diệp lạc vô tâm truyện

Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là cái brand name vô nằm trong có tiếng với những người hâm mộ phân mục ngôn tình, nhất là ở nước Việt Nam khi ngôn tình vừa phải mới mẻ xuất hiện nay. Đến ni, nữ giới người sáng tác vẫn viết lách và xuất phiên bản thật nhiều cuốn tè thuyết có tiếng, được độc giả cỗ vũ nồng sức nóng. Hãy nằm trong POPS Blog mày mò cụ thể về cuộc sống và sự nghiệp của Diệp Lạc Vô Tâm vô nội dung bài viết sau! 

Bạn đang xem: diệp lạc vô tâm truyện

1. Tiểu sử Diệp Lạc Vô Tâm là ai? 

Diệp Lạc Vô Tâm là một trong những người sáng tác truyện ngôn tình có tiếng của trang văn học tập mạng Tấn Giang. Diệp Lạc Vô Tâm giờ đồng hồ Trung là 叶落无心 (tạm dịch: lá rơi vô tình). Dù khá có tiếng tuy nhiên vấn đề về Diệp Lạc Vô Tâm vô nằm trong rất ít, người hiểu chỉ hiểu được cô sinh ngày 13/6, cung Song Tử và nằm trong mới 8x. Tên thân thiện nhưng mà người hâm mộ dành riêng cho Diệp Lạc Vô Tâm là Tâm Tâm. Cô cũng là một trong những trong mỗi ngôi nhà văn đem vày cung cấp cao – vày TS. Nữ ngôi nhà văn từng share rằng phiên bản thân thuộc cô ước mong một ngày nào là cơ cô rất có thể đem theo gót cây bút giấy tờ lên đường từng trần gian, lần tìm tòi mẩu truyện thương yêu romantic, cảm động nhất.

tác fake Diệp Lạc Vô Tâm
Diệp Lạc Vô Tâm là kẻ nước nào? Cô là người sáng tác người Trung Quốc

Không đem vấn đề về sự ông chồng của Diệp Lạc Vô Tâm là ai, song cô từng share rằng ông xã của tớ là tình đầu và cũng chính là có một không hai của cô ấy. Chồng của Diệp Lạc Vô Tâm đặc biệt cỗ vũ sự nghiệp văn hoa của cô ấy tuy nhiên phản xạ khá mạnh với những cảnh rét trong số kiệt tác nên nữ giới ngôi nhà văn ra quyết định ko mang đến ông chồng hiểu truyện vì thế bản thân viết lách nữa!

Diệp Lạc Vô Tâm chuyên nghiệp viết lách những cuốn tè thuyết mô tả thương yêu cấm kỵ như thầy trò, bạn bè nuôi. Các hero vô truyện của Diệp Lạc Vô Tâm đem những ông tơ tình vừa phải ngọt ngào và lắng đọng, đáng yêu vừa phải khổ đau, trắc trở, khiến cho người hiểu yêu thương mến ko thôi. Các kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được không ít độc giả nước Việt Nam và Thái Lan nghe biết, nhờ cơ đem thương hiệu nữ giới ngôi nhà văn Trung Quốc được hoan nghênh nhất ở quốc tế.

Tất cả kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được người hâm mộ mong đợi tiếp tục xuất hiện nay bên trên mùng hình họa nhỏ. Dù vậy, truyện của Diệp Lạc Vô Tâm gửi thể trở nên phim đến giờ mới chỉ đem Mãi Mãi Là Bao Xa, được lên sóng vô năm 2021 với việc chung mặt mày của Lưu Dĩ Hào nhập vai Dương Lam Hàng và Châu Vũ Đồng nhập vai Bạch Lăng Lăng. Hình như, còn tồn tại tin cẩn bốt cỗ truyện Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách sẽ tiến hành gửi thể tuy nhiên đến giờ vẫn chưa tồn tại tin cẩn xác nhận.

2. Những truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm

2.1 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là một trong những trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về ông tơ tình thân thuộc Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa trẻ em không cha mẹ kể từ nhỏ xíu và cùng với nhau tăng trưởng vô một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi hạc, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhì đành nên phân chia xa vời nhau. hầu hết năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên gặp gỡ nhau khi chúng ta tới trường bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được nổi tiếng. Nhưng điều này sẽ không ngăn chặn anh lần cơ hội tóm lấy tay Trần lăng đợt tiếp nhữa. 

truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa cỗ truyện mới mẻ của Diệp Lạc Vô Tâm 2020 vì thế Amunbooks xuất bản

2.2 Chờ Em Lớn Nhé Được Không?

Trong những truyện của Diệp Lạc Vô Tâm thì kiệt tác Chờ Em Lớn Nhé Được Không? tạo nên thật nhiều giành cãi vì như thế nó viết lách về ông tơ tình xa nhau chừng 14 tuổi hạc thân thuộc Hàn Mạt và An Nặc Hàn. Khi Hàn Mạt sinh ra, An Nặc Hàn là vẫn chính là anh trai láng giềng to hơn cô 14 tuổi hạc. Cô tăng trưởng vô sự yêu thương, bảo vệ của An Nặc Hàn và từ từ phát sinh thương yêu với anh. Cô những tưởng rằng An Nặc Hàn ko yêu thương bản thân tuy nhiên thực tiễn anh vẫn mến cô kể từ khi cô còn là một trong những đứa trẻ em. Dù cả nhì đem tình thân cùng nhau tuy nhiên người nào cũng suy nghĩ đối phương ko hề mến bản thân.

