đổi ngày sinh tiktok

Nếu chúng ta vô tình nhập sai ngày sinh khi ĐK thông tin tài khoản TikTok thì cũng chớ phiền lòng cũng chính vì để thay thế thay đổi vấn đề này thì cực kỳ đơn giản và giản dị. Vì thế, khi chúng ta đang được cần phải biết được cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok thì ko thể này bỏ lỡ nội dung bài viết bên dưới. Chỉ với công việc siêu dễ dàng là ai ai cũng rất có thể tự động tiến hành được.

Bạn đang xem: đổi ngày sinh tiktok

1. Giới hạn lứa tuổi TikTok là bao nhiêu?

TikTok là 1 trong social đang khiến mưa thực hiện gió máy vô thanh niên tuy nhiên đang được nên đương đầu với những thử thách mới nhất, nhất là yếu tố về vận hành nội dung. Với mặt hàng triệu video clip được đăng lên thường ngày thì việc trấn áp nội dung nhằm đáp ứng tính thân thuộc thiện và phù phù hợp với giai đoạn người tiêu dùng đã trở thành ông tơ quan hoài số 1 của phần mềm này.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu phong phú những nhu yếu của người tiêu dùng, TikTok vẫn vận dụng cỗ luật pháp xã hội tân tiến nhằm giám sát toàn cỗ nội dung được đăng lên. Tuy nhiên, quy trình vận hành mặt hàng triệu video clip bên trên nền tảng này yên cầu nên cực kỳ ngặt nghèo và nên được tiến hành một cơ hội lanh lợi và chuẩn chỉnh xác.

Với tiềm năng đưa ra, TikTok vẫn thiết lập số lượng giới hạn lứa tuổi giành riêng cho thông tin tài khoản người tiêu dùng. Cụ thể, chúng ta được đòi hỏi nên trên 13 tuổi mới nhất rất có thể ĐK thông tin tài khoản và sử dụng tiện ích này. Tuy nhiên, những video clip bên trên TikTok vẫn tiếp tục rất có thể coi được tuy nhiên ko cần phải có thông tin tài khoản. Nếu như vậy thì người tiêu dùng sẽ ảnh hưởng số lượng giới hạn quyền truy vấn vô nhiều chức năng bên trên TikTok và ko thể tương tác với nội dung Theo phong cách bản thân mong ước.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Những quy lăm le về tuổi thọ nhằm sử dụng TikTok là khá nghiêm khắc ngặt

Nhằm đáp ứng tính đúng mực và chừng đáng tin tưởng, TikTok với khối hệ thống đánh giá lứa tuổi người tiêu dùng khôn cùng nghiêm nhặt. Tất cả làm hồ sơ dưới 16 tuổi sẽ tiến hành thiết lập ở chính sách riêng lẻ nhằm mục đích mang đến sự an toàn và đáng tin cậy vô cùng khi sử dụng tiện ích.

Nếu mình muốn thay cho thay đổi số lượng giới hạn tuổi của thông tin tài khoản TikTok của tớ hoặc nếu khách hàng nhập sai ngày sinh khi ĐK thì chỉ việc tuân theo cơ hội thay đổi ngày sinh bên trên TikTok là được. Chỉ với công việc nhanh gọn lẹ là quý khách và đã được kế tiếp tận thưởng thưởng thức bên trên nền tảng này tự do.

Theo quyết sách bảo đảm an toàn quyền riêng lẻ tiên tiến nhất của TikTok, toàn cỗ thông tin tài khoản của người tiêu dùng dưới 16 tuổi sẽ tiến hành thiết đặt trở thành chính sách riêng lẻ và ko được quyền thay cho thay đổi ngày sinh bên trên tiện ích này. Vấn đề này được thể hiện là nhằm bảo đảm an toàn trẻ nhỏ ngoài những nội dung ko tương thích bên trên nền tảng.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Vẫn thay đổi được ngày sinh bên trên TikTok

Với nguyên nhân bên trên, TikTok vẫn vô hiệu tùy tính năng nhằm thưởng thức của trẻ nhỏ được an toàn và đáng tin cậy vô cùng. Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn nhập sai ngày sinh khi mới nhất ĐK lúc đầu và mong muốn thay đổi lại của tớ thì trọn vẹn rất có thể thực hiện được với cơ hội thay đổi ngày sinh bên trên TikTok bên dưới tuy nhiên bản thân chỉ dẫn.

