hãy nhắm mắt khi anh đến

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Hãy nhắm đôi mắt khi anh đến
Tên khácLove Me, If You Dare
Giản thể他来了请闭眼
Bính âmTa Lai Le Qing Bi Yan
Thể loạiTội phạm
Gay cấn
Lãng mạn
Dựa trênHãy nhắm đôi mắt khi anh đến của Đinh Mặc
Kịch bảnHải Dương
Đạo diễnTrương Khải Châu
Diễn viênHoắc Kiến Hoa
Mã Tư Thuần
Trương Lỗ Nhất
Vương Khải
Doãn Chính
Quốc giaTrung Quốc
Ngôn ngữQuan thoại
Số tập24
Sản xuất
Giám chếHầu Hồng Lưỡng
Nhà sản xuấtKhổng Sanh
Địa điểmTrung Quốc (Thanh Đảo), New York
Thời lượng45 phút
Đơn vị sản xuấtSohu TV
Shandong Media Group
SMG Pictures
Daylight Entertainment
Nhà phân phốiDaylight Entertainment
Trình chiếu
Kênh trình chiếuSohu, Dragon TV
Phát sóng15 mon 10 năm năm ngoái – 4 mon một năm 2016
Thông tin cậy khác
Chương trình liên quanNếu ốc sên với tình yêu (2016)
Truy thám thính ký ức (2016)

Hãy nhắm đôi mắt khi anh đến (tiếng Trung: 他来了,请闭眼, giờ đồng hồ Anh: Love Me, If You Dare) là 1 trong bộ phim truyền hình truyền hình Trung Quốc năm năm ngoái được đem thể kể từ cuốn tè thuyết nằm trong thương hiệu của Đinh Mặc, xuất bạn dạng nhập mon 7 năm năm trước. Sở phim được phát hành vị Khổng Sanh và Hầu Hồng Lượng, với kịch bạn dạng của Thành Phố Hải Dương. Sở phim với sự chung mặt mũi của Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần, Trương Lỗ Nhất, Vương Khải và Doãn Chính.[1] Bộ phim đang được phân phát sóng mặt khác bên trên Sohu và Dragon TV từ thời điểm ngày 15 mon 10 năm năm ngoái cho tới ngày 4 mon một năm năm 2016.

Bạn đang xem: hãy nhắm mắt khi anh đến

Bộ phim được reviews cao về phong thái cải cách và phát triển nội dung và anh hùng, được cho tới 9.7 bên trên 10 bên trên viki.com với một vài lượng rộng lớn người bám theo dõi ở quốc tế.[2]

Tóm tắt[sửa | sửa mã nguồn]

Được đem thể kể từ cuốn tè thuyết chạy khách nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn Đinh Mặc, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến cảm nhận được sự quan hoài vô nằm trong rộng lớn kể từ cả phía người theo dõi lộn fan hâm mộ. Sở phim xoay xung quanh anh hùng Bạc Bẽo Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) – một Chuyên Viên trong nghề tư tưởng tội phạm, phó GS ĐH Maryland ở Mỹ. Sau này, anh được mời mọc về nước với tầm quan trọng cố vấn và thực hiện công tác làm việc nghiên cứu và phân tích nhập Sở Cảnh sát.

Bạc Cận Ngôn là 1 trong người bên trên cả lập dị, đó cũng là vấn đề đặc thù ở những tài năng thiên bẩm. Anh quí đem áo sơ-mi Trắng, một cỗ comple thâm, thật sạch, bằng phẳng, chỉnh tề, và đương nhiên, luôn luôn phải có cái khẩu trang chống bụi nó tế. Trong việc làm, anh ko ỉm sự kiêu ngạo về kỹ năng và IQ lên đến mức 180 của tôi, tuyên tía bạn dạng đằm thắm chỉ đảm nhiệm những vụ làm thịt người một loạt cường bạo và thay đổi thái nhất vị chỉ mất anh mới mẻ hoàn toàn có thể bắt được bọn bọn chúng. Thế tuy nhiên trong thương yêu, anh chỉ "kẻ mới mẻ nhập nghề" ko rộng lớn ko kém cỏi.[3]

Xuất hiện nay mặt mũi Bạc Bẽo Cận Ngôn đó là cô nàng với nước ngoài hình nhân hậu lành lặn Giản Dao (Mã Tư Thuần). Cô mới mẻ đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH và thao tác làm việc cho tới Bạc Bẽo Cận Ngôn. Giản Dao là 1 trong cô nàng dịu dàng êm ả, quyết tâm, chan chứa ý thức chính đạo và kỹ năng để ý tinh tế bén. Khi bám theo dõi bộ phim truyền hình, người theo dõi sẽ tiến hành hưởng thụ những tích tắc "căng não" kể từ những tình tiết phá huỷ án ly kỳ, tương đương hưởng thụ dư vị và ngọt ngào nhập thương yêu của Bạc Bẽo Cận Ngôn và Giản Dao.

