dụ dỗ tiểu hồ ly

                  
                       

Dụ rủ tè hồ nước ly

- Tên gốc: Dụ Hồ

Bạn đang xem: dụ dỗ tiểu hồ ly

- Tác giả: Nga My.

- biểu hiện truyện: hoàn thiện (167 chương lận cơ T__T )

- Edit và dịch: Trương Bích Vân, Cbellz, bekippo Dieu Thuy, tctvan Thanh Vân, Nga Nguyen.

- Chỉnh dịch: T.B.Vân

- biểu hiện dịch: đang được tổ chức. Ko biết nên gọi là edit hoặc dịch vì thế bản thân ko bịt giờ đồng hồ bông, tuy nhiên dịch kể từ phiên bản convert kể từ tangthuvien, và phiên bản convert giờ đồng hồ anh (hoặc pháp), tìm hiểu thêm thêm thắt phiên bản giờ đồng hồ bông nữa, tính tôi cũng cẩn trọng, nên không tồn tại tự động chế gì thêm thắt cả, cứ phiên bản gốc thế này thì chỉ mất như vậy thôi, ko thêm thắt thắt hạn chế gì cả, cực kỳ sát phiên bản gốc.

- Nội dung: Một con cái bạch yêu quái tinh ma siêu xinh đẹp mắt, siêu thơ ngây, cũng siêu ngu T__T bị một thương hiệu tu tiên ác ma mãnh gian tham xảo dỗ ngon dỗ ngọt lừa ăn tinh khiết. Cái gì tuy nhiên "luyện tuy vậy tu", "trò đùa thơm nhẹ"… >.< Ai mới nhất là cáo già cả gian tham ác ăn thịt tè bạch thỏ đây…

P/s: Có nường này đem nhã hứng xử lý cỗ này nằm trong tớ hem?

Dụ hồ nước – 001: Lo kinh trở nên kẻ túng yếu hèn bị cướp sạch

Xem thêm: sau khi về hưu phán quan tham gia trò chơi chạy trốn

Mặc Yểm liếc coi cũng quan sát Bạch Bạch đó là một con cái yêu quái tinh ma, dù rằng nường tớ chẳng đem điểm gì khác lạ đối với bạch hồ nước (cáo trắng) thông thường cả.

"Tuyết Nhi, tất cả chúng ta cho tới hotel rồi…" Người đang được phát biểu đó là thiếu thốn phái đẹp áo xanh(lục nó thiếu thốn nữ) đang được ôm con cái yêu quái tinh ma. Những tiếng này sẽ không nên đang được phát biểu với những người thị phái đẹp (người hầu) ở bên cạnh, tuy nhiên là phát biểu với con cái bạch hồ nước đang được ôm vô ngực.

Bạch hồ nước ve sầu vẩy nhấp lên xuống đuôi, kính cẩn thiên về thiếu thốn phái đẹp đang được ôm bản thân, thay cho câu vấn đáp.

Thiếu phái đẹp áo xanh xao vô nằm trong quá bất ngờ mừng rỡ nói: "Liễu nhi, ngươi coi, Tuyết Nhi biết vấn đáp tớ này! Thật là thông minh! Ta vẫn bảo tuy nhiên, Tuyết Nhi cực kỳ đem tâm linh, đối với những con cái chó con cái ngựa tuy nhiên đại ca nuôi thì lanh lợi rộng lớn nhiều!"

Nàng ở bên cạnh là thị phái đẹp Liễu nhi, rõ nét cũng khôn xiết yêu thương mến con cái bạch yêu quái này, lại thêm thắt khá đem ý mong muốn nịnh thần nọt tè thư ngôi nhà bản thân, nên nghe kết thúc tiếng này cuống quýt vàng gật đầu đồng ý, biểu dương ngợi bạch yêu quái vài ba câu. Tiểu thư áo xanh xao nghe rồi mày mặt hớn hở, được người không giống khuyến khích còn vui vẻ sướng không chỉ có vậy.

Mặc Yểm trong tim khinh thường thông thường, mỉm cười nhạo: "Đương nhiên là đem tâm linh, con cái yêu quái tinh ma này hẳn nên đem bao nhiêu trăm năm đạo hạnh."

Xem thêm: đạo tình truyện

Bạch hồ nước dường như phát hiện đi ra mang trong mình 1 quyền năng ko thể trêu vô được đang được ở ngay gần mặt mũi, loại đầu nhỏ xinh vô ngực tè thư áo xanh xao ngóc lên, cù đi ra coi thông thoáng về phía Mặc Yểm.

Mặc Yểm không tồn tại ý muốn xen vô việc của những người không giống, thiên về phía bạch hồ nước ê mỉm mỉm cười, khẽ nâng chén rượu.

Bạch hồ nước khôn xiết non gan, vạc hiện tại đối phương để ý cho tới bản thân, kinh hãi cho tới nấc nhanh gọn rụt đầu lại, dúi vô ngực tè thư áo xanh xao.