hào môn thịnh sủng

Độ dài: 104 chương + 9 nước ngoài truyện
Convert: ngocquynh520
Editors: Ngọc Hân, Tuladen, Thanh Thanh Mạn, Tuyết Nguyệt Lam, Heisall.
Thể loại: Sủng văn, một với 1, niềm tin và thân xác phái nam phái nữ chủ yếu đều sạch sẽ.Mẹ vừa vặn bị tiêu diệt, cô còn ko vơi buồn thì tía dẫn một người phụ phái nữ - bạn tri kỷ của u trước khi về ngôi nhà nói: "Đây là u mới mẻ của con". "Khuyến mãi" đi kèm theo là nhị đứa nhóc theo lần lượt là mươi một và mươi nhị tuổi tác thực hiện em gái em trai.

Tham lam cơ nghệ tuy nhiên u cô còm dưng bao năm vừa qua, người "mẹ" mới mẻ này thế và lại mong muốn cô cần bị tiêu diệt.

Bạn đang xem: hào môn thịnh sủng

Khi cô tìm được đàng sinh sống vô khu vực bị tiêu diệt về nhà, tuy nhiên lại trông thấy ck ko cưới và em gái còn vài ba ngày nữa thì kết duyên đang được lăn kềnh lộn bên trên nệm.

“Mạch Mạch, việc xấu xí trong nhà không nên truyền ra bên ngoài, tất cả chúng ta ko thể đắc tội vớinhà họ Mộ. Bây giờ xẩy ra chuyện này tía cũng tương đối cực sở, tuy nhiên em gái con cái đang được có bầu, nên ko thể gả vào nhà họ Mộ được, con cái thế khu vực em gái con cái gả vào nhà đó.”

Bây giờ là thời đại nào là rồi, chính sách phong con kiến quân ngôi nhà sao? Còn với vụ lấy ck thay cho như vừa vặn nói?

Mẹ tiếp cũng khuyên nhủ, “Nhà họ Mộ với chi phí với thế, phổ biến là nhà giàu sang quyền quý và cao sang bạc tỉ, gần như là là độc quyền vô giới vui chơi giải trí, với từng nào phụ phái nữ mẻ đầu mẻ trán mong muốn gả vô bại, nhà chồng chất lượng vì vậy rất khó dò la đâu.”

Ai chẳng biết đại thiếu hụt gia nhà họ Mộ là kẻ ngốc nghếch.

“Đã chất lượng vì vậy, lại là ck ko cưới của em gái, tôi sẽ không còn tranh giành giành cướp đoạt, nên cứ gả em gái lên đường thì rộng lớn. Bà yên tĩnh tâm, tôi sẽ không còn tâm sự chuyện trước lúc cưới em gái thực hiện người phụ nữ hư hỏng hư cùng theo với ck ko cưới của chị ý gái, cho dù sao đối phương cũng chính là người ngốc, sẽ không còn nhằm ý người con hoang toàng vô bụng em gái!”

Sắc mặt mũi u tiếp khi đỏ hỏn khi White, em gái cũng White xanh lơ lộn lạo, sắc mặt mũi quan trọng đặc biệt khó khăn coi.

Nhưng ck ko cưới thấy chướng đôi mắt, quát cô: “Giang Dĩ Mạch, cô đừng thực hiện khó khăn dễ dàng Kỳ Kỳ, đều là tôi dữ thế chủ động, từ xưa cho tới ni tôi ko hề yêu cô, tôi vẫn luôn luôn yêu thương Kỳ Kỳ, là tôi với lỗi với cô, với gì cô cứ nhằm mục đích vô tôi, chớ tổn hại Kỳ Kỳ.”

Trong thông thoáng chốc viền đôi mắt Giang Dĩ Mạch đỏ hỏn au, “Được, tôi gả.”

***

Người con trai nào là bại banh to tát hai con mắt móc hoa xinh đẹp nhất nói: “Mạch Mạch, u anh phát biểu mong muốn anh với em sinh một em bé bỏng bậm bạp.” 

Người phụ phái nữ nào là bại dụ dỗ: “Ngoan, anh còn nhỏ, ko thể sinh em bé bỏng, hóng anh cứng cáp mới mẻ rất có thể sinh được.”

Vẻ mặt mũi người con trai nào là bại hồn nhiên: “Anh rất to lớn, đang được rất rộng, thiệt sự bại, còn nếu như không tin yêu em demo xem….” Nói đoạn nhào cho tới.

“Mộ Thiên Thần, anh thực hiện gì… Anh thương hiệu khốn kiếp này, cao bồi, ko cần phát biểu anh là kẻ ngốc nghếch à…. Ưm….”

***

“Giang Dĩ Mạch, cô cái trang bị yêu quái tinh ranh này, Mộ Thiên Thần là ck chuẩn bị cưới của tôi, cô đừng ko biết xấu xí hổ tuy nhiên cướp đoạt ck ko cưới của em gái bản thân.”

“Có phiên bản lĩnh cô tới đem đi, xem cô đứa con cái hoang toàng của tía tôi và tè tam thể hiện tại, tiện thể tôi cũng nhắc nhở cô một chút, giờ đây tôi đang được có bầu, anh tao đã và đang cấm dục lâu lắm rồi, đang được rất rất đói khát, cô có thủ đoạn vì vậy, chắc chắn là với cách!” Người phụ phái nữ vuốt khuôn mẫu gối nhét vô thực hiện bụng fake lơ là biếng phát biểu, “Tôi cũng ko cần là loại phụ phái nữ tâm thuật hẹp hòi, nếu cô thành công, tôi chắc chắn tiếp tục ly thơm với Mộ Thiên Thần, nhường nhịn địa điểm thiếu hụt phu nhân nhà họ Mộ lại cho cô.” 

