đọc truyện ân tầm

ân tầm

Ân Tầm – một trong mỗi người sáng tác ngôn tình phổ biến nhất nhì Trung Quốc với những kiệt tác được phần đông người trẻ tuổi tiếp nhận. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS dò thám hiểu những cỗ truyện Ân Tầm nào là được truy lùng nhất nhé!

Bạn đang xem: đọc truyện ân tầm

1. Đừng nhằm lỡ nhau

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là luyện truyện của người sáng tác Ân Tầm sau cuối khép lại hệ liệt Hào Môn Kinh Mộng 3. Truyện xoay xung quanh người kinh doanh vàng Niên Bách Ngạn. Anh với thời cơ bắt gặp được chưng sĩ tư tưởng Tố Diệp – một cô nàng vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin.

truyện ân tầm mới nhất nhất
Bộ truyện “Đừng nhằm lỡ nhau” của Ân Tầm

Ân Tầm xây đắp 2 anh hùng đặc biệt thực tiễn. Mặc mặc dù chúng ta ko hề tuyệt vời nhất, với sai lầm không mong muốn nhằm rồi bỏ qua nhau tuy nhiên bên trên toàn bộ, cả hai vẫn vì như thế thương yêu nhằm trở lại cùng nhau một đợt nữa. Vì cho tới sau cuối, từng chuyện Bách Ngạn thực hiện cũng đều là mất mát cho những người yêu thương. Sở truyện bao gồm toàn bộ 8 luyện và được xuất bạn dạng bên trên Trung Quốc và cả nước ta.

2. Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mũi về phương Bắc

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện người sáng tác Ân Tầm lại một đợt nữa hạ gục fan hâm mộ với ”Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mũi về phương Bắc” với cặp đôi  Lục Bắc Thần và Cố Sơ.

Nam chủ yếu Lục Bất Thần là một trong chưng sĩ pháp nó nhân chủng học tập với học tập hàm lên tận TS tiếng vang lừng lẫy nhập ngành. Chưa với cùng một vụ án nào là rất có thể thực hiện khó khăn được anh. Vậy tuy nhiên không nhiều người hiểu được trong tim Lục Bất Thần từng bị tổn hại thật nhiều vày một người đàn bà thương hiệu là Cố Sơ.

Những mẩu truyện thân thiết chúng ta chỉ xung quanh quẩn là những vụ án thảm khốc tuy nhiên tiếp tục khiến cho chúng ta quan sát nhau và trân trọng thương yêu. Đây cũng chính là cỗ truyện  Ân Tầm hoặc nhất và đã được gửi thể trở nên phim.

3. 99 ngày thực hiện cô dâu

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là cỗ tè thuyết trả trực thuộc list truyện Ân Tầm được người theo dõi yêu thương mến nhất. Câu chuyện này xoay xung quanh hai bạn là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm.

Lệ Minh Vũ vốn liếng là một trong người con trai điển trai và với tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin. Còn Tô Nhiễm lại là một trong cô nàng với sắc đẹp. Ban đầu, quan hệ của cả hai chính thức với cùng một bạn dạng hợp ý đồng hôn nhân gia đình vỏn vẹn 99 ngày. 

Ba mon sau thời điểm cưới, tình thân cũng phát sinh và cô mới nhất trở nên người thanh nữ của Minh Vũ. Cứ tưởng chuyện tình tiếp tục kết thúc đẩy nhập êm dịu đẹp nhất tuy nhiên nào là ngờ tía Tô Nhiễm bất thần nhảy lầu và cô cần chịu đựng tang bằng phương pháp treo song bông ngọc trai đen kịt. Vào buổi tiệc mừng công, cô tái ngộ “chồng” cũ tuy nhiên bất thần là anh tao lại dụng tâm lấy cắp song hoa tai của cô ý nhằm buộc ràng tăng 9 ngày sau cuối nhập hợp ý đồng hôn nhân gia đình. Nhưng thực tiễn là anh chỉ ham muốn tích lại cô sát bên bản thân. Kết truyện được xem là SE hoặc HE? Cùng đón hiểu nhé!

truyện ân tầm mới
Truyện xoay xung quanh 2 anh hùng đó là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm

4. Dụ tình – Lời chào của quấn thần bí

 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Đô Thị

Một trong mỗi truyện ngôn tình Ân Tầm lấy được lòng người theo dõi cần nói đến “Dụ tình” – mẩu truyện thương yêu đẹp nhất tuy vậy giàn giụa rẫy thách thức. Hai anh hùng chủ yếu thương hiệu là tổng tài Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh. Nam chủ yếu với tầm vóc thanh trang, quý tộc tuy nhiên ngang tàng. Lạc Tranh là một trong cô trạng sư trẻ em tuổi tác tuy nhiên vô nằm trong tài năng, sắc nét tinh tế và sắc sảo, hấp dẫn. Những tưởng cả hai ko tương quan cho tới nhau tuy nhiên vô tình trở nên miếng ghép tuyệt vời nhất.

Vì trả thù địch, Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh gặp mặt, từ từ phát sinh tình thân và yêu thương cô khi nào là ko hoặc. Liệu thương yêu của cả hai dành được đơm hoa thành phẩm và kết thúc đẩy với HE hoặc không? Mời các bạn đón hiểu.

5. Trò nghịch tặc nguy hại – Tổng tài tội ác tày trời

 • Thể loại: Ngôn Tình, tân tiến, đô Thị, ngược thân

Nằm nhập truyện mới nhất của Ân Tầm , “Trò nghịch tặc nguy nan hiểm” xoay xung quanh hai bạn Lôi Dận và Mạch Khê.

Mạch Khê là một trong cô bé nhỏ không cha mẹ thân phụ u tuy nhiên bị bạc đãi thậm tệ cho tới Lúc Lôi Dận xuất hiện nay. Anh nhận nuôi Mạch Khê và yêu thương cô như công chúa. Tưởng rằng cả hai sẽ sở hữu một quan hệ đảm bảo chất lượng đẹp nhất kể từ phía trên tuy nhiên ko ngờ anh lại đó là “ngòi nổ” mang lại cuộc sống thường ngày đẫm tiết và nước đôi mắt của Mạch Khê.

truyện người sáng tác ân tầm
Đây là cỗ truyện ngôn tình với nguyên tố ngược thân

Vì tính sở hữu cao, Lôi Dận sẵn sàng thực hiện sợ hãi bất kì người con trai nào là ở ngay sát Mạc Khê. Thậm chí chống bức nhằm xay cô ở lại theo người. Từ phía trên, hình hình ảnh vị thiên sứ của “anh nuôi” trong tim Mạch Khê sụp sụp đổ, và cô quan sát bạn dạng thân thiết như là một trong con cái búp bê bị nhốt. Cuối nằm trong chúng ta với vượt lên từng rào cản nhằm cho tới được cùng nhau không? Đọc truyện nhằm dò thám câu vấn đáp nhé!

6. Bảy ngày ân ái

 • Thể loại: ngôn tình

“Bảy ngày ân ái” là một trong trong mỗi truyện Ân Tầm hoặc. Nam chủ yếu nhập cỗ truyện của  Ân Tầm này  là Hoắc Thiên Kình. Anh được ra mắt là một trong người dân có quyền với mặc dù thế đặc biệt thảm khốc bên trên thương ngôi trường. Còn nữ giới chủ yếu thương hiệu Úc Noãn Tâm chiếm hữu vẻ tuyệt đẹp vời, bay tục với ước mơ thực hiện thao diễn viên.

Chuyện xẩy ra nhập 3 năm trước đó Lúc cô lên xe cộ hoa Úc Noãn Tâm bị chủ yếu Thiên kình hung bạo. Nàng đặc biệt khổ đau vì như thế bạn dạng thân thiết không hề trong trắng nên đưa ra quyết định loại bỏ đi biệt tích. Tới 3 năm tiếp theo cả hai tái ngộ tuy nhiên không sở hữu và nhận rời khỏi nhau. Vì say mê thao diễn xuất, nường đang được cần tấn công thay đổi thực hiện tình nhân 7 ngày của hắn.

Sau 7 ngày, Hoắc Thiên Kình ko thể nào là quên được hình bóng nường và sử dụng từng phương pháp để lưu giữ Úc Noãn Tâm ở lại tuy nhiên đặc biệt tàn bạo. Nhưng rồi, nhờ những dây dính tuy nhiên thương yêu của cả hai cũng kể từ này mà nhen group. Liệu côn trùng tình này còn có một kết đảm bảo chất lượng đẹp nhất hoặc không? Mời chúng ta hương thụ.

