em đừng mong chúng ta là người dưng

Em chớ ao ước tất cả chúng ta là kẻ dưng là mẩu chuyện trước tiên của Duy Hòa Tống Tử tuy nhiên tôi phát âm. Motif chuyện ko mới mẻ tuy nhiên trong cơ hội kể chuyện sở hữu sự mới mẻ mẻ, hấp dẫn tôi, khiến cho tôi tò mò mẫm coi chuyện gì tiếp tục xẩy ra tiếp sau đằm thắm một Lục Nhiễm si tình và một Hàn Mặc Ngôn giá buốt lùng cuồng việc làm.

ed57b6f8792b7d02d9f9fdec.jpg

Bạn đang xem: em đừng mong chúng ta là người dưng

Nhân vật phái đẹp đó là Lục Nhiễm. Cô khiến cho tôi tuyệt vời về sự việc  cứng cỏi, suy nghĩ của tớ. Trong cuộc sống đời thường, Lục Nhiễm luôn luôn mạnh mẽ và tự tin, dứt khoát và mưu trí. Song yếu điểm của cô ấy là quá chấp nhất, quá si tình. Từ  một phiên gặp gỡ Hàn Mặc Ngôn ở ngôi trường, cô đang được say sưa anh tớ. Cô sử dụng hai năm tuổi tác trẻ em để thay thế thay đổi phiên bản đằm thắm, từ là một cô bé tè thư giàu sang lười biếng,lười nhác nhác sang 1 SV chất lượng tốt tài xuất sắc. Ba năm tiếp theo, cô lại tranh cãi với phụ thân u, nhằm vô thực hiện ở công ti của mình Hàn – luôn luôn đối đầu với chúng ta Lục. Ba năm mặt mày Hàn Mặc Ngôn, cố thực hiện anh tớ yêu thương bản thân. Sự si tình của Lục Nhiễm ko xứng đáng trách móc, tuy nhiên này lại thực hiện mang lại cô thương tổn chủ yếu phiên bản đằm thắm bản thân. Tôi hết sức cảm nhận thấy bất bình thay cho Lục Nhiễm Khi Hàn Mặc Ngôn vẫn ko rung rinh gửi cũng ko thực hiện cô đầy đủ vô vọng nhằm buông tay.

Rất may tiếp sau đó, Lục Nhiễm đang được đưa ra quyết định mất việc, một cơ hội đặc biệt dứt khoát. Người mưu trí như Lục Nhiễm, đương nhiên hiểu được người đàn bà cho dù mạnh mẽ và tự tin thế nào là chuồn nữa tuy nhiên cũng đơn thuần loại động vật hoang dã yếu ớt mượt, nên tạm dừng đúng vào lúc nhằm rời rơi vào cảnh thất vọng vô vọng ko cơ hội nào là bay ngoài. Nhưng sau cùng cô lại quay trở về thực hiện trợ lý của Hàn Mặc Ngôn. Tại sao cô lại cù lại? Là vì như thế cô vẫn yêu thương anh ta? Có lẽ. Nhưng cũng chính là vì như thế cô mong muốn mang lại chủ yếu bản thân, cũng mang lại Hàn Mặc Ngôn thời cơ sau cùng. Như Hướng Diễn từng thưa, Lục Nhiễm so với người không giống đặc biệt trực tiếp thắn dứt khoát, tuy nhiên Hàn Mặc Ngôn là một trong nước ngoài lệ. Anh tớ luôn luôn luôn luôn là nước ngoài lệ của cô ấy.

c9fc5ced0f641abd2b6863a204d615c4.jpg

Cách đối xử với Trang Tĩnh đặc biệt logic với tư tưởng và xúc cảm của Lục Nhiễm. Trước hết, cô nỗ lực trầm trồ điềm tĩnh, lén dò la hiểu về Trang Tĩnh, dò la hiểu về một Hàn Mặc Ngôn cô ko khi nào biết. Người tớ thông thường thưa nên bỏ dở quá khứ, sinh sống vì như thế lúc này và hướng tới sau này. Quá khứ của Hàn Mặc Ngôn chỉ mất Trang Tĩnh, không tồn tại cô. Cho cho dù lúc này anh là của cô ấy, trái khoáy tim cô vẫn ko nguôi phiền lòng. Một nỗi phiền lòng mơ hồ nước của một cô nàng Khi xuất hiện nay tình địch của tớ, nhất là với tình đầu của tình nhân.

Người tớ nói: “Con giun xéo lắm cũng quằn”. Trước hành vi của Hàn Mặc Ngôn kể từ lúc Trang Tĩnh về nước, Lục Nhiễm tức giận dỗi. Cô giận dỗi Hàn Mặc Ngôn, giận dỗi Trang Tĩnh, giận dỗi phiên bản đằm thắm bản thân. Cô đang được thao tác tuy nhiên bản thân ko khi nào thực hiện, này là cầu ao ước Trang Tĩnh mất tích bên trên đời. Và Lục Tề đang được thay cho cô triển khai vấn đề đó. Là cô ko tin cậy phiên bản đằm thắm hay là không tin cậy vô Hàn Mặc Ngôn? Tôi nghĩ về là cả nhì. Trong quá khứ của Hàn Mặc Ngôn, ông tơ tình đầu 6 năm quá đậm đà. Mà yêu thương rộng lớn hận rộng lớn, Hàn Mặc Ngôn đâu đơn giản dễ dàng quên Trang Tĩnh như thế? Trước sự sử dụng dằng ko dứt của anh ấy tớ, Lục Nhiễm cảm nhận thấy tự động ti. Cô không tồn tại vẻ bên ngoài xinh đẹp nhất hấp dẫn như Trang Tĩnh, ko “đóng kịch”, rời khỏi vẻ dịu dàng êm ả như Trang Tĩnh, càng không tồn tại và một quá khứ color hồng với Hàn Mặc Ngôn. Cho cho dù cô tớ đang được phản bội, khiến cho Hàn Mặc Ngôn thương tổn thâm thúy thì sở hữu sao chứ? Chỉ càng khiến cho Hàn Mặc Ngôn ko thể quên được cô tớ thôi. Trái tim tan nát nhừ. Lục Nhiễm cô hoàn toàn có thể thực hiện gì? Hủy đám hỏi, rời khỏi trường bay chuồn Pháp nằm trong Hướng Diễn. Song Khi Lục Nhiễm mong muốn buông tay, Hàn Mặc Ngôn lại trả tay cầm chặt ko buông. Quen Hàn Mặc Ngôn là niềm hạnh phúc Hoặc là cực khổ đau? Liệu Lục Nhiễm sở hữu khi nào hối hận hận?

FB_IMG_1510691439715.jpg

Về hero Hàn Mặc Ngôn, anh tớ là một trong sự phối kết hợp của tính cơ hội giá buốt lùng và vẻ bên ngoài điển trai hấp dẫn. Nhưng thực chất anh tớ là kẻ cuồng việc làm. Theo tôi, tính cuồng việc làm phù phù hợp với một người ko yêu thương khi nào rộng lớn là kẻ thương tổn vì như thế bị phản bội bởi ông tơ tình đầu lênh láng say sưa. Chính Lục Nhiễm đang được tưởng vậy cho tới Khi phát hiện ra cuốn sách sở hữu chữ của Trang Tĩnh và tập luyện hình họa Hàn Mặc Ngôn của quá khứ. Trong trái khoáy tim của Hàn Mặc Ngôn luôn luôn sở hữu một góc tối tuy nhiên cô ko khi nào đặt điều chân cho tới.

