hào môn kinh mộng 1

Hào Môn Kinh Mộng

Đánh giá: 8.6/10 kể từ 1251 lượt

Bạn đang xem: hào môn kinh mộng 1

Bạn đang được hiểu truyện Hào Môn Kinh Mộng của người sáng tác Ân Tầm đấy là mẩu chuyện tình thương yêu, niềm hạnh phúc và những thăng trầm, mến thương khiến cho tớ nên xao lòng. Gặp được xem là một chiếc duyên và cùng với nhau lên đường không còn đoạn đường lâu năm lại là một chiếc duyên rộng lớn.

Kết hít với chủ yếu khách hàng tuy nhiên cô chỉ thực hiện dâu mái ấm hào môn vô chín mươi ngày. Đêm tân hít, ông chồng cô tợp rượu say túng bấn tỉ. Một mon sau, anh vất vả tranh giành cử, hạnh phúc với những người dân đẹp mắt vây xung quanh. Ba mon sau thời điểm kết duyên, anh bịa cô bên dưới thân thuộc, trở thành cô trở thành “nửa người” nằm trong về phần mình.

Xem thêm: anh không thích thế giới này anh chỉ thích em

Cô mến thương, quan hoài từng li từng tí cho tới anh. Cô đau xót khổ cực vẫn xay phiên bản thân thuộc đi ra vẻ niềm hạnh phúc. Rồi thân phụ cô bất thần nhảy lầu, trở thành cố hào môn xảy cho tới, khiến cho cô đi ra lên đường lặng lẽ với song bông ngọc trai đen thui. hầu hết năm trôi qua quýt, cô phát triển thành người sáng tác tè thuyết chạy khách với quyển "Hào môn kinh mộng". Vào buổi tiệc mừng công của tôi, nhìn thấy người nam nhi ngồi bên trên sản phẩm ghế mái ấm góp vốn đầu tư, cô đùng một cái hoang mang và sợ hãi hoảng hoảng...

Xem thêm: cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Người tê liệt vươn tay dỡ song bông ngọc trai đen thui của cô ấy, cô mong muốn lấy lại, tuy nhiên người tê liệt thu tay về, nở nụ cười cợt với cô, “Muốn lấy? Đêm ni cho tới chống thao tác của tôi tuy nhiên lấy.”.Cô tưởng ngàng lùi từng bước về sau. Đôi đôi mắt người này vẫn sâu sắc thẳm như rất lâu rồi, “Còn chín ngày nữa mới mẻ không còn nhiệm vụ thực hiện bà xã của cô ấy.”

Liệu truyện tiếp tục kết thúc giục đi ra sao, còn gì thú vị nữa, niềm hạnh phúc hoặc là những điều còn lưu lại. Hãy nằm trong theo đòi dõi truyện nhằm tìm kiếm ra câu vấn đáp cho tới riêng rẽ bản thân, hiểu, ngẫm và hiểu, những tháng ngày trôi qua quýt tiếp tục còn gì tiếp tục, niềm hạnh phúc được gọi thương hiệu đi ra sao. quý khách hoàn toàn có thể mò mẫm hiểu những truyện không giống nằm trong chuyên mục như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến..

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm những phần không giống của Hào Môn Kinh Mộng như: Hào Môn Kinh Mộng 2: Khế Ước Đàn Ukulele, Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau