em muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên thanh lịch, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ tuy nhiên mái ấm bọn họ Triệu nhận về, tuy nhiên bọn họ chỉ ưu tiên thiên kim fake, rằng Khê ko thiện lộc vày Triệu Viện, ko ưu nhã vày Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện lý tưởng những người dân thân ái có một không hai nhập mái ấm gia đình, tuy nhiên bọn họ rằng vì vậy là đang được giành giật đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới khi, cô đột ngột tạ thế vì thế căn bệnh nan hắn.

Cô mới mẻ vạc hiện tại căn số Triệu Viện là phái nữ chủ yếu, còn cô đơn giản phái nữ phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, vì thế mới mẻ với kết viên thê thảm vì vậy.

Trở về một đợt tiếp nhữa, trong tâm địa Triệu Minh Khê vô cũng lạnh giá, ko thèm quản lí người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị thơm phu, xa lánh tức nép dọn tư trang hành lý rời xa những người dân nhập căn nhà này, lên đường hoàn thành xong trọng trách của khối hệ thống “Làm các bạn với hero có mức giá trị cao cấp cao”, quăng quật khoác số phận.

Cô lên đường rồi, nhập mái ấm bỗng nhiên quạnh quẽ.

Theo lý tuy nhiên rằng, nó nên đặc biệt tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao phụ thân u, anh nhì giá buốt lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo gót xua lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: sau khi cá mặn thế gả

*****

Để sinh sống sót ngoài căn căn bệnh nan hắn, Triệu Minh Khê ko thể ko lên đường hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng chuyến phát hiện ra cô, lỗ tai đều đỏ lòm như hạn chế đi ra huyết, tuy nhiên lại fake cỗ giá buốt lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể làm cho tôi yên ổn được không?”

Ngày loại nhì, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong 1 trong các buổi yến tiệc, người thân bọn họ Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt coi Minh Khê xinh đẹp nhất lãnh đạm, lo lắng không yên khi cô ko hề với dự định về bên.

Vừa lăm le bước cho tới thì bọn họ đã biết thành một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua loa nhì mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ đàng người này bại.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu trong tương lai, Phó Dương Hi mới mẻ hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy khôn cùng nhức nhối ——

#Anh suy nghĩ em mong muốn theo gót xua anh, thành phẩm em chỉ mong muốn hít vận khí của anh ý tuy nhiên thôi#

#Anh coi em là bà xã sau này, còn em chỉ coi anh là cột vạc wifi???#

Xem thêm: nếu như ánh trăng không ôm lấy em

#Làm cột vạc wifi cũng rất được, bà xã à, em hoàn toàn có thể coi anh một ít được không#

Một câu trình làng vắn tắt: Cả ngày nam giới chủ yếu đều ảo tưởng tôi mến anh tao.

Lập ý: Nữ chủ yếu đặc biệt nỗ lực, tự động lập tự động cường.