facebook quay truc tiep

Cách trừng trị thẳng bên trên facebook vì chưng năng lượng điện thoại là 1 trong những tác dụng mới mẻ được không ít người tiêu dùng quan hoài. Nếu các bạn không biết cơ hội tiến hành, chớ bỏ dở chỉ dẫn tức thì tại đây nhé!

1. Lợi ích của trừng trị thẳng bên trên facebook

Hiện ni, facebook trừng trị thẳng bên trên facebook (live stream) càng ngày càng thông dụng không những là dụng cụ giúp đỡ bạn trao thay đổi thẳng với bạn hữu, share tức thì những hưởng thụ thú vị nhưng mà còn hỗ trợ các bạn sale hiệu suất cao rộng lớn như:

Bạn đang xem: facebook quay truc tiep

- Đa hình dáng thức thể hiện tại, nội dung phát minh, thú vị nhiều người tiêu dùng.

- Tăng cường hiệu suất cao tương tác với rất nhiều đối tượng người tiêu dùng người sử dụng vô và một khoảng tầm thời hạn.

- Cách trừng trị thẳng bên trên facebook vì chưng năng lượng điện thoại hùn tận dụng tối đa tối nhiều sự ưu tiên tương tác nhưng mà facebook đem đến, thông tin thẳng với người tiêu dùng mọi khi với livetream.

- Khi livestream facebook lượng xem trọn vẹn ngẫu nhiên, tối ưu được những khoản ngân sách cho tới sinh hoạt lăng xê.

Với những quyền lợi này, chớ bỏ dở cơ hội live stream facebook bên trên điện thoại thông minh tức thì tại đây nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cơ hội trả hình ảnh kể từ máy hình ảnh Canon quý phái năng lượng điện thoại

Xem thêm: thịt thần tiên

2. Cách trừng trị thẳng bên trên facebook vì chưng năng lượng điện thoại

Bước 1: Tải hoặc update phần mềm facebook bên trên AppStore, CHPlay trên điện thoại của bạn lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất.

Bước 2: Mở phần mềm facebook và singin thông tin tài khoản facebook của người sử dụng > Vào phần update hiện trạng và lựa chọn vô hình tượng Live > Chọn "Tiếp tục" nhằm chính thức.

Bước 3: Điện thoại của các bạn sẽ kiểm điểm ngược kể từ 3 về 0 và tiếp tục chính thức Live > Muốn tạm dừng nhấn vào kết thúc giục nhằm "Stop" > Sau khi kết thúc giục facebook tiếp tục căn vặn mình thích lưu đoạn Clip hoặc vận chuyển lên. Chọn vô mục nhưng mà mình thích dùng.

Xem thêm: gió mang ký ức thổi thành những cánh hoa

Với cách trừng trị thẳng bên trên facebook vì chưng năng lượng điện thoại bên trên phía trên, chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc, có tương đối nhiều lượt thích và tim nhé!

Siêu thị năng lượng điện máy HC tổng hợp