diệp oản oản

Editor: Cẩm tiên

Khi thấy vị Cửu cổ động tự cao lạnh lẽo lùng cơ cúi người thơm lên môi Diệp Oản Oản – khuôn khuôn mặt mày thực hiện mang lại nhiều tối hắn hay mộng đè...

Bạn đang xem: diệp oản oản

Thân hình Tư Hạ thoắt một chiếc, đại óc hắn vang một giờ đồng hồ nổ.

Chuyện này...

Đây là chuyện gì...

Diệp Oản Oản... Cùng Tư Dạ Hàn?

Hai điều này trọn vẹn ko nên là và một toàn cầu, ko nên là 1 trong những không khí, ko nên đấy là một vị hiếm khi bắt gặp người không giống giờ khắc đó lại xuất hiện tại ở cùng với nhau, hắn cảm nhận thấy loại mối liên hệ này vẫn chính là thiệt kinh sợ.

Chẳng lẽ Diệp Oản Oản vô mồm một mực phát biểu người các bạn trai cơ là...

Tư Hạ gắng gượng gập một tia thanh minh sau cuối còn còn sót lại sau cuối nhằm ổn định quyết định toàn thân, đợt tiếp nhữa phía phía bên dưới đèn lối nhìn lại, chỉ thấy người con trai đang được xoay người tách chuồn, Diệp Oản Oản cũng phía phía mái ấm trọ phái đẹp sinh tiếp cận.

Tư Hạ nhìn chằm chằm bóng sống lưng Diệp Oản Oản tách chuồn, đứng tại phần bóng tối một khi lâu.

Lúc giờ đồng hồ chuông lời nhắn Smartphone địa hình vang lên, đôi mắt hắn mới nhất liếc Smartphone địa hình, xoay đầu phía phía mái ấm trọ phái mạnh sinh tiếp cận.

Mới một vừa hai phải tiếp cận lầu bên dưới mái ấm trọ, ngay lập tức thấy Trình Tuyết đứng ở điểm cơ.

Mặc mặc dù giờ đây đang được đặc biệt khuya, tuy nhiên Trình Tuyết lại ăn diện ngay lập tức cộc hoàn hảo, bên trên người mang 1 cái váy xinh rất đẹp thục phái đẹp trong cả một tia mối nhăn cũng không tồn tại, nhìn kỹ thậm chí là rất có thể trị hiện tại bên trên mặt mày tận tâm make up tinh anh xảo trần truồng.

"Tại sao cậu lại kể từ bên phía ngoài vô thế?" Trình Tuyết thấy phía tuy nhiên Tư Hạ xuất hiện tại, lòng đôi mắt tức thời xẹt qua chuyện một tia thần sắc u ám.

Xem rời khỏi thông tin ko sai, trái khoáy nhiên lại sở hữu con cái tiện nhân ko biết xấu xí hổ nửa tối canh phụ thân len lén cấu kết hắn!

"Tìm tôi với việc?" So với phái đẹp sinh mới nhất một vừa hai phải rồi cơ, khi đương đầu Trình Tuyết, giọng của Tư Hạ chất lượng rộng lớn vô số.

"Không với chuyện thì ko thể thám thính cậu sao? Cậu mới gần đây liên tiếp bị Diệp Oản Oản khuôn con cái yêu tinh lem cơ quấn lấy, buổi ngày lại luôn luôn với phái đẹp sinh vây xung quanh gây phiền hà cậu, tớ trong cả thời cơ nằm trong cậu rỉ tai cũng ko có!" Trình Tuyết vẻ mặt mày bất mãn, tiếng nói đem theo dõi bao nhiêu phần nũng nịu lầu bầu.

"Không với chuyện vậy ngày mai rồi hãy phát biểu, lúc này tôi với chút việc." Tư Hạ phát biểu kết thúc ngay lập tức ham muốn nhanh gọn lẹ vô lầu trọ tại trường.

Xem thêm: hoang kim dong

Trình Tuyết một vừa hai phải thấy tức thời nóng tính, "Đã trễ thế này, cậu nên thực hiện vật gì à? Mới một vừa hai phải rồi ko nên là Hàn Tiểu Như thám thính cậu sao?"