Xem thêm: xuyên không hệ thống

Công mức độ 5 năm trời của Lục Nhiễm sở hữu thành quả không? Tôi xác định là sở hữu. Dù chưa hẳn là yêu thương những không nhiều rời khỏi Lục Nhiễm đang trở thành một thói quen thuộc mỗi ngày của Hàn Mặc Ngôn. Khi Lục Nhiễm từ nhiệm, anh đang được khốn đốn một thời hạn nhiều năm. Anh quen thuộc với việc quan hoài chu đáo và sự hiểu rõ sâu xa của Lục Nhiễm. Thiếu cô, anh cảm biến được là thiếu thốn một điều cần thiết nhất. Lúc cô trả đơn nghỉ ngơi việc, anh chưa tồn tại trí tuệ gì về sự này. Chỉ lúc biết cô thực sự rời khỏi chuồn, thực sự bước thoát ra khỏi cuộc sống đời thường của anh ấy, anh mới mẻ sở hữu cảm hứng tổn thất đuối. Anh hạ bản thân mời mọc cô quay trở về thao tác. Hàn Mặc Ngôn sở hữu biết tình thương của Lục Nhiễm xuyên suốt 3 năm trời? Có, hoặc ít nhất anh cũng song phiên cảm biến được. Một người con trai, vô xuyên suốt tía năm trời, ko thể không sở hữu và nhận rời khỏi tâm tình của những người phụ phái đẹp dành riêng cho bản thân. Lúc anh tớ nói: “Anh tiếp tục demo yêu thương em”, có lẽ rằng là quyết tâm thiệt sự. Là anh tớ cảm kích cô? Là anh tớ mong muốn cô quay trở về thực hiện việc? Tất cả đều hoàn toàn có thể xẩy ra. Lục Nhiễm ko quan hoài nhiều lắm. Cô chỉ hiểu được mơ ước của cô ấy đang được triển khai được, và cô mong muốn thêm 1 thời cơ, nhằm phiên bản đằm thắm ko hối hận hận.

16379_703638789723681_2740211243798796724_n.jpg

Bao trong năm này, Lục Nhiễm khổ đau tuyệt vọng từng nào lần? Quá nhiều ko điểm nổi. Kể cả Khi Hàn Mặc Ngôn mong muốn Lục Nhiễm thực hiện bạn nữ, anh tớ vẫn khiến cho cô bị tổn thuơng. Tôi cảm nhận thấy anh tớ đặc biệt nỗ lực, tuy nhiên chỉ cố thôi ko đầy đủ. Anh tớ đặt điều việc làm cao hơn nữa Lục Nhiễm, anh tớ ỉm diếm cô chuyện của Trang Tĩnh. Từ khi thưa “thử yêu” Lục Nhiễm, Hàn Mặc Ngôn chưa tồn tại thay cho thay đổi nào là rộng lớn lao, ngoài những việc quan hoài cho tới Lục Nhiễm nhiều thêm thắt một ít.

Có lẽ chính vì vậy tuy nhiên người sáng tác nhằm Trang Tĩnh trở lại, nhằm Hàn Mặc Ngôn xem sét tình thương thực sự. Biểu hiện nay của Hàn Mặc Ngôn bên trên buổi tiệc họp lớp thiệt xứng đáng giận dỗi. Anh tớ lừa Lục Nhiễm cho tới dự, ko một tiếng phân tích và lý giải, lại còn hít cô vì như thế sau sườn lưng cô Trang Tĩnh đang di chuyển cho tới. Được rồi, cứ cho rằng anh tớ lúng túng, hoảng loạn Khi gặp gỡ tình cũ chuồn. Nhưng Khi tu say ko nhất thiết cần thưa yêu thương Trang Tĩnh trước mặt mày Lục Nhiễm như vậy chứ? Dù sở hữu là ngươi Lục Nhiễm yêu thương xuyên suốt 6 năm, anh tớ cũng không tồn tại quyền lừa gian trá và thực hiện thương tổn cô vì vậy.

Hàn Mặc Ngôn không thể yêu thương Trang Tĩnh. Nhưng anh tớ sai ở điểm là nể mặt mày nghĩa tình năm xưa, gật đầu Trang Tĩnh tác động cho tới cuộc sống đời thường bản thân. Cái loại trọng tình trọng nghĩa vớ vẩn ấy khiến cho ai ai cũng cho rằng anh tớ còn bịn rịn tình cũ. Nó như con cái dao cắm vô tim Lục Nhiễm. Không chỉ vậy, ngay lập tức từ trên đầu anh tớ đang được giá buốt nhạt nhẽo với Lục Nhiễm, tình thương của mình chính thức từ là một phía, và cứ thong thả nhạt nhẽo ko nồng nhiệt độ, khiến cho Lục Nhiễm ko tin cậy tưởng nổi. Hàn Mặc Ngôn tin cậy Lục Nhiễm ko đẩy Trang Tĩnh, tuy nhiên anh tớ rỉ tai với Lục Nhiễm như loại cô khiến cho anh tuyệt vọng lắm. Thất vọng loại gì? Cô mới mẻ là kẻ nên tuyệt vọng ấy. Tác fake cứ cố mô tả Hàn Mặc Ngôn mập lờ mờ, ko rõ rệt, nên hiểu thiếu sót rộng lớn, tình cảm càng rời. Đọc đặc biệt mệt rũ rời.

