em là nhà

                  
                       

Tới giờ khắc này, bản thân xem sét, lời nói lắng đọng nhất nhưng mà nam nhi dành riêng cho phụ phái đẹp, ko nên em thiệt rất đẹp, anh yêu thương em, anh tiếp tục mặt mũi em đầy đủ đời, hoặc anh nguyện thực hiện toàn bộ vì như thế em...nhưng mà giản dị đơn giản...EM LÀ NHÀ!

Ngày ấy, mon ấy, năm ấy...

Bạn đang xem: em là nhà

Hàng sáng sủa, anh ghé thăm quán của tôi.

Ăn một vài ba cái bánh, nốc trà đá, và trước lúc đi làm việc thông thường bịa đặt một nụ thơm lên trán bản thân rồi thủ thỉ: "Bánh em thực hiện là ngon nhất!".

Mình thông thường tiễn biệt anh một quãng xa xôi rồi mới nhất xoay quay về thực hiện, nhì đứa cứ lưu luyến lưu luyến như chia tay cả thế kỉ ấy, cứ anh lên đường trước lên đường, ko em vô trước lên đường, anh lên đường trước lên đường, em vô trước lên đường...mãi mới nhất dứt rời khỏi được.

Lúc vô, nhân viên cấp dưới của tôi còn mỉm cười trộm nữa chứ, bản thân lườm bọn bọn chúng rồi nạt.

-"Mau mau thao tác làm việc lên đường."

Mình là căn nhà của một tiệm bánh...rất lớn lắm. Ba tầng, cơ hội Ngã Tư Sở tầm 2km. Mình phân phối đầy đủ loại bánh truyền thống cổ truyền nước Việt Nam, kể từ bánh chưng, bánh dày cho đến bánh xèo, bánh răng bừa, bánh sợi, bánh giò, rằng công cộng tương quan cho tới bánh, là bản thân chiến.

Xem thêm: nghê đa hỉ

Anh là thủ khoa đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, vừa vặn rời khỏi ngôi trường đang được thật nhiều điểm tìm kiếm và săn lùng, tuy nhiên ở đầu cuối anh lựa lựa chọn đầu quân cho tới Elov, một tập đoàn lớn technology rộng lớn. Sau 1 năm, anh đang được lên trưởng chống, bản thân thực sự rất rất kiêu hãnh, khi nào thì cũng chỉ mong muốn khoe khoang cho tất cả trái đất biết, anh là tình nhân của tôi bại liệt.

-"Gớm, con cái ranh, gì nhưng mà mặt mũi rộng lớn hớn rời khỏi thế?"

Con chúng ta bản thân mỉa, nó thương hiệu Vi, lúc bấy giờ cũng đang được ngồi bữa sáng khu vực bản thân. Mình còn tồn tại một người bạn tri kỷ nữa, thương hiệu Mai. Sở thân phụ chúng ta từng rất rất phổ biến thời đến lớp, thực rời khỏi chỉ mất nhì đứa nó phổ biến "hót gơn" thôi, bản thân nghịch ngợm nằm trong nên được thơm ngát lây.

Con Mai là con cái một, nằm trong dạng ngoan ngoãn hiền khô học tập tốt nhất có thể, nó còn thi đua học viên đảm bảo chất lượng vương quốc nữa nhé, con cái Vi thìa là đàn bà triệu phú, quản trị tập đoàn lớn Quốc Trung phổ biến. Người ko biết gì chỉ nghe vàng bạc Quốc Trung là đang được thấy nhiều rồi, huống chi còn nhà đất và một chuỗi những siêu thị thời thượng và khối hệ thống khu chợ kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên, này đó là vấn đề vọng gác thổi và bên trên mạng, nó ko tâm sự bao nhiêu, cũng trước đó chưa từng dẫn chúng ta về căn nhà, vững chắc nó sở hữu khu vực khó khăn xử, bọn tôi cũng ko căn vặn nhiều. Nó học tập cũng rất được, sử dụng toàn đồ hiệu cao cấp, ăn nghịch ngợm thì ngoài nên rằng rồi, nó sở hữu một thằng anh trai nó ghét bỏ như xúc c... ụp lên đường và nó ko khi nào kể cho tới, chúng ta còn chẳng biết mặt mũi. Giờ nó đang khiến giáo viên ngôi trường Kinh Tế Quốc Dân.

Con Mai thì lên đường du học tập rồi, 1 năm nữa nó mới nhất đảm bảo an toàn luận văn Thạc sĩ, tôi cũng ko biết nó sở hữu thực hiện Tiến sĩ ko, tuy nhiên nó ko về nước Việt Nam nghịch ngợm thì bản thân và con cái Vi thề thốt tiếp tục giết thịt ko buông tha.

Xem thêm: đọc truyện ngôn tình ngược

Còn bản thân, hồi cấp cho thân phụ phổ biến côn loại huyết mặt mũi, học tập dốt nát ngoài nên bàn, việc hào hứng nhất của tôi là nấu bếp hoặc là đi tiến công nhau. Mình chuyên nghiệp lên đường xử bao nhiêu đứa bám đuôi nghiền nhì con cái chúng ta của tôi, kiêm luôn luôn bảo khuôn đem cơm trắng trưa cho tới bọn chúng.

Tình chúng ta thời trẻ con trâu ấy à, sung sướng lắm, nhiều chuyện lắm, nghĩ về lại mỉm cười tủm trong cả.

Ấy thế nhưng mà ko ngờ được, nhì con cái chúng ta bản thân xinh rất đẹp trí thức cao thì giờ lại FA, sở hữu từng bản thân sở hữu tình nhân.