3. Cách coi tháng ngày năm sinh bên trên TikTok của bạn

Trước khi tất cả chúng ta cho tới với cơ hội sửa ngày sinh bên trên TikTok, chúng ta vẫn rất có thể vô trang cá thể của tớ coi tháng ngày năm sinh trước đó tôi đã ĐK là thời nay với công việc thực hiện sau đây:

Bước 1: Thứ nhất, quý khách hãy cởi phần mềm TikTok bên trên điện thoại cảm ứng thông minh lên > Nhấn lựa chọn mục Hồ sơ > Chọn vô nút với biểu tượng 3 lốt gạch ốp ngang.

Bước 2: Sau cơ, tất cả chúng ta lựa chọn vô Cài đặt điều và quyền riêng biệt tư > Nhấn mục Quản lý tài khoản. Khi nhấn vô, tất cả chúng ta tiếp tục thấy screen sinh ra tháng ngày năm sinh đúng mực tuy nhiên tôi đã ĐK.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Xem ngày sinh của thông tin tài khoản TikTok bạn

4. Hướng dẫn cơ hội thay đổi ngày sinh bên trên TikTok siêu đơn giản và giản dị và nhanh chóng chóng

Chắc hẳn quý khách đã và đang giá lòng và mong muốn hiểu rằng cơ hội thay đổi ngày sinh bên trên TikTok. Nếu thực sự thế thì chớ bỏ lỡ công việc thực hiện của mẹo nhỏ này ở mặt mũi dưới:

Bước 1: Trước tiên, quý khách hãy khởi chạy ứng dụng TikTok bên trên máy > Nhấn vô mục Hồ sơ > Bấm tiếp nút với hình tượng lốt 3 gạch ốp ngang.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Nhấn Hồ sơ > Chọn nút lốt 3 gạch ốp ngang

Bước 2: Kế tiếp, chúng ta lựa chọn phần Quản lý tài khoản.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Nhấn Quản lý tài khoản

Bước 3: Nhấn vô mục Số năng lượng điện thoại.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Chọn mục Số năng lượng điện thoại

Bước 4: Sau cơ, quý khách hãy nhập số năng lượng điện thoại bản thân vô dù trống rỗng > Nhấn vô nút Gửi mã.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Điền vô Số điện thoại cảm ứng thông minh > Nhấn Gửi mã

Bước 5: Tiếp theo đòi, tất cả chúng ta hãy điền vô mã OTP tuy nhiên bản thân sẽ có được kể từ lời nhắn của khối hệ thống.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Nhập mã OTP

Bước 6: Nhấn lựa chọn phần Chuyển thay đổi tài khoản.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Vào Chuyển thay đổi tài khoản

Bước 7: Bấm vô nút Thêm tài khoản.

Xem thêm: ký tự dấu cách

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Chọn Thêm tài khoản

Bước 8: Sau cơ, lựa chọn mục Sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc email.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Chọn Sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc email

Bước 9: Tại skin này, chúng ta tiến hành thay cho thay đổi ngày sinh bên trên TikTok > Bấm lựa chọn vô nút Tiếp.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Điều chỉnh ngày sinh > Chọn nút Tiếp

Bước 10: Tiếp cho tới, tất cả chúng ta điền vô lại số điện thoại cảm ứng thông minh tuy nhiên tôi đã thêm nữa trước khi > Nhấn vô nút Gửi mã.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Điền số điện thoại cảm ứng thông minh > Chọn Gửi mã

Bước 11: quý khách hàng hãy điền vô phần mã OTP và đã được khối hệ thống gửi vào lời nhắn điện thoại cảm ứng thông minh là vẫn ngừng.

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok
Điền vô mã OTP

5. Một vài ba chú ý về kiểu cách sửa ngày sinh bên trên TikTok bạn phải nắm

Cách thay đổi tháng ngày năm sinh bên trên TikTok phía trên là khá đơn giản và giản dị và dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, vô quy trình tiến hành thì quý khách cũng chú ý một số ít điều sau đây:

  • Ngay khi chúng ta vẫn triển khai xong đoạn những bước vô cơ hội thay cho thay đổi ngày sinh bên trên TikTok ở phía bên trên tuy nhiên bản thân chỉ dẫn, thông tin tài khoản TikTok sẽ tiến hành update lại trở thành vấn đề mới nhất ở mục Hồ sơ.
  • Quá trình thay cho thay đổi tháng ngày năm sinh bên trên TikTok trọn vẹn bảo mật thông tin và TikTok chỉ gửi thông tin cho tới một mình công ty thông tin tài khoản TikTok cơ về sự việc kiểm soát và điều chỉnh này.
  • 1 Tài khoản TikTok chỉ được phép tắc thay cho thay đổi ngày sinh có một không hai 1 phiên Tính từ lúc trong tầm 3 – 6 mon. Sau khi qua loa mốc thời hạn quy lăm le này thì tất cả chúng ta vừa được sửa thay đổi lại tháng ngày năm sinh 1 đợt nữa.