Người con trai đứng vô bóng tối mày mặt xanh lơ mét, dám xúi giục phụ phái nữ không giống cướp ck bản thân, coi tối ni anh trừng trị cô ra sao!

***

Đây là mẩu truyện kể về sói xám rộng lớn phúc hắc dỗ ngon dỗ ngọt tè bạch thỏ đáng yêu và dễ thương, vừa vặn sủng vừa vặn yêu thương, vừa vặn yêu thương vừa vặn sủng sinh được một tè sói phúc hắc và tè bạch thỏ nhỏ bé bỏng đáng yêu và dễ thương.

***

[Đoạn người lớn]

Người con trai nào là bại xua theo đuổi người phụ phái nữ kiêu ngạo chạy vô chống, “Bà xã, em chớ chạy, u anh phát biểu mong muốn anh với em sinh một em bé bỏng mập mạp….”

Trong lòng người phụ phái nữ nào là bại gào thét, “Ai mong muốn sinh đứa nhỏ với kẻ ngốc như anh chứ!” Rồi chạy thoát ra khỏi chống phì vô chống nhà bếp, quyên sinh sờ cá bị tiêu diệt, thực hiện người ăm ắp mùi tanh tanh, coi anh còn dám đụng chạm vô phiên bản tè thư nữa không! 

Xem thêm: hợp đồng tình nhân (người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình)

Ra ngoài chống nhà bếp, người con trai nào là bại nhào cho tới, “Bà xã, em thơm phức quá…. Khụ….” 

Người phụ phái nữ nào là bại đang được đắc ý, cai quản gia đang được vội vàng chạy đi ra, “Thiếu phu nhân, chống nhà bếp nóicô vừa lên đường vô đùa với cá bị tiêu diệt, ở trên đây với xà bông còn tồn tại cả hóa học thơm phức làm bay mùi tanh của cá, đáp ứng ko nhằm lại chút mùi tanh tanh hôi nào là của cá, yên tĩnh tâm dùng.”

Người phụ phái nữ nào là bại tức phẫn uất đến mức độ trừng đôi mắt liếc cai quản gia, cai quản gia các giọt mồ hôi rét ăm ắp đầu, vờ vịt như ko trừng trị hiện tại.

Người con trai nào là bại kéo tay người phụ phái nữ lên đường, thuận tay lấy xà bông và hóa học thơm phức, “Bà xã, ông xã khẳng định em rất rất thơm!”

“Buông tay….”

Vẻ mặt mũi song bà xã ck già nhà họ Mộ đang được tiếp khách hàng vô chống tương đối xấu xí hổ, lão phu nhân mỉm cười gượng gạo nhị giờ, “Bây giờ trẻ em cũng thiệt là, buổi ngày ban mặt mũi, cũng ko biết kiềm chế!”

[Đoạn trẻ em con]

Em bé: “Mẹ, tối ni con cái mong muốn ngủ nằm trong u.”

Người con trai nào là bại túm đàng sau phần cổ áo tè gia hỏa, “Ngủ vô chống của tớ lên đường, chớ gây phiền hà tía u con cái thao tác cần thiết.”

Thoáng chốc vô đôi mắt to tát của bé bỏng ăm ắp nước, lã chã chuẩn bị khóc: “Mẹ, tía bắt nạt con!”

Người phụ phái nữ nào là bại quan sát về phía người con trai, góc nhìn rét lạnh: “Khụ khụ!”

Người con trai nào là bại ngoan ngoãn ngoãn thả em bé bỏng xuống.

Em bé bỏng sướng mừng tăng trưởng nệm, khuôn mặt mũi nhỏ nhắn hồng hào chôn trong tim người phụ phái nữ, “Mẹ thơm phức quá!” 

Người phụ phái nữ nào là đó: Lời này sao quen thuộc tai vì vậy nhỉ?

Người con trai nào là bại tức phẫn uất quát: “Tiểu tử thối, còn ko mau lấy mặt mũi con cái đi ra đi!”

Người phụ phái nữ nào là bại tàn khốc nom người đàn ông: “Không được quát mắng con cái em!”

Em bé bỏng cọ cọ mặt mũi bản thân vô lòng người phụ phái nữ nào là bại, dấm dúi nom người con trai, lè lưỡi khiêu khích mỉm cười lừa lọc.

Nửa tối, ở đầu cuối em bé bỏng cũng ngủ, người con trai nào là bại vội vàng vàng ôm bé bỏng về chống cậu, rốt cuộc rất có thể ôm vk bản thân rồi.

…….

Bên ngoài chống đùng một phát truyền cho tới giờ khóc ngọt ngào và lắng đọng thơ ngây và bên cạnh đó giờ bàn tay nhỏ bé bỏng nỗ lực gõ cửa ngõ, “Mẹ, con cái mong muốn mẹ….”

Người phụ phái nữ nào là bại chợt tỉnh dậy, có một cước đá cất cánh người con trai nào là bại xuống khu đất, chạy đi ra Open ôm đàn ông bảo vật lên đường ngủ.

Tiểu gia hỏa ôm cổ u quan sát về phía người con trai nào là bại lè lưỡi nhăn mặt mũi khiêu khích, mỉm cười lừa lọc manh xấu xí.

Xem thêm: đốc chủ có bệnh

Người con trai nào là bại tức phẫn uất nghiến răng: “Tiểu bại hoại xứng đáng phẫn uất này!”

***

Sủng văn, một với 1, niềm tin và thân xác phái nam phái nữ chủ yếu đều sạch sẽ.