hao mon kinh mong

Hào Môn Kinh Mộng

Đánh giá: 8.6/10 kể từ 1251 lượt

Bạn đang xem: hao mon kinh mong

Bạn đang được gọi truyện Hào Môn Kinh Mộng của người sáng tác Ân Tầm đấy là mẩu chuyện tình thương, niềm hạnh phúc và những thăng trầm, chiều chuộng khiến cho tao nên xao lòng. Gặp vẫn chính là một chiếc duyên và bên cạnh nhau cút không còn đoạn đường nhiều năm lại là một chiếc duyên rộng lớn.

Kết thơm với chủ yếu khách hàng tuy nhiên cô chỉ thực hiện dâu ngôi nhà hào môn nhập chín mươi ngày. Đêm tân thơm, ông xã cô tợp rượu say túng bấn tỉ. Một mon sau, anh vất vả tranh giành cử, hạnh phúc với những người dân rất đẹp vây xung quanh. Ba mon sau khoản thời gian kết duyên, anh bịa đặt cô bên dưới thân thiết, đổi thay cô trở nên “nửa người” nằm trong về tay.

Xem thêm: anh ấy gọi tôi là hắc liên hoa

Cô chiều chuộng, quan hoài từng li từng tí cho tới anh. Cô đau xót khổ đau vẫn nghiền phiên bản thân thiết rời khỏi vẻ niềm hạnh phúc. Rồi tía cô bất thần nhảy lầu, đổi thay cố hào môn xảy cho tới, khiến cho cô rời khỏi cút lặng lẽ với song bông ngọc trai đen giòn. đa phần năm trôi qua chuyện, cô phát triển thành người sáng tác tè thuyết chạy khách với quyển "Hào môn kinh mộng". Vào buổi tiệc mừng công của tôi, nhìn thấy người nam nhi ngồi bên trên sản phẩm ghế ngôi nhà góp vốn đầu tư, cô đùng một phát sợ hãi hoảng e...

Xem thêm: sau khi phản diện mất hết tu vi

Người bại liệt vươn tay tháo dỡ song bông ngọc trai đen giòn của cô ấy, cô ham muốn lấy lại, tuy nhiên người bại liệt thu tay về, nở nụ cười cợt với cô, “Muốn lấy? Đêm ni cho tới chống thao tác của tôi nhưng mà lấy.”.Cô tưởng ngàng lùi từng bước về sau. Đôi đôi mắt người này vẫn thâm thúy thẳm như thời xưa, “Còn chín ngày nữa mới nhất không còn nhiệm vụ thực hiện bà xã của cô ấy.”

Liệu truyện tiếp tục kết đôn đốc rời khỏi sao, còn gì khác thú vị nữa, niềm hạnh phúc Hay những những điều còn lưu lại. Hãy nằm trong bám theo dõi truyện nhằm tìm ra câu vấn đáp mang lại riêng biệt bản thân, gọi, ngẫm và hiểu, những tháng ngày trôi qua chuyện tiếp tục còn gì khác tiếp nối, niềm hạnh phúc được gọi thương hiệu rời khỏi sao. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mò mẫm gọi những truyện không giống nằm trong chuyên mục như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến..

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những phần không giống của Hào Môn Kinh Mộng như: Hào Môn Kinh Mộng 2: Khế Ước Đàn Ukulele, Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau