đổi tên airdrop iphone

Airdrop là 1 công dụng độc quyền nổi tiếng ngôi nhà Táo khuyết gom truyền thời gian nhanh tài liệu trong những khí giới nằm trong hệ sinh thái xanh Apple. Tuy nhiên, từng khí giới sẽ sở hữu một thương hiệu đem quyết định riêng biệt và có vẻ như khá nhàm ngán. Quý Khách rất có thể dữ thế chủ động cá thể hóa khí giới của tớ bằng phương pháp thay tên Airdrop hoặc mang đến khí giới của tớ. Hôm ni hãy nằm trong GEARVN mò mẫm hiểu cơ hội thay tên Airdrop tức thì tại đây nhé!

Airdrop là gì?

Airdrop là 1 công dụng độc quyền bên trên những khí giới của Apple như iPhone, iPad và Macbook. Airdrop với cách thức sinh hoạt tương tự liên kết ko thừng WiFi và công nghệ Bluetooth không dây giúp đỡ bạn truyền thời gian nhanh tài liệu và hình hình ảnh trong những khí giới đặt điều ngay gần nhau tuy nhiên ko cần dùng những phó thức trung gian tham khác ví như gmail, lời nhắn,...

Bạn đang xem: đổi tên airdrop iphone

GEARVN - Airdrop là gì?

Mỗi khí giới đều được chuẩn bị một chiếc thương hiệu đem quyết định kể từ khối hệ thống. Như vậy tạo ra vô số chưa ổn Khi quy trình truyền, nhận tài liệu. Việc thay tên Airdrop là quan trọng vì chưng không chỉ thể hiện tại “thương hiệu" của riêng biệt chúng ta mà còn phải tách lầm lẫn Khi truyền tài liệu. Vậy chúng ta đã hiểu cách thức thay tên Airdrop bên trên Smartphone chưa?

>> Xem thêm: Khắc phục lỗi AirDrop ko sinh hoạt bên trên iOS hoặc macOS.

Cách thay tên Airdrop mang đến iPhone dễ dàng dàng

Cách thay tên Airdrop bên trên iPhone

Để thay tên Airdrop bên trên iPhone, chúng ta cũng có thể tiến hành theo dõi những bước sau:

Bước 1: Truy cập “Cài đặt” bên trên iPhone > lựa chọn mục “Cài đặt điều chung”.

GEARVN - Cách thay tên Airdrop bên trên iPhone

Bước 2: Tiếp cho tới lựa chọn “Giới thiệu” > nối tiếp lựa chọn “Tên”.

Bước 3: Bạn rất có thể gọi là mới mẻ của tớ nhập phía trên và nhấn “Xong” nhằm khắc ghi. Vậy là chúng ta vẫn thay tên Airdrop bên trên iPhone thành công xuất sắc rồi.

GEARVN - Cách thay tên Airdrop bên trên iPhone

Cách thay tên Airdrop bên trên iPad cũng tương tự động như bên trên iPhone, chúng ta cũng có thể quy chiếu và tiến hành theo dõi công việc như bên trên.

Cách thay tên Airdrop bên trên Macbook

Để thay tên Airdrop bên trên Macbook, chúng ta cũng có thể tiến hành theo dõi những bước tại đây.

Xem thêm: chàng trai khôi ngô trầm lặng

Bước 1: Nhấn nhập hình tượng Menu Apple ở góc cạnh bên trên ở bên phải screen.

Bước 2: Chọn “System Preferences” > tiếp cho tới nhấn lựa chọn “Sharing”.

Bước 3: Nhấn nhập “Computer name” nhằm thay tên Airdrop mới mẻ mang đến Macbook là kết thúc.

GEARVN - Cách thay tên Airdrop bên trên Macbook

Hướng dẫn thời gian nhanh dùng Airdrop nhằm truyền hình hình ảnh và dữ liệu

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta và người nhận cần thiết nhảy Airdrop chính sách “Mọi người” nhằm sẵn sàng nhận hình hình ảnh và tài liệu. Để setup chính sách Airdrop, nhấn lưu giữ hình tượng WiFi > lựa chọn “Airdrop” nhằm trả chính sách. 

GEARVN - Hướng dẫn thời gian nhanh dùng Airdrop nhằm truyền hình hình ảnh và dữ liệu

Bước 2: Chọn hình hình ảnh cần thiết gửi cút > nhấn nhập hình tượng “Chia sẻ” ở góc cạnh bên dưới phía trái screen > lựa chọn “Airdrop”.

GEARVN - Hướng dẫn thời gian nhanh dùng Airdrop nhằm truyền hình hình ảnh và dữ liệu

Bước 3: Chọn đích thương hiệu khí giới mình muốn gửi. Phía người người nhận tiếp tục cảm nhận được thông tin như hình bên dưới. Quý Khách chỉ việc nhấn “Chấp nhận” nhằm lưu hình ảnh là kết thúc.

Xem thêm: điên cuồng chiếm hữu

GEARVN - Hướng dẫn thời gian nhanh dùng Airdrop nhằm truyền hình hình ảnh và dữ liệu

>>Xem thêm: Cách trả hình hình ảnh vì chưng Airdrop cụ thể nhất.

Tổng kết lại, bên trên đấy là những cơ hội thay tên Airdrop chúng ta cũng có thể vận dụng nhằm cá thể hóa khí giới của tớ. Chỉ một vài ba bước đơn giản và giản dị bạn đã sở hữu thể quyết định danh khí giới của tớ một cơ hội nhanh gọn lẹ rồi. Hy vọng nội dung bài viết rất có thể mang lại lợi ích cho mình. Hẹn tái ngộ chúng ta trong mỗi nội dung bài viết sau bên trên GEARVN - Blog Thủ Thuật & Giải Đáp.