Hình Ảnh Cosplay Yoimiya Genshin Impact được vẽ bởi AI


- Quảng cáo -

Trong những năm gần đây, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đã góp phần rất lớn vào sự phát triển của nghệ thuật kỹ thuật số, đặc biệt là trong lĩnh vực trò chơi điện tử. Một ví dụ gần đây là hình ảnh Cosplay của Yoimiya từ trò chơi Genshin Impact do AI tạo ra.

Bạn đang xem: Hình Ảnh Cosplay Yoimiya Genshin Impact được vẽ bởi AI

Yoimiya là một trong những nhân vật trong Hiệu ứng Genshin. Yoimi với ngoại hình đẹp, cá tính và cũng rất thu hút. Chính vì vậy, Yoimiya được rất nhiều game thủ yêu thích và luôn tìm kiếm những bức ảnh Yoimiya để sưu tầm.

Tuy nhiên, những bức ảnh về Yoimiya cosplay vẫn còn rất ít và rất khó để có được một bức ảnh chất lượng về Yoimiya. Nhưng với sự tiến bộ của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bằng cách sử dụng thuật toán tự học, AI có thể học và tạo ra hình ảnh với độ chính xác cao, vượt xa khả năng của con người. Và đây là điều mà các nhà phát triển đang tận dụng để tạo ra những hình ảnh đẹp và chân thực.

Ví dụ mới nhất về việc sử dụng công nghệ AI để tạo ra những hình ảnh Cosplay của Yoimiya đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Bộ ảnh Cosplay Yoimiya này được tạo bởi một người có tài khoản tên là "Onlookerbear" trên một cộng đồng ảnh Nhật Bản.

Kết quả là những cảnh cosplay Yoimiya rất chân thực và đẹp mắt đã được tạo ra. AI đã tạo ra các chi tiết như quần áo, tóc và phụ kiện với độ chân thực và chi tiết đáng kinh ngạc.

Xem thêm: lên giường trước ly hôn

Hãy xem phần ảnh AI Cosplay Yoimiya này với Genshin Guide.

Do chính sách nghiêm ngặt của Internet, chống lại những bức ảnh "trên trời" nên Genshin Guide không thể đăng tải toàn bộ ảnh Cosplay Yoimiya. Bạn có thể tải xuống từ liên kết bên dưới.

Liên kết hình ảnh Yoimiya cho PC

Xem thêm: bản năng si mê

Hình ảnh điện thoại Yoimiya

- Quảng cáo -