Xem thêm: trình thư ý

>>> Tham khảo: Top truyện ngôn tình đặc biệt sủng và ngọt ngào chắc chắn cần đọc

7. Niếp Môn

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là truyện tiên tiến nhất của Ân Tầm giàn giụa nhiều cảm. Vừa với mến thương, vừa phải với bịn rịn ko dứt. Lãnh Thiên Tang – em gái của Lãnh Thiên Dục vốn liếng là một trong tài năng thiên bẩm nó học tập. Còn Lãnh Thiên Dục lại là quân địch thương ngôi trường và tình ngôi trường của Niếp Ngân. Lãnh Thiên Tang nhập cuộc một cuộc phẫu thuật kín của một đội nhóm chức ỉm mặt mũi nhằm ngóng tìm kiếm được chi phí vô tình gặp mặt với nhì bằng hữu tuy vậy sinh thương hiệu Niếp Ngân và Niếp Tích.

truyện hoặc của ân tầm
Trong truyện không thiếu thốn những tình tiết bịn rịn của 2 anh hùng chính

Dần dà, Lãnh Thiên Tang với tình thân với Niếp Ngân và anh cũng yêu thương cô. Nhưng vì như thế tranh tài thân thiết 2 gia tộc và khốn cảnh của tớ tuy nhiên Niếp Ngân ngậm đắng nuốt cay tách xa xôi tình nhân.

Sau ê, Niếp Ngân biệt tích, còn tình nhân anh là Lãnh Thiên Tang cũng không hề vẻ hồn nhiên như lúc đầu nữa. Mãi Lúc chàng trai Niếp Ngân quay trở về, dám cướp Thiên Tang lại kể từ tay Niếp Tích thì côn trùng tình thân thiết nhì người mới nhất đơm hoa thành phẩm. Từ phía trên, oán thù gia tộc cũng rất được hóa giải.

8. Vợ yêu thương xinh đẹp nhất của Tổng Giám Đốc tàn ác

 • Thể loại: ngôn tình, tổng tài

Trong những truyện của Ân Tầm thì “Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác” là truyện ngôn tình với nội dung độc kỳ lạ nhất. Ban đầu, nữ giới chủ yếu cứ suy nghĩ giản dị rằng việc lấy ông xã nhiều tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh và đưa đến niềm hạnh phúc, no đầy đủ tuy nhiên nhường nhịn như cô đang được lầm.

Nam chủ yếu vốn liếng là một trong giám đốc vừa phải tài giỏi vừa phải với dũng khí. không chỉ vậy, anh cũng khá mưu trí, nhạy cảm bén và chiếm hữu khối gia sản xịn. Tuy nhiên, sự giàu sang và trang trọng khiến cho anh trở nên một quả đât vô tâm và lạnh lẽo lùng. Đến nút nữ giới chủ yếu quan sát thương yêu của cô ý giành riêng cho anh là thật tình tuy nhiên không sở hữu và nhận lại được sự trân trọng của đối phương. Đừng bỏ dở tựa truyện ngôn tình hoặc Ân Tầm này nhé!

>>> Đọc thêm: Top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất

9. Tứ đại tài phiệt: Gặp gỡ anh hùng rộng lớn sản phẩm tỷ

 • Thể loại: ngôn tình, cổ xưa, trả, xuyên ko, tân tiến,

Một trong mỗi truyện ngôn tình mới nhất của Ân Tầm cần nói đến “Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ”. Truyện kể về chàng trai Ngạn Tước được mai côn trùng với tè thư thương hiệu Kiều Liên.

Truyện được lấy toàn cảnh là một trong quán ăn bên trên Hồng Kông Lúc tuy nhiên trời đang được chính thức nhập sầm uất. Chuyện tình được người sáng tác xây đắp với tình tiết khá nhẹ dịu, với đặc biệt không nhiều sự tranh tài và chước tế bào. Nhưng vẫn sẽ sở hữu những xích míc xẩy ra thân thiết 2 anh hùng để giúp đỡ cả hai hiểu nhau nhiều hơn thế. Chuyện tình của cô ý dành được xử lý êm dịu đẹp nhất vày tình yêu? Đọc truyện nhằm dò thám câu vấn đáp nhé!

10. Giao dịch tấn công tổn thất ngược tim của quấn xã hội đen

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện của Ân Tầm trả có tên “Giao dịch tấn công tổn thất ngược tim của quấn xã hội đen” chính thức vày một cuộc thanh toán ngay lập tức tại… nệm. Tiếp Từ đó là những hệ quả tuy nhiên không có ai dự đoán được.

list truyện ân tầm
Chuyện tình của hai bạn bắt mối cung cấp từ 1 vụ thanh toán nhập quán bar

Cuộc thanh toán tuy vậy không tồn tại tình tiết nào là mới nhất mẻ. Cũng xuất lúc này điểm ăn nghịch tặc phức tạp này đó là sàn bar. Tại phía trên, phái nam chủ yếu đang được trút tiền rời khỏi mua sắm tối thứ nhất của nữ giới chủ yếu. Sau tối ê cả hai tái ngộ nhau tuy vậy với 2 thân thiết phận trọn vẹn không giống vì như thế lượt này cô xuất hiện nay với vai trò  là đặc công. Nhiệm vụ chủ yếu của nữ giới chủ yếu lượt này là dò thám từng cơ hội hấp dẫn nhằm làm thịt bị tiêu diệt phái nam chủ yếu.