"Ừm." Tư Hạ ko không đồng ý.

Trình Tuyết gắt gao bấm lòng bàn tay, "Cô tao thám thính cậu thực hiện gì?"

Tư Hạ: "Đưa chocolate."

Hàn Tiểu Như con cái tiện nhân kia!

Trình Tuyết nghe một chút ít tức thời gặm răng nghiến lợi, chỉ là 1 trong những giây sau đó, thấy bên trên tay của Tư Hạ không tồn tại cái gì, rõ rệt là không tồn tại nhận lấy, thời điểm hiện nay mới nhất lại đắc ý, "Nữ sinh của khuôn ngôi trường học tập này thiệt sự là vượt lên căm ghét, thường ngày đều ham muốn gây phiền hà cậu! Lại trả chocolate mang lại cậu, có lẽ nào ko biết cậu bị không thích hợp với bột cô ca sao?"

Nói kết thúc xuất rời khỏi một chiếc túi vàng trả cho tới, "Đây là số bánh ngọt hạnh nhân tuy nhiên cậu quí ăn nhất, rất có thể thực hiện bữa tiệc sáng sủa ngày mai!"

"Cảm ơn." Tư Hạ trả tay nhận.

Thấy Tư Hạ nhận lấy bánh ngọt của cô ý tao, tâm tình u buồn của Trình Tuyết tức thời được quét tước chuồn sạch sành sinh, mặt mày tràn si máu mê nhìn chằm chằm khuôn mặt mày lung linh lóa mắt cơ, nhát gan phát biểu, "Khách khí với tớ làm cái gi, nếu như cậu quí thì tớ trong tương lai tiếp tục thông thường thực hiện mang lại cậu! Dì Tư đều phát biểu tay nghề nghiệp của tớ ngày càng chất lượng nữa nha!"

Cô tao ngay lập tức biết bản thân là rất khác người khác!

A, những hoa lẩn thẩn cỏ lẩn thẩn vô ngôi trường học tập này, lại muốn làm cướp người con trai của cô ý ta!

"Tớ ko gây phiền hà cậu nữa..., cậu thực hiện kết thúc việc cũng nên chuồn ngủ sớm một chút ít đi!"

Biết hắn ko nên là vì như thế Hàn Tiểu Như, Trình Tuyết mới nhất yên lặng tâm, tủ phù phù phù phù nhịp tim đang được đập loàn cào cào, hưng phấn chạy xa vời.

Nhưng tuy nhiên, phái đẹp sinh cũng ko biết, cô tao mới nhất một vừa hai phải vừa tách chuồn, người sau sống lưng bên trên mặt mày mang 1 vẻ lễ luật lệ thân thuộc thiện, vô nháy đôi mắt ngay lập tức bặt tăm hầu hết không hề, lòi ra hình hình họa trọn vẹn ngược lại với vẻ hoàn thiện trước mặt mày cô nàng khi nãy tuy nhiên thay cho vô này đó là vẻ mặt mày lạnh lẽo lùng thông thường ngày, thậm chí là đem theo dõi một tia cao cao bên trên thượng ngán ghét bỏ nằm trong khinh thường bỉ.

Chậm rãi phía phần bên trước chuồn bao nhiêu bước, phái mạnh sinh tiện tay rước túi bánh ngọt được gói cẩn thận ném vô vào một chiếc thùng rác rưởi. [Pi::v sành ngay lập tức mà]

Xem thêm: tuyệt đối dịu dàng

Sau Khi vô cửa ngõ, phái mạnh sinh không tồn tại về bên chống của tôi, tuy nhiên là tăng trưởng bên trên lầu, mái ấm trọ của Lăng Đông.

------------------- The End Chap 94 --------------------

#Ps: mems hiểu kết thúc chi ra 10s cmt một vài ba câu mang lại ad với động lực nha, ko tiêu tốn không ít time lắm đâu nạ, yêu thương lắm nạ ❤