em chỉ muốn hít vận khí của anh truyện tranh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em chỉ muốn hít vận khí của anh truyện tranh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài xích đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ tuy nhiên mái ấm chúng ta Triệu nhận về, tuy nhiên chúng ta chỉ ưu tiên thiên kim fake, trình bày Khê ko thiện bổng vày Triệu Viện, ko ưu nhã vày Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân thân mật độc nhất nhập mái ấm gia đình, tuy nhiên chúng ta trình bày vì vậy là đang được giành đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới khi, cô đột ngột chết thật vì thế dịch nan hắn.

Cô mới mẻ vạc hiện nay số phận Triệu Viện là phái nữ chủ yếu, còn cô đơn giản phái nữ phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, vì thế mới mẻ sở hữu kết viên thê thảm vì vậy.

Trở về một đợt tiếp nhữa, trong tim Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm cai quản người thân đồ vật gi, con cái u nó người thân, con cái u nó vị hít phu, xa lánh tức dọn dẹp tư trang hành lý tách xa thẳm những người dân nhập căn nhà này, chuồn hoàn thành xong trách nhiệm của khối hệ thống “Làm các bạn với anh hùng có mức giá trị cao cấp cao”, vứt khoác số phận.

Cô chuồn rồi, nhập mái ấm đột nhiên quạnh quẽ.

Theo lý tuy nhiên trình bày, nó cần cực kỳ tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao phụ thân u, anh nhị giá tiền lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô bám theo xua đuổi lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: hoang kim dong

*****

Để sinh sống sót ngoài căn dịch nan hắn, Triệu Minh Khê ko thể ko chuồn hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng đợt trông thấy cô, lỗ tai đều đỏ lòe như hạn chế đi ra tiết, tuy nhiên lại fake cỗ giá tiền lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể làm cho tôi yên lặng được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong 1 trong các buổi yến tiệc, người thân chúng ta Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt coi Minh Khê xinh rất đẹp hững hờ, lo lắng không yên khi cô ko hề sở hữu dự định quay trở lại.

Vừa lăm le bước cho tới thì chúng ta đã biết thành một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua chuyện nhị mặt mày, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ đàng người nào là cơ.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu trong tương lai, Phó Dương Hi mới mẻ hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy khôn cùng nhức nhối ——

#Anh suy nghĩ em ham muốn bám theo xua đuổi anh, thành phẩm em chỉ ham muốn hít vận khí của anh ấy tuy nhiên thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột vạc wifi???#

Xem thêm: xuyên qua chi khí tử hoành hành

#Làm cột vạc wifi cũng rất được, phu nhân à, em hoàn toàn có thể coi anh một chút ít được không#

Một câu reviews vắn tắt: Cả ngày phái mạnh chủ yếu đều ảo tưởng tôi quí anh tao.

Lập ý: Nữ chủ yếu cực kỳ nỗ lực, tự động lập tự động cường.