đọc truyện vợ ơi yêu lại nhé

vo-oi-yeu-lai-nhe

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: đọc truyện vợ ơi yêu lại nhé

Bệnh Viện X. SAPA. Tỉnh Lào Cai.

Khoa Sản.

Trong chống, Từ Lạc đang được ngồi đợi sản phẩm kể từ Bác Sĩ.

"Cô Từ, cô mang bầu rồi."

Bác Sĩ nhìn cô trình bày.

Từ Lạc nhìn chưng sĩ mỉm cười yếu ớt ớt. "Bác Sĩ, tôi mang bầu sao?"

Bác Sĩ gật đầu. "Đã tám tuần rồi!" Sau bại fake phiên bản siêu thanh cho tới Từ Lạc coi. Ông trình bày tiếp.

"Đây là hình ảnh siêu thanh của cô ý, loại bóng bởi vì phân tử đậu bại đó là bầu nhi còn ko trở thành hình, nó mới chỉ đem ngược tim thôi. Rất nhỏ."

Từ Lạc sửng oi một ít, ngón tay phía trên bức hình nhẹ dịu trượt qua loa, vẻ mặt mày tráng lệ và trang nghiêm, "là con cái tôi thiệt sao?"

"Ừ," vị chưng sĩ lên giờ.

Từ Lạc xúc động. Trong bụng cô thực sự vẫn mang 1 bào thai rồi. Cô đem con cái với hắn rồi.

Nhưng, tâm lý một lúc, mặt mày cô chợt trở thành tái mét nhợt..cô lắp đặt bắp.."bác sĩ, rất có thể đập phá bầu không?"

Vị chưng sĩ cau ngươi, ông đẩy đôi mắt kính ngay lập tức cộc lên sóng mũi rồi trình bày. "Cô Từ, thiệt không mong muốn, ở khám đa khoa Cửa Hàng chúng tôi không tồn tại lệ bại. Thế nên, cô nên lên đường điểm không giống nhằm xử lý."

Bác sĩ tiếp sau đó còn trình bày thật nhiều tiếng khuyên răn nhủ, tuy nhiên Từ Lạc lại không thể tâm trí nhưng mà lọt được vào tai những tiếng bại. Cô cầm cố giấy má siêu thanh, xin chào ông một chiếc rồi thẫn thờ tiếp cận cửa ngõ khám đa khoa.

Bác Sĩ nhìn bám theo bóng hình của Từ Lạc. Ông rung lắc đầu. "Giới trẻ con lúc này sao lại phóng túng vượt lên trước..."

Bên ngoài sầm uất nghịt, một miếng náo nhiệt độ. Mặt trời chiều tối vẫn đang còn chút nóng bức, chiếu cho tới người tao đứng ngồi sụp đổ những giọt mồ hôi, trong tim hốt hoảng.

Từ Lạc lặng lẽ sờ nhập một cái bụng phẳng phiu của tôi, cô vo tròn trặn tờ siêu thanh lại liệng nhập thùng rác rưởi. Nhất lăm le ko thể làm cho hắn biết. Hắn bại đó là Diệp Thành, ông chồng của cô ý.

Đứng ở ven đàng, cô như 1 kẻ ngốc đứng đần rời khỏi, hồi lâu, rốt cuộc cũng trả hồn, choạc tay bắt xe taxi về ngôi nhà.

Bất vượt lên trước nghĩ về cho tới, lòng cô chua chát, điểm này cũng gọi là ngôi nhà sao? Bởi vì như thế qua loa ngày hôm nay, cô sẽ ảnh hưởng hắn xua đuổi ngoài ngôi nhà.....

.....

Đến cửa ngõ biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang xuống xe cộ, cô chậm trễ rãi nhưng mà lên đường từng lao vào phía bên trong biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Vừa nhập cửa ngõ, vẫn thấy Diệp Thành lẹo tay sau sườn lưng đứng ở trước hành lang cửa số, bên trên tay đang được cặp một điếu dung dịch, một cỗ như đem điều tâm lý.

"Về rồi?" Âm thanh của hắn vẫn lạnh lẽo lùng như cũ.

Từ Lạc phía trên ghế sôpha ngồi xuống, "Ừm."

Xem thêm: đạo tình 1 ( truyện full)

Diệp Thành trầm đem hồi lâu, "Lúc nào là cô mới mẻ dọn ra?"

Trái tim Từ Lạc khẽ run rẩy, nhức nhối, xúc cảm khó khăn lý giải được nghẹn ứ ở trong cổ họng, ko tâm sự tiếng.

Diệp Thành dập tắt điếu dung dịch bên trên tay, hắn trình bày. "Tâm Nhã ngày mai về nước, tiếp tục ở điểm này. Tôi ko hy vọng chính vì đem sự tồn bên trên của em khiến cho cô ấy tủi thân mật, em hiểu chứ?"

