đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

  • Tác giả: Lục Xu
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Gương vỡ lại lạnh lẽo, HE.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học, Dân Trí, AZ Việt Nam
  • Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
  • Translator: Đỗ Mai Quyên
  • Type: Linhh Linhh, Quinn, Mều, My Trần
  • Độ dài: 2 phần (P1: 14 chương – P2: 17 chương + NT + Góc hoài niệm)
  • Trạng thái: Full

Lục Xu là 1 trong những trong mỗi người sáng tác truyện ngôn tình Trung Quốc có tiếng. Cùng với những cái thương hiệu có tiếng khác ví như Cố Mạn, Đinh Mặc, Diệp Tử,… cô đang được góp thêm phần tạo ra lốt ấn đậm đà trong trái tim chúng ta người hâm mộ không chỉ là ở Trung Quốc mà còn phải cả VN. Nhìn công cộng, những kiệt tác của Lục Xu luôn luôn chuồn sâu sắc nhập lòng người nhờ những tình tiết truyện nhẹ dịu tuy nhiên lại vô nằm trong thực tiễn. Một nhập số kiệt tác ngôn tình có tiếng nhất của Lục Xu là “Đừng rằng với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu“. Cuốn đái thuyết nhắc người phát âm ghi nhớ lại 1 thời thanh xuân tươi tỉnh đẹp mắt với ông tơ tình nhập sáng sủa, ngây ngô rồi cho tới Lúc trưởng thành và cứng cáp, ngoảnh lại rốt cuộc tất cả chúng ta còn gì.

Cuốn sách giành riêng cho những ai mến chuyên mục thanh xuân vườn trường

Thể loại thanh xuân vườn ngôi trường không chỉ là nói tới những ông tơ tình tuổi hạc học tập trò vừa phải thơ ngây, vừa phải nhập sáng sủa mà còn phải thật nhiều điều thực tiễn tuy nhiên những anh hùng chủ yếu và phụ cần đương đầu với mái ấm gia đình, căn nhà ngôi trường và xã hội. Nếu chúng ta đang được ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường hoặc vẫn nuối tiếc thời cấp cho 3 tươi tỉnh đẹp mắt thì chớ bỏ lỡ cuốn đái thuyết này nhé!

Bạn đang xem: đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

Đừng rằng với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu thương – Cố Tây Tước

Mối tình thời học tập trò của Vương Y Bối và Trần Tử Hàn

Giống như tế bào típ những mẩu chuyện ngôn tình thân thuộc, nam giới chủ yếu Trần Tử Hàn là 1 trong những chàng trai đẹp mắt trai, học tập chất lượng tốt, chững chàng, tuyệt vời nhập đôi mắt toàn bộ thầy cô, đồng minh. Còn Vương Y Bối là 1 trong những cô nàng dễ thương, xinh xẻo tuy nhiên lại khá trẻ con con cái. Họ yêu thương nhau ngay lập tức kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường. Chuyện tình của mình vẫn rất rất đẹp mắt cho dù thỉnh phảng phất đem xẩy ra giành cãi, bị phân làn vì thế phân ban, trả lớp. Tuy nhiên, từng chuyện mới nhất thực sự chính thức Lúc chính thức kì ganh đua ĐH.

Trần Tử Hàn là 1 trong những học viên xuất sắc ưu tú, học tập chất lượng tốt nên minh bạch việc đỗ một ngôi trường ĐH lừng danh là vấn đề ko thể tranh cãi. Nhưng Y Bối lại ko thể. Khi u Y Bối căn vặn Trần Tử Hàn rằng liệu cậu đã có sẵn sàng vì như thế Y Bối tuy nhiên học tập một ngôi trường thông thường ko thì Trần Tử Hàn đang được lạng lẽ và ra quyết định tách xa xăm. Đây là 1 trong những điều thông thường và ko thể này xứng đáng trách cứ vì như thế khi bại liệt Trần Tử Hàn cũng chỉ là 1 trong những thiếu hụt niên 18 tuổi hạc, tràn áy náy hãi và cũng tràn tham ô vọng về một sau này tươi tỉnh sáng sủa thì sao rất có thể vì như thế một ông tơ tình ko chín chắn tuy nhiên tấn công thay đổi cả sau này.

Rạn nứt

Những tưởng cuộc tình của mình tiếp tục kết thúc thì Lúc Y Bối nhập ĐH, bọn họ đang được trở về cùng mọi người trong nhà và sẽ không còn còn gì rất có thể phân tách hạn chế bọn họ. Tuy nhiên, không có bất kì ai rất có thể tính trước được điều gì. Khi Trần Tử Hàn chính thức đi làm việc, còn Y Bối vẫn là 1 trong những cô SV, cuộc sống thường ngày của mình chính thức phát sinh nhiều giành cãi. Y Bối cảm nhận thấy Trần Tử Hàn đang được không hề như xa xưa, không hề quan hoài săn bắn sóc bản thân nữa tuy nhiên anh chỉ áy náy cho việc nghiệp.

