hẹn giờ tắt iphone

  • Những tiện nghi ko ngờ kể từ công dụng hứa hẹn giờ tắt iPhone, iPad
  • Hướng dẫn cơ hội hứa hẹn giờ tắt iPhone, iPad vô nằm trong đơn giản
  • Tận hưởng trọn cuộc sống đời thường với chức năng hứa hẹn giờ tắt iPhone vô nằm trong hữu ích

Nếu như trước đó phía trên từng đợt tất cả chúng ta chuồn ngủ đều tiếp tục thao tác tắt những sinh hoạt của Smartphone tiếp sau đó mới mẻ yên ổn tâm chìm vô giấc mộng, thì cho tới thời điểm hiện tại thao tác này đã không thể quan trọng nữa, vì như thế tiếp tục sở hữu chức năng hứa hẹn giờ tắt iPhone, iPad bên trên iOS canh ty bạn cũng có thể dễ dàng và đơn giản chìm vô giấc mộng nhưng mà ko cần lo ngại hoặc tỉnh nhằm tắt Smartphone nữa.

Những tiện nghi ko ngờ kể từ công dụng hứa hẹn giờ tắt iPhone, iPad

Ngày ni, tất cả chúng ta tiếp tục quen thuộc với công dụng hứa hẹn giờ báo thức bên trên iPhone, iPad. Tuy nhiên còn một công dụng nữa ko cần ai ai cũng biết này đó là hứa hẹn giờ tắt iPhone, tắt cả phần mềm và screen iPhone. Với công dụng này, tất cả chúng ta không chỉ quản lý và vận hành được thời hạn mà còn phải yên ổn tâm chìm vô giấc mộng, ko cần lo ngại giật thột tỉnh nhằm tắt Smartphone, tiết kiệm chi phí pin và giới hạn Smartphone sinh hoạt liên tiếp cho tới sáng sủa.

Bạn đang xem: hẹn giờ tắt iphone

Ngoài đi ra, những bậc phụ thân u nếu như sở hữu mang lại con cháu dùng vũ khí mưu trí như iPhone, iPad cũng rất có thể setup thời hạn một cơ hội phù hợp, chỉ được chấp nhận con em dùng Smartphone vô một khoảng chừng thời hạn chắc chắn. Đến giờ hứa hẹn, vũ khí tiếp tục tự động hóa tắt nhạc, tắt phim và khóa screen. Từ này cũng rèn mang lại con em được thói quen thuộc dùng những vũ khí mưu trí một cơ hội có căn cứ khoa học và thời lượng rõ rệt, rời việc người rộng lớn tất bật lơ là khiến cho con em bị mê mệt Smartphone rơi rụng trấn áp, tác động cho tới sức mạnh và cả niềm tin.

Xem thêm: Cách bay mail bên trên iPhone chúng ta nên biết.

Không cần thiết phần mềm của mặt mũi loại tía nào là, tất cả chúng ta trọn vẹn rất có thể tự động hứa hẹn giờ tắt iPhone, iPad một cơ hội đơn giản và giản dị với những thao tác như sau:

Bước 1: Vào phần mềm Clock bên trên screen chủ yếu. Tại thanh khí cụ lựa chọn chức năng “Timer”

Mách chúng ta cơ hội hứa hẹn giờ tắt iPhone, iPad đơn giản và giản dị nhất

Xem thêm: kinh niên lưu ảnh

Bước 2: Tiếp theo dõi, ấn “When Timer Ends”, kéo xuống bên dưới nằm trong tiếp tục thấy mục “Stop Playing”, tiếp sau đó lựa chọn “Set” ở góc cạnh bên trên ở bên phải mùng hình

Mách chúng ta cơ hội hứa hẹn giờ tắt iPhone, iPad đơn giản và giản dị nhất

Bước 3: Cuối nằm trong lựa chọn thời hạn điểm ngược nhưng mà bạn muốn vũ khí tiếp tục tự động hóa tắt, tiếp sau đó lựa chọn “Start” nhằm khối hệ thống chính thức điểm ngược.

Xem thêm: hoàng thành có bảo châu

Tận hưởng trọn cuộc sống đời thường với chức năng hứa hẹn giờ tắt iPhone vô nằm trong hữu ích

Sau Lúc hứa hẹn giờ điểm ngược nhằm tắt vũ khí, chúng ta trọn vẹn tự do thoải mái coi phim, nghe nhạc, nghe podcast,… nhưng mà ko cần lo ngại bị ngủ quên nữa. Khi không còn thời hạn điểm ngược vũ khí tiếp tục tự động hóa được tắt tiếng động, tắt phần mềm và tắt cả screen nhằm tiết kiệm chi phí pin. Đối với những phần mềm nghe nhạc quality thông thường tiếp tục tương hỗ chức năng hứa hẹn giờ tắt này, song ko cần toàn bộ phần mềm đều phải sở hữu nên nhằm thuận tiện nhất chúng ta vẫn nên dữ thế chủ động hứa hẹn giờ tắt vũ khí nhằm nâng lên quality giấc mộng giống như sức mạnh niềm tin của công ty.

Mách chúng ta cơ hội hứa hẹn giờ tắt iPhone, iPad đơn giản và giản dị nhất

Mong rằng mẹo nhỏ nhỏ này sẽ hỗ trợ ích cho mình vô cuộc sống đời thường hằng ngày. Trong khi, và để được tư vấn rõ ràng rộng lớn giống như tìm kiếm được thành phầm cực tốt phù phù hợp với yêu cầu, hãy contact tức thì với MT Smart qua quýt đường dây nóng 19003345. Hàng loạt lịch trình ưu đãi đang được đợi chúng ta, nằm trong MT Smart hưởng thụ sắm sửa mưu trí và tiết kiệm chi phí nhất.