bối Như còn ghi nhớ nghe bạn làm việc kể, khi sau ngày nhì người chúng ta chia ly , thấy tay Phương Chấn Vũ quấn vải vóc Trắng như thể bị thương vô cùng nặng nề tuy nhiên cho tới tột nằm trong không một ai biết chuyện gì xẩy ra.

Xem thêm: nghe nói anh thích tôi

Họ còn kể trước thời gian ngày Chấn Vũ qua loa Mỹ, tối hôm tê liệt anh vẫn đứng bên dưới kí túc xá kể từ tối cho tới Lúc trời tù mù sáng sủa, nom lên chống điểm tuy nhiên Tâm Tâm đang được ở, hôm tê liệt trời mưa rất rộng.Còn thật nhiều , thật nhiều điều nữa tuy nhiên cô đến tới lúc này luôn luôn tin cậy tưởng Chấn Vũ vô cùng yêu thương Tâm Tâm làm thế nào anh rất có thể phản bội Tâm Tâm được , đời nào với sự hiểu nhầm này ở trên đây.

Bối Như đã và đang rất nhiều lần khuyên răn Tâm Tâm hãy căn vặn Chấn Vũ với đích thị thực sự như thế ko , tuy nhiên Khiết Tâm luôn luôn trốn tách , cũng ko thể trách móc Khiết Tâm được tất cả dẫn chứng vượt lên trước rõ nét , tuy nhiên điều cần thiết là mái ấm gia đình Phương Chấn Vũ ko gật đầu đồng ý Khiết Tâm.Năm tê liệt nhằm chia ly được Phương Chấn Vũ là cả một quy trình đẫy thống khổ , nếu như Bối Như ko về kịp ko biết Tâm Tâm tiếp tục đi ra sao.

Đọc Truyện