Thật đi ra, Trần Tử Hàn cũng chính là cực chẳng đã. Anh chỉ ham muốn áy náy mang đến sau này của nhị người, không thích cô Chịu không dễ chịu cực khổ Lúc ở mặt mày anh. Nhưng Y Bối lại quá trẻ con con cái tuy nhiên không hiểu biết được vấn đề này. Cô hờn giận, ghen ghét tuông khiến cho nhị người dần dần xa xăm nhau và tình thương yêu của mình chuồn nhập thuyệt vọng. Và cũng chính là đến thời điểm Trần Tử Hàn cảm nhận thấy mệt rũ rời, anh ra quyết định buông tay, ham muốn tách xa xăm Y Bối.

Kết thúc

Nhưng Lúc Trần Tử Hàn kiến nghị chia ly, Y Bối lại chấp nệ với tình thương yêu bại liệt. Cô điền cuồng lấy tử vong đi ra nhằm uy hiếp Trần Tử Hàn rất nhiều lần, thậm chí còn cả Lúc anh ham muốn kết duyên với những người phụ nữ không giống. Và rồi Y Bối đang được thành công xuất sắc. Dù đã biết thành lừa rất nhiều lần vì vậy tuy nhiên Trần Tử Hàn vẫn áy náy hãi Y Bối tiếp tục bị tiêu diệt vì như thế anh vẫn rất rất yêu thương cô.

Y Bối ko tự động tử. Cô đang được thông xuyên suốt. Cô chỉ rạch nhẹ nhõm một đàng lên cổ tay của tớ, tương tự như hạn chế đứt tình thương yêu cuồng loạn của cô ý với anh. Cô đồng ý chia ly.

Tương lai

Hai năm tiếp theo, Y Bối đang được trọn vẹn thay cho thay đổi. Cô học tập cơ hội trưởng thành và cứng cáp, học tập cơ hội tự động lập, dồn mức độ phấn đấu cho việc nghiệp, ko quan hoài cho tới việc yêu thương ai hoặc kết duyên. Chỉ cho tới Lúc, cô hội ngộ nhị người. Một người là Lục Dĩnh – người suýt nữa đang trở thành phu nhân của Trần Tử Hàn nhập quá khứ và người loại nhị đương nhiên là nam giới chủ yếu Trần Tử Hàn. Y Bối hội ngộ Trần Tử Hàn nhập đám hỏi của con bạn cũ. Cô đang được rất rất ấu trĩ tuy nhiên ngóng rằng anh sinh sống ko chất lượng tốt. Nhưng ko anh sinh sống rất rất niềm hạnh phúc, việc làm thành công xuất sắc, cuộc sống thường ngày ổn định tấp tểnh. Cô không đành lòng, cô đánh đố kị “Nếu là tôi , tôi ham muốn anh ko sung sướng vày bản thân. Anh tách ngoài tôi tiếp tục xấu số , còn tôi tách ngoài anh tiếp tục niềm hạnh phúc, mặc dầu vấn đề này chẳng qua quýt đơn thuần tự động lừa bản thân gian trá người?”

Cuộc gặp mặt vô tình nhập đám hỏi nọ đã hỗ trợ bọn họ xoay quay trở lại cùng mọi người trong nhà, thậm chí còn là tiến bộ cho tới hôn nhân gia đình. Họ nỗ lực hiểu nhau rộng lớn, dẹp chuồn loại tôi của tớ nhằm vun vén mang đến cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của tớ nhằm tiếp cận một kết đôn đốc tràn thỏa mãn.

Xem thêm: thương thiếu diễn

Tình yêu thương của mình dẫu đem phân tách xa xăm, đem ngăn cách tuy nhiên nếu như không tồn tại sự phân tách xa xăm ấy thì làm thế nào đem Y Bối của giờ đây. Vương Y Bối từng chấp nệ ko cam lòng vì cô luôn luôn suy nghĩ nhập tình thương yêu ấy cô yêu anh nhiều rộng lớn anh, cô mới nhất là kẻ Chịu thua kém và quyết tử rất nhiều, tuy vậy chỉ lúc biết được những chuyện anh đã thử mang đến cô thì cô mới nhất xem sét hóa đi ra nhập chuyện tình ấy anh cũng yêu thương cô toàn tâm toàn ý.

==================

Mục lục

Phần 1

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5

Chương 6 ✯ Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10

Chương 11 ✯ Chương 12 ✯ Chương 13 ✯ Chương 14

Phần 2

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Xem thêm: anh biết mình sắp mất em

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17

Ngoại truyện ✯ Góc hoài niệm

—Toàn văn hoàn—