dưới váy thần

Tên truyện: DƯỚI VÁY THẦN

Tác giả: Mộng Tiêu Nhị

Bạn đang xem: dưới váy thần

Tình Trạng: HOÀN 92 chương (74 chương chủ yếu văn + 18 phiên ngoại)

Thể loại: Nguyên lịch sự, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Gương vỡ lại lành lặn, Giới vui chơi, Kim bài bác đề cử 🥇, 1v1, Thị giác phái nữ chủ

[VĂN ÁN]

Thẩm Đường đưa ra quyết định trọn vẹn chặt đứt mối liên hệ với Tưởng Thành Duật, cô gói gọn toàn bộ đồ đạc và vật dụng nhập biệt thự cao cấp của anh ấy rồi tách lên đường.

Tưởng Thành Duật: “Em lại ham muốn tranh cãi với anh sao?”

Thẩm Đường thổi lên đường sương ở thân ái ngón tay của anh ấy, sương quáng gà phiêu dạt, cô mỉm cười: “Không ham muốn tranh cãi, đơn giản ham muốn kết giục mối liên hệ đồng minh thân ái nam giới và phái nữ.”

Tưởng Thành Duật coi cô, “Vậy thì em ham muốn một mối liên hệ như vậy nào?”

Thẩm Đường coi nhập gương dặm lại lớp trang điểm: “Vợ ông xã hợp lí. Nếu như ngày nào là tê liệt anh cho tới cầu van nài em, bảo em gả mang đến anh, hoàn toàn có thể em tiếp tục tâm trí lại. ”

Tưởng Thành Duật tự nhiên mỉm cười, nhằm anh cầu van nài cô gả mang đến mình? Khẩu khí không hề nhỏ. Nếu anh ko cưới, thì chắc chắn là tiếp tục không một ai lấy cô.

Xem thêm: thịt thần tiên

- -

Bạn bè nhị người biết Thẩm Đường và Tưởng Thành Duật đang được bất hòa, thay cho cô nuối tiếc, “ cũng có thể thân quen biết người như Tưởng Thành Duật, quá khó khăn, không chỉ có thế anh ấy xử sự với cậu đảm bảo chất lượng như vậy, sao cậu lại nỡ kể từ quăng quật vậy?”

Thẩm Đường không nói. Chính cũng chính vì quá khó khăn, tương tự như một cơn ảo hình ảnh, anh cũng sẽ không còn mang đến cô một cuộc hôn nhân gia đình, cho nên vì vậy sau khoản thời gian trừng trị hiện tại bạn dạng thân ái tôi đã yêu thương anh, càng nhún mình càng sâu sắc, cô hà vớ cần thực hiện cay đắng mình?

Năm loại nhị sau khoản thời gian trọn vẹn hoàn thành quan hệ, nhập hôm sinh nhật Thẩm Đường sẽ có được điện thoại cảm ứng thông minh của Tưởng Thành Duật.

Tưởng Thành Duật teo được dãn được: “ Đường Đường, gả mang đến anh nhé. ”

Thẩm Đường: “ Được thôi, anh đợi chút, thời gian gần đây người theo gót xua đuổi em rất nhiều, nhằm em coi xem anh xếp ở loại bao nhiêu tiếp tục.” Giữa chừng cô cố ý tạm dừng vài ba giây, “Tưởng tổng, anh xếp loại 250, lưu giữ số của bạn dạng thân ái bản thân nhé, cho tới chừng tê liệt em tiếp tục thông tin mang đến anh.”

PS: Một phái nữ chủ yếu yêu thương diễm, một cách thực tế, yêu thương bạn dạng thân ái VS một nam giới đó là nhị công tử Tưởng gia đặc biệt sủng phái nữ chủ yếu đơn giản không thích kết duyên.

Xem thêm: phế thê trùng sinh

Tag: Hào môn thế gia, Nghiệp giới tinh nhanh, Ngọt văn

Từ khóa thăm dò kiếm: Vai chính: Thẩm Đường, Tưởng Thành Duật ( yù) ┃ vai phụ: Triệu Trì Ý, Nghiêm Hạ Vũ, Phó Thành Lẫm, Lê Tranh ┃ cái khác:

Lập ý: Cuối nằm trong, nam giới chủ yếu cũng người sử dụng sự ấm cúng của tôi chở che mang đến phái nữ chủ yếu.