"Hiểu loại đầu của anh", cô rủa thì thầm trong tim.

Từ Lạc thở cấp, phía trên sô trộn, trải bản thân trở thành chữ đại. có vẻ như như thế là rất có thể tự do thoải mái tâm tình.

Trầm đem hồi lâu, cô mỉm cười khẩy nhưng mà trình bày, " Diệp Thành, Diệp đại tổng tài, anh thực sự dư chi phí, lại mua sắm cho tới báu vật của anh ấy cả căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang xa vời xỉ thế này, cũng vượt lên trước đơn giản dễ dàng đi?"

Ánh đôi mắt của Diệp Thành lạnh giá phía trên người Từ Lạc quét tước qua loa, hắn trình bày. " Tôi cũng rất có thể mua sắm cho tới em, chỉ việc em thể hiện."

Từ Lạc fake tay chống đầu, cô mỉm cười chua chát.

Hóa rời khỏi, Lưu Tâm Nhã bại mới mẻ là báu vật của hắn, còn cô, tuy rằng là phu nhân hợp lí, là chánh cung, tuy nhiên lại bị coi như mặt hàng đập phá giá chỉ. Sài ngán thì ném ?

Cô ở lâu năm bên trên sô trộn, nhập góc nhìn xẹt qua loa một tia tự động giễu.

Cô thực sự tự động bản thân nhiều tình nhưng mà, đương nhiên tăng cả kịch phiên bản cho chính bản thân mình.

Trước phía trên, Diệp Thành ko lạnh lẽo lùng nhưng mà nhìn cô một chiếc thôi, cô ngay lập tức hận ko thể phía trên chóng nhưng mà thực hiện cho tới hắn sướng điên lên. Hắn dẫn cô rời khỏi quốc tế phượt, cô ngay lập tức nhận định rằng thương yêu cho tới gõ cửa ngõ, ngày ngày cô đầy đủ loại chụp ảnh show ân ái, đăng mong muốn cháy face book. Hắn thuận tay tặng cô một phần quà nhỏ thôi, cô ngay lập tức trân quý còn rộng lớn là báu vật.

Đúng là đầy đủ ngu xuẩn.

Từ Lạc hít hít mũi, bên trên mặt mày điềm tĩnh, ngón tay gõ nhẹ nhàng bên trên đệm ghế sô trộn.

Nhớ cho tới loại ngày nghỉ lễ tình nhân Khi bại, cô sẵn sàng một ngày dài nhằm chúc mừng nằm trong hắn, thế nhưng mà hắn xuyên suốt đêm ko về. Tối bại tiện tay ngỏ weibo của Lưu Tâm Nhã rời khỏi, loại update kèm cặp tăng tấm hình ảnh Diệp Thành ông chồng cô và cô tình nhân ôm nhau thắm thiết bên dưới ánh nến. Lãng mạng và ngọt ngào ko không còn. Cô Khi bại, nhìn tấm hình một chiếc mỉm cười khổ sở.

Có lẽ, với cô nhưng mà trình bày, thời hạn 5 năm ở mặt mày Diệp Thành, với cô là trân bảo vô giá chỉ. Nhưng với hắn thì ko là gì cả.

Âm Thanh của Diệp Thành càng lạnh lẽo nhạt nhẽo, " vậy em mong muốn thế nào?"

Từ Lạc hít một tương đối thiệt thâm thúy, nhắm hai con mắt vẫn nhòe lên đường, cô trình bày " Anh mong muốn ly hít nên không? Được, tôi tiếp tục ly hít với anh."

Ánh đôi mắt nghi hoặc của Diệp Thành quăng cho tới cô, hắn ko ngờ, thứ tự này cô lại đồng ý nhanh chóng như thế.

Từ Lạc nhìn Diệp Thành. Cô bảo nhỏ.."anh nghi ngờ vật gì, tôi cho dù sao cũng chẳng nên người anh yêu thương. Tôi ly hít với anh ko chất lượng tốt sao? "

Ánh đôi mắt Diệp Thành trực tiếp tắp nhìn cô, thâm nám thâm thúy khôn lường.

Xem thêm: chuyện xưa không muốn ai biết

Từ Lạc nén lại nhức xót trong tim, mỉm cười yếu ớt ớt, nhằm lộ loại răng khểnh duyên dáng vẻ. "Dù sao anh cũng yêu thương Tâm Nhã. Người lên đường không còn đời với anh là cô tao. Vậy thì tôi chả hợp pháp tự gì nhưng mà ở lại mặt mày anh nữa. Ngày mai tôi tiếp tục dọn lên đường. Chúng tao đàng ai nấy bước."

Như vậy tiếp tục chất lượng tốt. Không ai nợ ai cả.

Đọc Truyện