đừng nói anh ấy tôi vẫn còn yêu

  • Tác giả: Lục Xu
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Gương vỡ lại lạnh lẽo, HE.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học, Dân Trí, AZ Việt Nam
  • Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
  • Translator: Đỗ Mai Quyên
  • Type: Linhh Linhh, Quinn, Mều, My Trần
  • Độ dài: 2 phần (P1: 14 chương – P2: 17 chương + NT + Góc hoài niệm)
  • Trạng thái: Full

Lục Xu là 1 trong những trong mỗi người sáng tác truyện ngôn tình Trung Quốc phổ biến. Cùng với những cái brand name phổ biến khác ví như Cố Mạn, Đinh Mặc, Diệp Tử,… cô đang được thêm phần tạo ra vết ấn đậm đà trong trái tim chúng ta fan hâm mộ không những ở Trung Quốc mà còn phải cả nước Việt Nam. Nhìn công cộng, những kiệt tác của Lục Xu luôn luôn chuồn sâu sắc nhập lòng người nhờ những tình tiết truyện nhẹ dịu tuy nhiên lại vô nằm trong thực tiễn. Một nhập số kiệt tác ngôn tình phổ biến nhất của Lục Xu là “Đừng thưa với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu“. Cuốn tè thuyết nhắc người gọi ghi nhớ lại 1 thời thanh xuân tươi tỉnh rất đẹp với ông tơ tình nhập sáng sủa, ngây ngô rồi cho tới Khi cứng cáp, ngoảnh lại rốt cuộc tất cả chúng ta còn gì.

Cuốn sách giành riêng cho những ai quí phân mục thanh xuân vườn trường

Thể loại thanh xuân vườn ngôi trường không những nói tới những ông tơ tình tuổi tác học tập trò vừa phải thơ ngây, vừa phải nhập sáng sủa mà còn phải thật nhiều điều thực tiễn nhưng mà những hero chủ yếu và phụ cần đương đầu với mái ấm gia đình, ngôi nhà ngôi trường và xã hội. Nếu chúng ta đang được ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường hoặc vẫn nuối tiếc thời cung cấp 3 tươi tỉnh rất đẹp thì chớ bỏ lỡ cuốn tè thuyết này nhé!

Bạn đang xem: đừng nói anh ấy tôi vẫn còn yêu

Đừng thưa với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu thương – Cố Tây Tước

Mối tình thời học tập trò của Vương Y Bối và Trần Tử Hàn

Giống như tế bào típ những mẩu chuyện ngôn tình thân thuộc, phái nam chủ yếu Trần Tử Hàn là 1 trong những chàng trai rất đẹp trai, học tập chất lượng, chững chàng, hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhập đôi mắt toàn bộ thầy cô, bằng hữu. Còn Vương Y Bối là 1 trong những cô nàng dễ thương và đáng yêu, xinh xẻo tuy nhiên lại khá trẻ em con cái. Họ yêu thương nhau tức thì kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường. Chuyện tình của mình vẫn rất rất rất đẹp cho dù thỉnh phảng phất với xẩy ra giành cãi, bị ngăn cách vì thế phân ban, fake lớp. Tuy nhiên, từng chuyện mới nhất thực sự chính thức Khi chính thức kì thi đua ĐH.

Trần Tử Hàn là 1 trong những học viên xuất sắc ưu tú, học tập chất lượng nên phân biệt việc đỗ một ngôi trường ĐH khét tiếng là vấn đề ko thể tranh biện. Nhưng Y Bối lại ko thể. Khi u Y Bối căn vặn Trần Tử Hàn rằng liệu cậu đã có sẵn trước sàng vì thế Y Bối nhưng mà học tập một ngôi trường thông thường ko thì Trần Tử Hàn đang được im thin thít và đưa ra quyết định tách xa xăm. Đây là 1 trong những điều thông thường và ko thể này xứng đáng trách cứ vì thế khi bại liệt Trần Tử Hàn cũng chỉ là 1 trong những thiếu thốn niên 18 tuổi tác, đẫy lo ngại kinh hồn và cũng đẫy tham lam vọng về một sau này tươi tỉnh sáng sủa thì sao hoàn toàn có thể vì thế một ông tơ tình ko chín chắn nhưng mà tấn công thay đổi cả sau này.

Rạn nứt

Những tưởng cuộc tình của mình tiếp tục xong xuôi thì Khi Y Bối nhập ĐH, bọn họ đang được trở lại cùng cả nhà và sẽ không còn liệu có còn gì khác hoàn toàn có thể phân chia hạn chế bọn họ. Tuy nhiên, không một ai hoàn toàn có thể tính trước được điều gì. Khi Trần Tử Hàn chính thức đi làm việc, còn Y Bối vẫn là 1 trong những cô SV, cuộc sống đời thường của mình chính thức phát sinh nhiều giành cãi. Y Bối cảm nhận thấy Trần Tử Hàn đang được không thể như xa xưa, không thể quan hoài săn bắn sóc bản thân nữa nhưng mà anh chỉ lo ngại cho việc nghiệp.