Con người này, đặc biệt may cho tới cuối đã nhận được rời khỏi tình thương của tớ. Anh đứng ở ngoài cửa ngõ chống căn bệnh, không đủ can đảm vô, ko biết đương đầu với Lục Nhiễm thế nào là. Anh xem sét phiên bản đằm thắm bản thân yêu thương cô. Để rồi Khi được Hướng Diễn mang lại thời cơ sau cùng, anh theo đòi cô rời khỏi trường bay, thưa tiếng tỏ tình đặc biệt xúc động.

Xem thêm: đọc truyện 3q

V1x5KJo.png

Hơn 6 năm tuổi tác trẻ em Lục Nhiễm hao tổn vì như thế Hàn Mặc Ngôn, thay đổi lại là vô vàn bi thương. Đáng lý rời khỏi nên ngược Hàn Mặc Ngôn nhiều vô, ngược bị tiêu diệt chuồn, ko thì nhằm Lục Nhiễm cho tới với tình nhân bản thân là Hướng Viễn còn rộng lớn. Kết HE ko cần là sai, đơn thuần Hàn Mặc Ngôn nên biết trân trọng người đàn bà này, vì như thế chắc hẳn rằng tiếp tục không tồn tại ai yêu thương anh bởi cô. Tuy rằng loại kết khá cụt và khá gượng gập xay, tuy nhiên không nhiều rời khỏi nó cũng thực hiện ưng ý tình nhân mến Lục Nhiễm như tôi (yêu mến tính cơ hội thôi, vụ lụy tình thì khá quá). Hàn Mặc Ngôn thì ko xứng đáng nhằm yêu thương lắm, tuy nhiên là lựa lựa chọn của Lục Nhiễm, là phái nam chủ yếu, nên phản đối cũng ko được. Tiếc là không tồn tại phiên nước ngoài tẩy white mang lại Hàn Mặc Ngôn nên tuyệt vời của tôi với phái nam chủ yếu vẫn khá thông thường.

Về phần hero phụ, tôi thấy khá ổn định. Lục Tề là kẻ anh trai chất lượng tốt, luôn luôn quan hoài cho tới em bản thân. Tôi thấy khá tiếc Khi người sáng tác ko viết lách thêm thắt về song oan gia Lục Tề và Đỗ Hàn. Hướng Diễn thì là một trong người si tình, Lục Nhiễm yêu thương Hàn Mặc Ngôn bao lâu, anh cũng yêu thương âm thầm cô từng ấy. Cho cho dù ko được đáp lại, Lục Nhiễm vẫn là một trong người đàn bà cần thiết với anh, và anh luôn luôn kỳ vọng cô niềm hạnh phúc. Còn Trang Tĩnh thì là người mặt dày mày dạn, phản bội Hàn Mặc Ngôn Khi tình thương cả nhì đang được đậm nồng, chỉ vì như thế học tập bổng du học tập. Sáu năm tiếp theo cô tớ quay trở về và mong muốn hàn gắn kèm với Hàn Mặc Ngôn. Cô tớ đâu sở hữu quyền bại chứ? Liệu cô tớ sở hữu nghĩ về cho chính mình trai cũ hao hao bạn nữ hiện nay thời của anh ấy tớ không? Đáng ghét bỏ nhất là cơ hội cô tớ đóng góp kịch bao phủ đôi mắt quý khách. Xấu xa cách đấy, kinh tởm đấy, vì vậy cô tớ vừa mới được lựa chọn thực hiện kẻ ác vô truyện chứ 🙂