em về cùng ngày nắng

EM VỀ CÙNG NGÀY NẮNG

(Hắn cực kỳ trêu chọc cực kỳ sủng)
Tác giả: Cuồng Diêu Tiểu Vĩ Ba
Convert: gachuaonl TTV
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Độ dài: 73 chương + 1 phiên ngoại
Thể loại: Hiện đại,  thanh xuân vườn ngôi trường, trọng sinh, lắng đọng, cảm động, HE.
Nhân vật chính: Ninh Trăn, Lục Chấp.

hình thu hoài đầu tiên 500-901

Xem thêm: hoang kim dong

Bạn đang xem: em về cùng ngày nắng

quin zồ tặng

        Em ve sầu cung ngay lập tức nang oải hương độ dài rộng nhỏ em về hình bìa-nymth tặng độ dài rộng nhỏ

Cảm ơn hình ảnh bìa của Thu Hoài, Qin Zồ, Lavender và Nymth. Cảm ơn chúng ta thật nhiều.

Văn án:

Quay về mon ngày lớp mươi một, Ninh Trăn tự động nhủ với lòng thực hiện thiệt chất lượng tốt thân phụ chuyện.
Đón nhận u kế tiếp và em trai không giống u không giống phụ thân.
Kiên trì theo gót xua niềm say đắm nhảy múa.
Rời xa xôi Lục Chấp.
Hai chuyện bên trên cô thực hiện rất tuyệt, chuyện loại ba…
Ngày này tê liệt đèn chống học tập phụt tắt, nhập bóng tối, cô bị chàng thiếu thốn niên bắt chặt cổ tay kéo nhập lòng.
‘Ghét quăng quật lão tử túng bấn, hửm?’

Editor:

