giá oản chúc

image TIỂU SỬ & CUỘC ĐỜI

Tác fake Giá Oản Chúc 这碗粥 Tức là ‘Chén cháo này’, là nữ giới người sáng tác Trung Quốc phổ biến bên trên trang văn học tập mạng Tấn Giang.

Trong số những người sáng tác thường xuyên mảng tân tiến thì địa điểm của Giá Oản Chúc tương đối cao vì như thế với sở ngôi trường ghi chép về những chủ đề mới nhất kỳ lạ, không nhiều người ghi chép. Các tè thuyết Quý Khách Chanh (xuất bạn dạng bên trên nước ta là Sơn Trà Nở Muộn), Hái Hồng và Khước Lục… đặc biệt được gọi fake yêu thương mến.

Bạn đang xem: giá oản chúc

Giá Oản Chúc dịch rời khỏi Tức là ‘Chén cháo này’, nghe dường như thanh đạm là tuy vậy truyện thì lại đặc biệt thắm thiết. Các mẩu truyện của Giá Oản Chúc với chút hài, với chút bi, sủng nhiều tuy nhiên ngược cũng quá nhiều. Cô mến nhằm tâm lý của tớ tự tại cất cánh nhảy thân thích thực tiễn và cổ tích. Vì vậy truyện của Giá Oản Chúc tạo nên cho tất cả những người gọi một toàn cầu một vừa hai phải với sắc color thắm thiết cổ tích vẫn đem khá thở của cuộc sống hiện tại thực… Cách ghi chép sủng của Giá Oản Chúc ko nên dạng lắng đọng với khủng hoảng bong bóng hồng cất cánh phơi phới, nhưng mà nghiêng về việc quan hoài giành riêng cho đối phương thể hiện tại qua quýt hành vi và tính cơ hội của những hero.

Những truyện đầu tay còn khá ngược và tình tiết rối rắm, tuy nhiên những cỗ về về sau đều khai quật những góc cạnh khá kỳ lạ, cơ hội ghi chép mê hoặc của người sáng tác Giá Oản Chúc, nên người gọi rất đơn giản bị bú mớm nhập mẩu truyện tức thì kể từ những chương trước tiên.

Điểm đặc trưng ở truyện của Giá Oản Chúc đó là hero. Nhân vật bên dưới ngòi cây bút của người sáng tác ko nên là những người dân tuyệt đối hoàn hảo. Họ là những con cái người dân có đậm chất cá tính khác lạ tuy nhiên hiền lành. Họ ko nên là soái ca mỹ nữ giới được hoan hô đến tới trời. Họ đơn giản những người dân thông thường, có những lúc sai lầm đáng tiếc, có những lúc gục té. Nhưng chủ yếu thái phỏng sinh sống của những loài người ấy là loại tạo thành vẻ rất đẹp chúng ta, cơ là vấn đề ko thể không đồng ý.

image TÁC PHẨM

1. Hái hồng (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, với sủng với ngược, phái mạnh mồm tiện, HE

2. Khuynh nhiên tự động hỉ (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, nữ giới chủ yếu ngốc, sủng, HE

Xem thêm: cục cưng bé nhỏ ăn no chưa

3. Quý Khách chanh – Sơn Trà Nở Muộn (Hoàn edit – vẫn xuất bản)
Thể loại: Hiện đại, phái mạnh phát triển thành thái x nữ giới thực hiện gái, trước ngược sau sủng, HE

4. Phù Lam (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, phái mạnh nghiện x nữ giới chất lượng tốt võ, ngược, HE

5. Phùng Thanh (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn ngôi trường, thì thầm mến, HE

6. Gián nhỏ (Hoàn edit)
Thể loại: Hiện đại, truyện ngắn ngủi, tưởng tượng, hài

Xem thêm: cuộc hôn nhân ngọt ngào

7. Khước lục (Đang edit)
Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, với sủng với ngược, HE

8. Kinh Sơn Chi Ngọc – Anh Yêu Em Rồi Phải Không (Hoàn edit – vẫn xuất bản)
Thể loại: Hiện đại, với sủng với ngược, HE

9. Nhượng Xuân Quang (Hoàn edit)
Thể loại: Cổ đại, với sủng với ngược, hào môn, HE