Mọi chuyện tiếp tục ra mắt thế nào?  Nữ chủ yếu với đành lòng làm thịt người từng ngủ với bản thân hoặc tiếp tục tụt xuống nhập lưới tình của hắn?

11. Người tình trí mạng 

 • Năm vạc hành: 2018
 • Số chương: 676 chương
 • Thể loại: Ngôn tình.

“Người tình trí mạng” – truyện hoặc của Ân Tầm tìm hiểu thương yêu của phái nam chủ yếu và nữ giới chủ yếu. Cả 2 cần trải qua loa thật nhiều những trở ngại và trở lo ngại khiến cho cả hai ko cho tới được cùng nhau. Cuộc gặp mặt của cả hai anh hùng chủ yếu chính thức bằng… mùi hương. Nghe dường như kỳ lạ tuy nhiên phía trên lại là cụ thể khiến cho cỗ truyện này lọt được vào list truyện  Ân Tầm hoặc nhất.

Tưởng Ly – cô nàng được quý khách gọi là ‘tưởng gia” và là ‘bác sĩ phù thủy” rất có thể chữa trị bách căn bệnh vày những cách thức độc kỳ lạ. Phần phái nam chủ yếu, Lục Đông Thâm với xuất thân thiết hào môn khét tiếng lừng lẫy. Anh dò thám bắt gặp Tưởng Ly với ước muốn liên minh nhằm trừ lặn. Sau Lúc nhận lời nói cho tới Skyline trừ lặn thì từ từ nhiều việc phiền nhiễu xung xung quanh càng dẫn 2 người xích lại ngay sát nhau khi nào là ko hoặc.

12. Đêm ấn định mệnh

 • Năm vạc hành: 2016
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 56 chương

Nằm nhập top truyện Ân Tầm, “Đêm ấn định mệnh” với phái nam chủ yếu tàn bạo và quyền lực tối cao bên trên thương ngôi trường. Tính cơ hội của anh ấy tao hiện hữu lên một loại độc đoán khiến cho người không giống cần sợ hãi. 

Xem thêm: truyện trân quý em như mạng

truyện của ân tầm
Bộ truyện ngôn tình này lâu năm cho tới 56 chương

13. Cách một cánh cửa

 • Năm vạc hành: 2020
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 204 chương

Truyện mới nhất của Ân Tầm 2020 có tên “Cách một cánh cửa” Ân Tầm kể về mẩu truyện của 3 người dân có tính cơ hội trọn vẹn ngược ngược nhau: Sầm Từ Chuyên gia tư tưởng mưu trí, xinh đẹp nhất, lạnh lẽo lùng; Tần Huân đẹp nhất trai tuy nhiên bí hiểm và Bùi Lục – Đội trưởng team công an phụ trách móc vụ án Mẫn Vi Vi.

Vốn là một trong ngôi nhà phân tách tư tưởng nên Sầm Từ tự động đánh giá bạn dạng thân thiết là kẻ luôn luôn xử lý đảm bảo chất lượng từng việc làm. Một ngày nọ, với chàng trai kỳ lạ mặt mũi cho tới văn chống và phát biểu với Sầm Từ về thân thiết thế của cô ý. Mà thân thiết phận của đứa bạn thân thiết thương hiệu là Thang Đồ cũng đùng một phát trở thành bí hiểm. Khi ê cô gái Sầm Từ mới nhất hiểu được nếu như không tồn tại tai nạn ngoài ý muốn xẩy ra thì bạn dạng thân thiết vẫn chính là vị phúc tinh cho 1 toàn cầu linh tính lếu loàn của những người không giống.

14. Liêu Vương Phi

 • Thể loại: Ngôn tình, cổ xưa, cường thủ đoạt hào, sủng, HE

Đông Lâm Vương Da Luật Ngạn Thác – phái nam chủ yếu vốn liếng với quyền lực tối cao bên dưới một người bên trên vạn người của nước Khiết Đan. Trên mặt trận, hắn được ca tụng là “Chiến Thần” vì như thế ko lúc nào bại bên dưới đối thủ cạnh tranh nào là. Thế tuy nhiên, một đời chiến thần nức danh là thế thì vẫn thất bại vày một chữ tình Lúc phát hiện hình bóng xinh đẹp nhất của Tân Lạc Y. Từ khi bắt gặp người này, hắn dường như không kể từ thủ đoạn nhằm rất có thể lưu giữ siêu mẫu ở sát bên.