hết thảy mộng đẹp đều dành cho em

Hết Thảy Mộng Đẹp Đều Dành Cho Em

Đánh giá: 7.8/10 kể từ 69 lượt

Bạn đang xem: hết thảy mộng đẹp đều dành cho em

Nhằm vừa lòng niềm ước mong của những người gọi tuy nhiên người sáng tác Mạch Ngôn Xuyên đang được ghi chép tăng mẩu chuyện thương yêu của hai bạn phụ vô truyện “Năm tháng nhu tình”. Tại kiệt tác đợt này hai bạn phụ trách vai chủ yếu, vô đợt bắt gặp thứ nhất thì phái nữ chủ yếu đang được yêu thương nam giới chủ yếu còn nam giới chủ yếu thì lại từng theo đuổi bạn tri kỷ của phái nữ chủ yếu. Mời chúng ta theo gót dõi tiếp nội dung của truyện Hết Thảy Mộng Đẹp Đều Dành Cho Em chuẩn bị trình làng tại đây.

Giới thiệu truyện ngôn tình:

Theo report của trợ lý, vô hội nghị kịch phiên bản, Đường Hinh và một biên kịch tranh giành cãi túi lớp bụi, ko mặt mày nào là nhường nhịn mặt mày nào là.

Đường Vực nghe hoàn thành, hỏi: “Nguyên nhân?”

Cao trợ lý: “Biên kịch tăng cảnh mang lại phái nữ nhì, Đường đái thư thưa đoạn diễn đó tăng phái nữ nhì vô đó là thiểu năng, còn kéo IQ, EQ của nam giới chính xuống.

Cuối nằm trong biên kịch bại liệt thỏa hiệp, tuy nhiên lại ức cho tới phát khóc.” Đường Vực vùng dậy, một vừa hai phải lên đường vô chống họp đang được thấy biên kịch kia vừa khóc một vừa hai phải tố cáo: “Đường tổng, anh phân xử vô tư đi!”

Xem thêm: điên cuồng chiếm hữu

Đường Vực nom cô tớ một chiếc, thưa bởi vì vẻ thản nhiên: “Thứ lỗi, tôi không phân xử được, cho đến giờ đây tôi và cô ấy tranh cãi trước đó chưa từng thắng một lần, đều cần lừa lật mang lại qua chuyện.”

Những người khác: …

Một ngày nào là bại liệt, Đường Hinh ở đoàn phim bị trêu gan cho tới vạc khóc, cô lườm Đường Vực: “Anh ko biết Chu Giai Lộ tự động dẫn tám biên kịch cho tới đoàn, nam nhì dẫn theo gót tía biên kịch, đều thưa cần sửa kịch phiên bản tăng cảnh! Bà thêm loại rắm ấy! Bà phía trên đem kệ!”

Đường Vực kéo người vô trong lòng, cười cợt đáp: “Được, vậy em thực hiện bà công ty lên đường.” Hiện thực quy tắc tàn khốc, cơn mơ và hoàn hảo tuy nhiên em ham muốn, tôi đều nỗ lực mang lại em.

Xem thêm: truyện chữ hay

Tổng tài bá đạo tam quan tiền bị chó ăn x Tiểu phú bà vĩnh viễn cố ý ứng phó với tổng tài bá đạo.(Tổng Tài dựa Đạo)

Nhật ký của đái phú bà: Trước khi anh ấy trọn vẹn yêu thương tôi, tôi tuyệt đối sẽ ko quá nhận, xa xưa tôi đang được nhất loài kiến cộng đồng tình với anh ấy.

Cẩn thận, trước đó nam giới chủ yếu từng theo gót xua đuổi chúng ta chất lượng tốt của phái nữ chủ yếu. Có bug quá trớn nài đã cho thấy một cơ hội nhẹ dịu.