Thật đi ra, Trần Tử Hàn cũng chính là cực chẳng đã. Anh chỉ mong muốn lo ngại mang đến sau này của nhì người, không thích cô chịu đựng không dễ chịu khổ sở Khi ở mặt mày anh. Nhưng Y Bối lại vượt lên trên trẻ em con cái nhưng mà thiếu hiểu biết được điều này. Cô hờn giận, ghen tuông tuông khiến cho nhì người dần dần xa xăm nhau và tình thương yêu của mình chuồn nhập thuyệt vọng. Và cũng chính là đến thời điểm Trần Tử Hàn cảm nhận thấy mệt rũ rời, anh đưa ra quyết định buông tay, mong muốn tách xa xăm Y Bối.

Kết thúc

Nhưng Khi Trần Tử Hàn ý kiến đề nghị chia ly, Y Bối lại chấp nê với tình thương yêu bại liệt. Cô điền cuồng lấy chết choc đi ra nhằm uy hiếp Trần Tử Hàn rất nhiều lần, thậm chí là cả Khi anh mong muốn kết duyên với những người phụ nữ không giống. Và rồi Y Bối đang được thành công xuất sắc. Dù đã biết thành lừa rất nhiều lần vì vậy tuy nhiên Trần Tử Hàn vẫn lo ngại kinh hồn Y Bối tiếp tục bị tiêu diệt vì thế anh vẫn rất rất yêu thương cô.

Y Bối ko tự động tử. Cô đang được thông xuyên suốt. Cô chỉ rạch nhẹ nhõm một đàng lên cổ tay của tớ, giống như hạn chế đứt tình thương yêu điên loạn của cô ấy với anh. Cô gật đầu chia ly.

Tương lai

Hai năm tiếp theo, Y Bối đang được trọn vẹn thay cho thay đổi. Cô học tập cơ hội cứng cáp, học tập cơ hội tự động lập, dồn mức độ phấn đấu cho việc nghiệp, ko quan hoài cho tới việc yêu thương ai hoặc kết duyên. Chỉ cho tới Khi, cô tái ngộ nhì người. Một người là Lục Dĩnh – người suýt nữa đang trở thành phu nhân của Trần Tử Hàn nhập vượt lên trên khứ và người loại nhì đương nhiên là phái nam chủ yếu Trần Tử Hàn. Y Bối tái ngộ Trần Tử Hàn nhập đám hỏi của đứa bạn cũ. Cô đang được rất rất ấu trĩ nhưng mà mong chờ rằng anh sinh sống ko chất lượng. Nhưng ko anh sinh sống rất rất niềm hạnh phúc, việc làm thành công xuất sắc, cuộc sống đời thường ổn định lăm le. Cô không đành lòng, cô thách kị “Nếu là tôi , tôi mong muốn anh ko hạnh phúc vày bản thân. Anh tách ngoài tôi tiếp tục xấu số , còn tôi tách ngoài anh tiếp tục niềm hạnh phúc, mặc dầu điều này chẳng qua chuyện đơn thuần tự động lừa bản thân bịp bợm người?”

Cuộc gặp mặt vô tình nhập đám hỏi nọ đã hỗ trợ bọn họ tảo quay trở lại cùng cả nhà, thậm chí là là tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình. Họ nỗ lực hiểu nhau rộng lớn, dẹp chuồn kiểu mẫu tôi của tớ nhằm vun vén mang đến cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của tớ nhằm tiếp cận một kết giục đẫy như ý.

Xem thêm: sau khi trọng sinh tra công một lòng chỉ muốn chuộc tội

Tình yêu thương của mình dẫu với phân chia xa xăm, với cách trở tuy nhiên nếu như không tồn tại sự phân chia xa xăm ấy thì làm thế nào với Y Bối của giờ đây. Vương Y Bối từng chấp nê ko cam lòng vì cô luôn luôn suy nghĩ nhập tình thương yêu ấy cô yêu anh nhiều rộng lớn anh, cô mới nhất là kẻ chịu đựng thua thiệt và quyết tử rất nhiều, mặc dù thế chỉ lúc biết được những chuyện anh đã từng mang đến cô thì cô mới nhất quan sát hóa đi ra nhập chuyện tình ấy anh cũng yêu thương cô toàn tâm toàn ý.

==================

Mục lục

Phần 1

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5

Chương 6 ✯ Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10

Chương 11 ✯ Chương 12 ✯ Chương 13 ✯ Chương 14

Phần 2

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Xem thêm: truyện từ bi thành

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17

Ngoại truyện ✯ Góc hoài niệm

—Toàn văn hoàn—