Phật rằng đau rồi tự khắc sẽ buông, tuy nhiên Đức Phật người kể từ quăng quật phụ thân u phu nhân con cái kể từ quăng quật toàn bộ nhằm hồi hộp mang đến không còn thảy bọn chúng sinh liệu người dân có hiểu rõ sâu xa tình yêu.
Đến khoảng thời gian ngắn ở đầu cuối của cuộc sống, Lục Chấp vẫn ko quăng quật được người phụ nữ hồn nhiên nhập sáng sủa của một sớm mùa hè năm này.
Cô buông tay anh trở về miền nắng nóng, nhằm lại nhập tim anh một vết hằn ko xóa nổi với thời hạn.
Người tớ rằng thời hạn là liều lĩnh dung dịch hạn chế nhức hiệu quả mang đến những thất lạc đuối, người tớ rằng thôi miên rất có thể hùn loài người gạt bỏ nỗi nhức, tuy nhiên cho tới nỗi nhức với cô tồn tại anh cũng ko giữ vị thì anh sót lại gì.
‘Em về cùng trong ngày nắng’ – khúc hát thanh xuân viết lách cho tất cả những người dành riêng cả đời nhằm yêu thương một người.
Yêu là yêu thương cho tới bị tiêu diệt.
***
Khi hiểu Phiên nước ngoài của truyện, bản thân luôn luôn nghĩ về đến
‘Trời lênh láng nữ tiên phái đẹp, xuống đầu bầu trở nên hoa. Giữa tối nhòa, hoa nở ngát hương
Người về nhập tối tối, ôm cành hoa miêu tả tơi…’
Trong gác đời một mình buồn tênh không tồn tại ngày mai của Lục Chấp, Ninh Trăn đã đi đến, cô đem theo gót những gì ngoan ngoãn ngoãn nhân hậu lành lặn nhất lao vào cuộc sống anh trải qua những ngày nắng nóng ngày mưa. Tình cảm đầu tiên của trong thời hạn mon thiếu thốn thời cho tới rồi cút như cơn lốc cuốn lấy tâm trạng anh. Thiên sứ về qua loa thế gian rồi cút nhập thinh lặng đem theo gót cả trái ngược tim anh cút.
‘Ninh Trăn sinh sống một ngày, anh yêu thương cô một ngày. Nếu cô bị tiêu diệt, trái ngược tim anh cũng bị tiêu diệt, làm thế nào còn rất có thể yêu thương một người này không giống.’
Và nhập kiếp người thất lạc đùa vơi tê liệt, anh đi kiếm cô.
***
Đây là 1 câu truyện hoặc và cảm động.
Cả nhị trọng sinh nhập thời gian không giống nhau, phái đẹp chủ yếu trở lại trước, Khi tê liệt phái nam chủ yếu rộng lớn phái đẹp chủ yếu một tuổi tác. Sau này phái nam chủ yếu tảo về bên nhập mẫu mã tuổi tác trăng tròn tuy nhiên đem ký ức của tuổi tác 27 rộng lớn phái đẹp chủ yếu tám tuổi tác.
Các chúng ta cũng có thể nhập hiểu Phiên nước ngoài nhằm hiểu rằng tình thương thâm thúy nặng trĩu của phái nam chủ yếu.
Phiên nước ngoài là phần người sáng tác viết lách ở đầu cuối sau khoản thời gian truyện kết đôn đốc, tức là trong cả cả mẩu truyện này phái đẹp chủ yếu trọn vẹn ko biết gì về kiếp tê liệt của phái nam chủ yếu. Vì mong muốn nhằm chúng ta hiểu tăng về tình thương của nhị người nên bản thân đem lên trước.
Phiên nước ngoài cực kỳ cảm động, tuy nhiên trong quy trình hiểu truyện chắc chắn rằng quý khách ko thể ko trượt nón vái kính chào Chấp thần kinh trung ương – phái nam thần ko góc bị tiêu diệt, thanh niên lầy lội của Tam Trung, các bạn ấy khiến cho người tớ cực kỳ là… quan liêu quan ngại và hạn hán điều vì thế những lời nói sát cảnh quan nhằm đời by Chấp.
“Ninh Trăn, anh viết lách kiểm điểm cực kỳ lợi kinh hãi.” Anh cười cợt mỉm, liu riu tự động đắc: “Từ lớp thân phụ vẫn chính thức viết lách, viết lách cho tới giờ đây cũng coi như học tập fake thời thượng.”
Ba chữ ‘Bản kiểm điểm’ to tướng phía trên nằm trong. Cạnh bên dưới có duy nhất một dòng sản phẩm cụt lủn —— ‘Tất cả đều là lỗi của Lục Chấp, Ninh Trăn vĩnh viễn không tồn tại lỗi.’
“Từ nhỏ cho tới rộng lớn đó là phiên trước tiên anh viết lách thư tình cho tất cả những người tớ, ko được luật lệ kể từ chối.”
… và thật nhiều câu ko thể nâng nổi.

