đọc truyện thần mộ

''Xuyên xuyên suốt ngoài trái đất hồng phung phí, bền vững và kiên cố như thiên địa cao xanh lơ... dẫu bay được sáu kiếp luân hồi, cũng khó khăn bề chạy ngoài thần yêu tinh vi giới.Thần Ma Lăng Viên ở tức thì tại chính giữa Thiên Nguyên đại lục, đó cũng là điểm mai táng những anh hùng vượt trội nhất vô lịch sử dân tộc loại người, quần thể mộ phần được phân loại theo dõi Lever mạnh yếu ớt, càng vô thâm thúy càng mạnh. Trong từng ngôi mộ còn nếu không cần thần linh thì cũng chính là yêu thương yêu tinh cổ xưa, đó cũng đó là điểm thần thánh và yêu tinh quỷ yên ổn ngủ nghìn thu...''

Truyện Thần Mộ Còn mang tên không giống là Tru Ma của người sáng tác Thần Đông ( thương hiệu khi đầu người sáng tác lấy là Ngô Biển Quân và thương hiệu truyện là Tru Ma sau đây thay đổi lại ) là một trong những trong mỗi kiệt tác huyền huyễn từng thực hiện mưa thực hiện dông 1 thời. Nếu thưa trong năm 2007 là năm của Tru Tiên thực hiện mưa thực hiện dông thì năm 2008 là năm Thần Mộ vẫy vùng.

Bạn đang xem: đọc truyện thần mộ

Thần Nam, anh hùng chủ yếu của truyện, từ là 1 nhân tài võ thuật đang trở thành phế truất nhân chỉ với sau một tối. Người đàn bà nhưng mà Thần Nam yêu thương quý nhất - Vũ Hinh bị tiêu diệt thay cho cho chính mình... Sau 1 vạn năm, hắn chợt sinh sống lại kể từ Thần Ma Lăng Viên, điểm mai táng của thần - yêu tinh, chỉ độc nhất hắn là phế truất nhân. Tại sao hắn lại sinh sống lại? Những bí hiểm chứa chấp cất giấu từ là một vạn năm trước đó liệu sở hữu bị hắn tìm hiểu ra? Liệu Thần Nam sở hữu thám thính lại được Vũ Hinh của ngày xưa? Cùng theo dõi dõi cỗ truyện.

Xem thêm: truyện tổng tài không nhận ra vợ mình

P/S:
Thần Mộ, kể về cuộc hành trình dài của một người 2 dragon bên trên con phố nghịch tặc thiên, hành trình dài tưởng chừng như vô vàn, nv9 long dong từng đại lục thám thính hiểu kín đáo của bọn chúng thần vạn năm trước đó, rồi như sở hữu bàn tay thần túng đẩy chàng tăng trưởng con phố DIỆT THIÊN, những kín đáo cả vạn năm trước đó từ từ hé phanh, ái hận tình chiên xen kẹt, quân thù và bạn hữu, nhằm rồi toàn bộ nằm trong bắt tay nhau chuồn bên trên con phố NGHỊCH THIÊN, DIỆT THIÊN. Cuộc đời như một bánh xe pháo vận mệnh cù mãi ko ngừng ngủ, bị tiêu diệt rồi sinh sống lại, rồi lại bị tiêu diệt cho tới ở đầu cuối toàn bộ đều quay về mốc ban sơ. Vừa hài một vừa hai phải buồn tuy nhiên cũng tương đối hoành tá tràng, những cuộc chiến phá hủy thiên địa, những đồng chí khử thiên nằm trong đem vai nhau chứa chấp cao bài bác hát "Sửa lại chiến thám thính tiến công lên 9 tầng trời, tráng sĩ rời khỏi chuồn ko quay về..."rất hùng tráng cũng tương đối bi hùng,

Thần Mộ là một trong những cỗ truyện theo dõi bản thân 2 phần thì từng phần phát âm sở hữu cảm xúc trọn vẹn không giống nhau . phần 1 thì phát âm siêu vui nhộn bản thân tự động chia nhỏ ra là từ trên đầu cho tới Khi Thần Nam bị rơi rụng trọn vẹn công lực rồi dành được thời ko pháp tắc .mình yêu thích nhất là 2 con cái dragon 1 con cái thì thần côn với 2 lời nói phổ biến " ngẫu mễ đầu phân phát " và " bảo bảo rất rất tức phẫn uất , kết quả rất rất nguy hiểm " còn con cái dragon bỉ ổi thì ngoài kêu , bản thân cười cợt vỡ bụng đoạn bọn nó khoắng nhà đất của lôi thần vô truyện .