dưới đóa hoa hồng

Văn án:

1.

Bạn đang xem: dưới đóa hoa hồng

Tạ Âm Lâu là người đẹp cổ xưa xuất thân ái kể từ dòng sản phẩm dõi thư hương thơm, trời sinh vẻ bên ngoài xinh rất đẹp, được nổi tiếng trải qua một quãng đoạn phim về điệu múa Lạc Thần ở bên dưới nước. Trong hình họa, cô nàng đem váy đỏ rực với ống tay áo lâu năm thướt ân xá mỹ miều, nhằm lòi ra một nốt loài ruồi giọt lệ red color sẫm ở đuôi đôi mắt, được giới truyền thông ca tụng là sắc đẹp tinh khiết bất phàm, đang rất được hàng ngàn fan hâm mộ hồi hộp mong chờ cô thâm nhập thôn vui chơi.

Có người nặc danh đăng bài xích tung tin: 【Cô gái này là kẻ quá tiếp phường thêu di tích văn hóa truyền thống phi vật thể, người thiệt rất đẹp vội vàng vạn phen hình họa, mái ấm gia đình quản ngại giáo rất rất nghiêm ngặt tự khắc, vẫn với hít ước kể từ sớm. 】

2.

Phó Dung Dữ, một nhân tài mới mẻ nổi nhập giới sale, là hero tiết mặt mày mặc cả giới thượng lưu rất rất quan ngại chạm chạm. Ai người nào cũng biết tính cơ hội của anh ý bạc tình tiết rét mướt, lựa chọn lựa chọn khó tính khó nết còn giắt bệnh dịch thật sạch nguy hiểm, làm cho vô số phụ nữ giới ham muốn trèo cao nên ngần quan ngại chùn bước.

Trong giới, với người tò mò mẫm hóng chuyện: “Tại sao từng phen xuất hiện tại Phó tổng đều đóng góp chặt khuy măng sét bên trên cổ tay nên nhỉ?”

Cho cho tới một phen, nhập căn phòng tiếp khách khứa đông đúc nghịt, Phó Dung Dữ chây lười biếng phụ thuộc vào ghế sô trộn, dưới mặt đáy đôi mắt hiện tại rõ rệt tía phần chếch choáng, ngón tay thon lâu năm thư thả tháo dỡ khuy măng sét, bên trên làn domain authority Trắng rét mướt tại đoạn cổ tay in đậm một hình xăm chữ Phạn black color, ở bên dưới là nhị chữ dịch như —— ‘Âm Âm’.

Đêm hôm bại liệt, quý khách đều nhao nhao tư duy coi người phụ nữ giới được sếp tổng tự khắc bên trên cánh tay là ai.

Nhưng ko một ai rất có thể đoán đi ra. Vào thời gian tăm tối nhất của cuộc sống, Phó Dung Dữ vẫn bắt gặp được một nường tiên nhỏ gom anh vượt lên sóng gió… Kể kể từ bại liệt, anh giấu quanh nhẹm trong tâm trong cả nhiều năm không đủ can đảm quên, chỉ ham muốn giành cho cô toàn bộ sự cưng chiều đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất.

3.

Xem thêm: không hề đáng yêu

⌈Vở kịch nhỏ⌋

Tạ Âm Lâu không chỉ là xinh rất đẹp mà còn phải thông liền hương thơm đạo, trà đạo, đàn giành, thư pháp, và những khả năng quốc họa, đạt được những phần thưởng nhập và ngoài nước Lúc tuổi sống còn rất rất trẻ em.

Trong một công tác vạc sóng thẳng bên trên phương tiện đi lại truyền thông đầu tiên, người dẫn công tác vẫn lựa chọn tình cờ một vài liên hệ bí mật bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của cô ý và gửi điều mời mọc qua quýt đoạn phim.

Trong đoạn phim, người nam nhi luôn luôn trầm trồ rét mướt lùng xa xăm cơ hội đang được đứng trước cái gương nhập chống tắm, cái áo sơ-mi Trắng bị ngấm nước, gần như là nhập trong cả bám chặt nhập lồng ngực, mặc dầu bên dưới khả năng chiếu sáng tù mù cũng vô nằm trong đã mắt.

Tạ Âm Lâu vờ vịt xa lạ biết anh: “Xin xin chào.”

Thế tuy nhiên khóe môi của những người nam nhi lại giương lên, một tiếng nói trầm thấp chây lười biếng truyền đến: “Tối qua quýt mới mẻ phát âm mang lại em nghe 136 bức thư tình huê hồng xong xuôi, giờ mất mặt trí rồi à?”

“Trên mảnh đất nền hoang sơ cỗi cằn của anh ý, em là đóa huê hồng sau cuối ——  Và dưới đóa hoa hồng, là tình thương yêu anh giấu quanh kín thâm thúy tận lòng lòng.

【Chú thích】

Xem thêm: trọng sinh chi sủng nhỉ bất cú

Mỹ nhân đem vẻ rất đẹp cổ xưa nữ tính và Nhà tư bạn dạng phúc hắc cấm dục.

Cửu biệt trùng phùng, yêu thương âm thầm trở nên thực sự.

Hành văn theo đòi lối chậm trễ sức nóng, toàn cảnh fake tưởng, 1v1.