SPOIL

Đây là spoil, ai mến nhằm dành riêng về sau hiểu truyện kể từ từ phiên giở kín đáo thì chớ hiểu nghen.
Kiếp trước Lục Chấp bá đạo mặt dạn mày dày theo gót xua Ninh Trăn, yêu thương cô ngay lập tức kể từ tầm nhìn trước tiên và cô cũng trao mang đến anh cả trái ngược tim thiệt lòng.
Lục Chấp yêu thương Ninh Trăn hơn hết sinh mệnh, Ninh Trăn cũng quyết tử phiên bản thân thích bản thân vì thế anh, rồi cô trọng sinh tảo về bên thời gian lần thứ nhất chạm chán Lục Chấp.
Khi mới nhất sinh sống lại trí ghi nhớ của Ninh Trăn cực kỳ mơ hồ nước và không giống với những anh hùng trong những câu truyện trọng sinh không giống là tình thương ko cút nằm trong cô về, tức là khi mới nhất sinh sống lại cô chỉ cảm biến được nỗi kinh hãi hãi của chết choc, chỉ ghi nhớ bản thân bị tiêu diệt vì thế vẫn chắn nâng mang đến Lục Chấp một nhát dao, không dừng lại ở đó Ninh Trăn nghĩ về chỉ việc thay cho thay đổi một số trong những cụ thể nhỏ thì cảm giác cánh bướm tiếp tục mang tới một sau này không giống, cô ko bị tiêu diệt và anh cũng sẽ không còn nên đau nhức vì thế thất lạc cô, thế là kiếp này cô trốn Lục Chấp – này là về lý trí.
Nhưng giống như kiếp trước trái ngược tim cứ vô thức chiều theo gót ý phái nam chủ yếu, chẳng khi nào nỡ thực hiện anh buồn, ‘luần quần’ một hồi toàn ‘hùa’ theo gót. Và kiểu khả năng mặt dạn mày dày của phái nam chủ yếu thì kiếp nào thì cũng thế, vẫn bá đạo treo theo gót phái đẹp chủ yếu, trốn gì bay, hiểu cute và hài hước ko nhằm đâu mang đến không còn – chẳng biết các bạn Chấp này là thiên sứ hoặc Satan địa ngục lạc phả.
Kiếp trước Lục Chấp chỉ sinh sống cho tới 27 tuổi tác, sau khoản thời gian mò mẫm rời khỏi được kẻ thủ mưu trả thù oán mang đến Ninh Trăn hoàn thành anh theo gót cô, rồi trọng sinh về bên vào mức nửa sau truyện, nên phần đầu phái nam chủ yếu trọn vẹn không tồn tại ký ức gì không còn, yêu thương phái đẹp đó là theo gót phiên bản năng. Cuộc đời anh, quá khứ lúc này sau này đều vẫn quyết định là yêu thương cô.
Khi hiểu truyện trọng sinh, rất có thể quý khách có khả năng sẽ bị cảm xúc ray rứt thương mang đến nam/ phái đẹp chủ yếu kiếp trước sót lại 1 mình Khi nửa tê liệt rời khỏi cút.
Nhưng truyện này còn có một điểm khác lạ, người sáng tác ko mang đến Ninh Trăn đem nguyên lành tình thương ký ức của kiếp trước về bên nhưng mà nhằm cô dần dần ngỏ lòng chào đón Lục Chấp của kiếp này, đồng nghĩa tương quan với việc mặc dù là Lục Chấp kiếp này thì Ninh Trăn cũng tiếp tục yêu thương. Theo bản thân tê liệt là 1 sự vô tư mang đến Lục Chấp của tất cả nhị kiếp – mặc dù anh vẫn chính là anh. Lục Chấp kiếp trước thì được về bên sinh sống với tình thương của tớ, Lục Chấp kiếp này thì mặc dù rời khỏi cút tuy nhiên chủ yếu anh, chủ yếu anh chứ không hề nên anh của kiếp này không giống, cũng đã nhận được được trái ngược tim nảy đập thiệt lòng của cô ấy.
Truyện gắn nhãn trọng sinh, tuy nhiên chúng ta chớ lấn cấn, truyện cực kỳ ‘đâu nhập đó’, hiểu chỉ cảm xúc như tất cả chúng ta như mong muốn nhìn xuyên được quá khứ biết trước được một trong những phần sau này nhằm toàn bộ quý khách nằm trong được niềm hạnh phúc, ko phạm phải sai lầm không mong muốn vậy thôi.

Mục lục

Phiên ngoại
 Chương 1     Chương 2     Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
 Chương 7     Chương 8     Chương 9     Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
 Chương 19     Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25     Chương 26     Chương 27     Chương 28     Chương 29     Chương 30
 Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
 Chương 43    Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49     Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55     Chương 56     Chương 57     Chương 58     Chương 59     Chương 60
Chương 61     Chương 62     Chương 63     Chương 64     Chương 65     Chương 66
Chương 67     Chương 68     Chương 69     Chương 70     Chương 71     Chương 72
Chương 73

 HOÀN

(25/6/2018)

Ebook

PRC

Chúc chúng ta hiểu truyện hạnh phúc.

Tác giả

Bình luận