6. Giải đáp những vướng mắc tương quan về kiểu cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok

Nếu như còn một số ít vướng mắc về kiểu cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok thì phần sau đây đó là giành riêng cho chúng ta.

6.1. Tại sao TikTok ko phê duyệt ngày sinh đăng ký?

Theo như quy lăm le kể từ TikTok, phần mềm này sẽ không còn đồng ý thông tin tài khoản được ĐK có tính tuổi hạc nhỏ rộng lớn 13. Do cơ, khi ĐK thì các bạn hãy đáp ứng là phần tháng ngày năm sinh nên bên trên 13 tuổi hạc là được.

6.2. Độ tuổi hạc này được TikTok được cho phép vạc thẳng (livestream)?

Độ tuổi hạc tuy nhiên TikTok số lượng giới hạn và để được quyền vạc thẳng bên trên nền tảng này là trên 16. Vì thế, sẽ sở hữu tình huống là thông tin tài khoản bên dưới 16 tuổi hạc và lại với vô cùng với rất nhiều lượt follow thì vẫn ko được sử dụng chức năng này.

6.3. Người sử dụng từng nào tuổi hạc được phép tắc gửi hoặc sẽ có được lời nhắn thẳng kể từ TikTok người khác?

Theo như quy lăm le, người trên 16 tuổi thì mới có thể được phép tắc gửi hoặc nhận lời nhắn thẳng kể từ thông tin tài khoản không giống bên trên nền tảng TikTok.

6.4. Quy lăm le về lứa tuổi thông tin tài khoản được quyền vận tải về video clip hoặc sử dụng những chức năng như Duet, Stitch bên trên TikTok là như vậy nào?

Tương tự động như 1 vài ba chức năng không giống, người tiêu dùng nên đáp ứng là trên 16 tuổi mới nhất rất có thể vận tải video clip, Stitch hoặc Duet bên trên TikTok được.

6.5. cũng có thể thay đổi ngày sinh bên trên TikTok rất nhiều lần hoặc không?

Mỗi thông tin tài khoản TikTok vẫn được phép tắc thay đổi ngày sinh rất nhiều lần. Tuy nhiên, tất cả chúng ta chỉ tiến hành được một phiên sau 3 – 6 mon theo đòi quy lăm le chứ không cần được thay đổi vào cụ thể từng khi tùy ý quí.

6.6. Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok rất có thể thực hiện bên trên cả điện thoại cảm ứng thông minh và PC không?

Cách thay đổi ngày sinh bên trên TikTok bên trên là bản thân chỉ dẫn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và trọn vẹn rất có thể vận dụng theo đòi bên trên PC được một cách thông thường.

7. Tổng kết

Hy vọng nội dung bài viết Bật mí cơ hội thay đổi ngày sinh bên trên TikTok vô nằm trong đơn giản và giản dị phía trên đã và đang chung cho chính mình thay cho thay đổi được vấn đề này theo ý muốn phiên bản thân thuộc. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc nhé.

Đừng quên liên tiếp dõi theo đòi trang Dchannel tới từ khối hệ thống siêu thị Di Động Việt nhằm update không còn toàn cỗ những loại về technology tiên tiến nhất lúc này. Xin cám ơn chúng ta thiệt nhiều vì thế vẫn dành riêng khoảng 1 đến 2 phút phát âm qua loa nội dung bài viết này của tớ.

Di Động Việt cam kết “CHUYỂN GIAO TRÍ TRỊ VƯỢT TRỘI” cho người sử dụng vày sự nhiệt tình, trách cứ nhiệm và chu đáo. Chúng tôi khẳng định đưa về thành phầm và cty chính xác, chủ yếu thống và còn hơn hết thế. Với lòng tin phát biểu được tạo được, Di Động Việt tiếp tục luôn luôn nỗ lực nhằm thực hiện mang lại người sử dụng ưng ý nhất lúc thưởng thức và sắm sửa thiết bị technology.


Xem thêm:

  • Tất tần tật về CEO TikTok: Độ điển trai, phong phú và tài năng khó khăn ai sánh kịp
  • Hướng dẫn 5 cơ hội hấp thụ xu TikTok bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone và Android giá cực mềm, nhanh chóng chóng
  • TikTok Shop là gì? Cách tạo ra TikTok Shop bên trên điện thoại thông minh và máy tính xách tay cụ thể nhất
  • Hướng dẫn cơ hội lấy mã tách giá chỉ TikTok Shop siêu nhanh chóng, siêu dễ dàng khi mong muốn mua sắm và chọn lựa online

Di Động Việt

Xem thêm: www.mail.google.com tạo tài khoản