đừng nhìn anh đầu hàng

Đừng Nhìn, Anh Đầu Hàng

Thường Đông

Bạn đang xem: đừng nhìn anh đầu hàng

Ngôn Tình

Nguồn: lustaveland.com; Editor: [L.A]_Chianti

243,200

Hoàn Thành

06:58:23 21/03/2020

Đánh giá: 9.3/10 kể từ 24 lượt

Bạn đem ông tơ tình thanh xuân lưu niệm không?

Có lẽ trong tâm từng người tất cả chúng ta đều phải có một bóng hình nhưng mà nhờ người ấy, thanh xuân của phiên bản thân thích ngay lập tức trở thành vô nằm trong tỏa nắng. cũng có thể khởi điểm của chúng ta gần giống Trì Ý và Tiếu Chỉ Hàn vô truyện Đừng Nhìn, Anh Đầu Hàng của người sáng tác Thường Đông, khi đầu đều nhìn đối phương ko vừa vặn đôi mắt, tuy nhiên tiếp sau đó đùng một phát cảm thấy… mỗi lúc càng thấy người nọ thiệt dễ thương.

Nội dung truyện ngôn tình:

Biết Trì Ý bị mất mặt ngủ, Tiếu Chỉ Hàn xung phong nhận việc rủ cô ngủ, giọng điệu cà lơ phân phất, "Không cần rủ em ngủ đặc biệt giản dị và đơn giản ư? Hát hoặc kể chuyện, em lựa chọn một chiếc lên đường."

Trì Ý suy nghĩ: "Anh xem sách mang đến em nghe lên đường."

Xem thêm: hoàng thành có bảo châu

Đầu mặt mày bại im re, hàng loạt giờ đồng hồ lật sách 'loạt soạt' vang lên.

Đêm bại, Tiếu Chỉ Hàn nhìn Smartphone, trúc trắc nhưng mà xem sách cả một tối.

______

Sau khi chất lượng nghiệp cao trung, trở lại ngôi trường tuyên truyền.

Các đàn em khóa sau nhìn đại soái ca đang đi đến những loại truyền thuyết trước bại của ngôi trường Nhất Trung, khó khăn giấu quanh được sự phấn khích, đặt điều đầy đủ loại thắc mắc.

Đang khi cam go, một cô nàng đem khuôn mặt mày xinh đẹp mắt lên đường vô thân thích chừng khiến cho cả hội ngôi trường vốn liếng tiếp tục sôi sục lại kế tiếp bùng phát.

Thế là, bọn họ bắt gặp học tập trưởng đứng bên trên sảnh khấu vừa vặn rồi còn lòi ra vẻ mặt mày quá lười nhác, ko biểu cảm gì, khi đó lại nhìn chằm chằm phái nữ sinh đứng bên trên hiên chạy, tiếp sau đó đùng một phát phanh mồm cười cợt.

“Các các bạn vừa vặn mới nhất căn vặn tôi ở cao trung đem từng thương hay là không."

Tiếu Chỉ Hàn ko vấn đáp trực tiếp: "Năm nhì cao trung (Lớp 11) mang 1 đợt tiết tự động học tập ban đêm bị mất mặt năng lượng điện, ở vô bóng tối tôi tiếp tục ngăn cô ấy ở cửa sau, trình bày với cô ấy một câu."

Xem thêm: truyện quả ngọt năm tháng

Bầu bầu không khí phía bên dưới đang được yên lặng tĩnh vô nháy đôi mắt bùng phát, những phái nữ sinh sôi sục thét chói tai, căn vặn anh tiếp tục trình bày vật gì.

Tiếu Chỉ Hàn cười cợt một chiếc, ko chút lấp giấu quanh quan sát về phía Trì Ý, giơ nhì tay lên.

"Xem này, anh nài đầu sản phẩm trước em rồi."