Xem thêm: de nhat than kiem

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Vai trò Cast Mô mô tả cụt gọn
Simon / Bạc Bẽo Cận Ngôn

薄靳言

Hoắc Kiến Hoa Nam, 30 tuổi hạc. Anh là 1 trong Chuyên Viên trong nghề tư tưởng tội phạm, phó GS ĐH Maryland ở Mỹ. Sau này, anh được mời mọc về nước với tầm quan trọng cố vấn và thực hiện công tác làm việc nghiên cứu và phân tích nhập Sở Cảnh sát.. Cha anh thất lạc khi anh còn nhỏ và đem tới Hoa Kỳ nằm trong u. Anh ấy với IQ cao tuy nhiên EQ thấp, và sự tương phản mạnh mẽ và tự tin này thực hiện gia tăng sự vui nhộn và xúc cảm cho những người coi.[4]
Jenny / Giản Dao 

简瑶

Xem thêm: tiểu thuyết ngược

Mã Tư Thuần Nữ, 23 tuổi hạc. Cô đảm bảo chất lượng nghiệp Đại học tập Ngoại ngữ. Cô bị tác động thâm thúy vị thân phụ cô, một cựu sĩ quan liêu công an khảo sát những vụ án hình sự vẫn bị tiêu diệt trong những lúc thực hiện trách nhiệm. Cô là 1 trong cô nàng dịu dàng êm ả, quyết tâm, chan chứa ý thức chính đạo và kỹ năng để ý tinh tế bén.. Cô thực hiện trợ lý và người thông dịch của Simon, và mặt khác hỗ trợ Simon nhập công tác làm việc khảo sát hình sự.[3]
Jabber / Tạ Hàm 

谢晗

Trương Lỗ Nhất Nam, 30 tuổi hạc. Tạ Hàm là kẻ Mỹ gốc Hoa. Hắn với 1 mái ấm gia đình ko niềm hạnh phúc khi cha mẹ li hôn khi hắn còn nhỏ. Mẹ Tạ Hàm tách cút tuy nhiên ko Chịu đựng đem hắn bám theo nằm trong. Cha hắn ăn nghịch tặc rơi đọa khiến cho Tạ Hàm rớt vào cảnh bị bạo hành kể từ nhỏ. Vì vậy, tính cơ hội của hắn vô nằm trong rét lùng và tàn nhẫn. Lúc đối đầu với Bạc Bẽo Cận Ngôn (Simon) ở Mỹ, Tạ Hàm tin cậy rằng nhập anh tồn bên trên một nhân cơ hội loại nhì có tên Allen. Hắn lặng lẽ bám bám theo Bạc Bẽo Cận Ngôn về nước. Sau cơ, Tạ Hàm chính thức triển khai loạt hành vi tội phạm.
Lý Huân Nhiên 

李熏然

Vương Khải Nam 28 tuổi hạc. Lý Huân Nhiên là công an hình sự tài xuất sắc. Ban đầu, Lý Huân Nhiên với xích míc với Bạc Bẽo Cận Ngôn tuy nhiên cũng dần dần gật đầu đồng ý ý kiến tâm lý của "tình địch". Lý Huân Nhiên yêu thương thì thầm Giản Dao kể từ nhỏ. Anh đợi cô đảm bảo chất lượng nghiệp mới mẻ chính thức bám theo xua. Tuy nhiên đích thị thời đặc điểm đó, Bạc Bẽo Cận Ngôn lại xuất hiện nay nhập cuộc sống Giản Dao.
Phó Tử Ngộ

傅子遇

Doãn Chính Nam, 30 tuổi hạc. Anh đảm bảo chất lượng nghiệp kể từ ngành Y, Đại học tập Maryland, và được nghe biết như là 1 trong SV tài tình nó tế tương đương rất rất thạo nhập design ứng dụng và mã hóa. Anh tớ cao, nhã nhặn, lanh lợi, và là các bạn có một không hai của Simon, sẵn sàng chung Simon và ở lại với anh tớ bất kể lúc nào anh tớ cần thiết.
Susan Emilie O'hana Cô ấy là công an, các bạn của Simon, người đã hỗ trợ Simon bắt những kẻ làm thịt người.[5]
Dr. Barnes en:Matt William Knowles Anh vào vai một chưng sĩ, người cũng hỗ trợ Simon nhập plan bắt kẻ làm thịt người một loạt.

Giải thưởng và đề cử[sửa | sửa mã nguồn]

Giải thưởng Hạng mục Được đề cử Kết quả
Lễ trao giải phim truyền hình unique Trung Quốc phen loại nhất Bộ phim Tâm lý fake tưởng của năm Đoạt giải
Nam thao diễn viên phổ biến nhất Hoắc Kiến Hoa Đoạt giải
Nam thao diễn viên với lệch giá cao nhất Đoạt giải
Giải Hoa Đỉnh phen loại 19 Nam thao diễn viên tài tình nhất Đề cử
Diễn viên mới mẻ tài tình nhất Doãn Chính Đoạt giải

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • (tiếng Trung) Hãy nhắm đôi mắt khi anh cho tới bên trên Sina Weibo