sách của Diệp Lạc Vô Tâm
Một trong mỗi lời nói hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm vô tác phẩm

2.3 Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách

Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách là kiệt tác nổi trội vô list truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm. Nội dung truyện xoay xung quanh ông tơ tình thân thuộc Diệp Chính Thần và Bạc Tình Băng, cả nhì du học viên người Trung bên trên Nhật. Họ ở cộng đồng một kí túc xá và dần dần phát sinh tình thân cùng nhau. Nhưng khi đang yêu thương nhau nồng sức nóng, Bạc Tình Băng phân phát hiện nay Diệp Chính Thần vẫn đem vị hít thê. Cô ko đồng ý chuyện bản thân là kẻ loại tía, đồng thời cơ, cô cảm nhận được tin cẩn phụ vương cô giắt các bệnh ung thư. Vì vậy, Bạc Tình Băng ra quyết định tách vứt Nhật nhằm về Trung Quốc sinh sinh sống. 3 năm, cô hội ngộ Diệp Chính Thần. Cứ tưởng rằng tình thân ấy vẫn bị tiêu diệt ở Nhật tuy nhiên thực rời khỏi nó vẫn lặng lẽ ở mãi vô trái ngược tim cô.

list truyện Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa sách của Diệp Lạc Vô Tâm xuất phiên bản bên trên Việt Nam

2.4 Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa – Vượt Qua Lôi Trì

Một cỗ truyện đặc biệt hoặc không giống vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm đó là Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa. Mộc Mộc là một trong những cô nàng đem số phận bi thảm, phụ vương thất lạc, u bị cáo buộc oan nên ngồi tù. Cô gái 17 tuổi hạc vô quán bar tấn công đàn nhằm lần chi phí và lần cơ hội ngồi tù thay cho u. Tại sàn bar này, cô gặp gỡ được tình nhân mến music của cô ấy và dành riêng tình thân đặc biệt quan trọng mang đến cô. Nhưng khi ấy, Mộc Mộc ko thể ở ở kề bên người cơ. 4 năm tiếp theo, Mộc Mộc rời khỏi tù và nỗ lực lần lại sức thương. Cô phân phát hiện nay anh đang được là quân nhân tuy nhiên ko hề ghi nhớ rời khỏi cô là ai. Trong khi Mộc Mộc lần cơ hội theo gót xua đuổi anh thì em trai sinh song của anh ấy du học tập quay trở lại. Lúc này, cô mới mẻ biết tôi đã lầm lẫn nguy hiểm.

Xem thêm: ký ức độc quyền truyện

Diệp Lạc Vô Tâm giờ đồng hồ trung
Tác phẩm được reviews là cỗ truyện hoặc Diệp Lạc Vô Tâm

2.5  Mãi Mãi Là Bao Xa 

Mãi Mãi Là Bao Xa được reviews là truyện của Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất và cũng chính là kiệt tác tạo sự thương hiệu tuổi hạc của nữ giới ngôi nhà văn. Bạch Lăng Lăng là một trong những SV khoa Điện khí, cô mang 1 người các bạn qua loa mạng là khoa học tập gia đang được ở Mỹ đem ID là Mãi Mãi Là Bao Xa. Vì thông thường xuyên chuyện trò nên cô và người các bạn này phát sinh tình thân cùng nhau. Nhưng cũng chính vì đối phương ra quyết định tiếp tục ở lại Mỹ nên ông tơ tình này sẽ không thể tiến bộ xa vời. Lăng Lăng ra quyết định tách xa vời anh, tách xa vời toàn cầu mạng. Quay lại toàn cầu thực một năm sau, Bạch Lăng Lăng gặp gỡ được một GS mới mẻ thương hiệu là Dương Lam Hàng. Cô ko hề biết Dương Lam Hàng là Mãi Mãi Là Bao Xa và đang được lần cơ hội theo gót xua đuổi lại cô.

Diệp Lạc Vô Tâm là ai
Bộ truyện tạo sự thương hiệu tuổi hạc của cô ấy vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.6 Nếu Không Là Tình Yêu

Nếu Không Là Tình Yêu là kiệt tác hoặc không giống vô list truyện của Diệp Lạc Vô Tâm Sở truyện kể về ông tơ tình tràn day dứt thân thuộc Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ, nhì bạn bè ko nằm trong huyết tộc. Cảnh Mạc Vũ không cha mẹ kể từ nhỏ xíu và được phụ vương của Cảnh An Ngôn nhận nuôi. Khi tăng trưởng cô dành riêng tình thân đặc biệt quan trọng với những người anh nuôi của tớ và đặc biệt sung sướng mừng, trông mong khi đem thời cơ kết duyên với Mạc Vũ. Còn Mạc Vũ chỉ coi cô là em gái và đặc biệt bất mãn khi phụ vương nghiền bản thân lấy cô. Hôn nhân của nhì người sau cuối cũng tan vỡ khi An Ngôn vượt lên mệt rũ rời. Lúc này, Mạc Vũ mới mẻ muộn mằn xem sét tình thân của tớ và theo gót xua đuổi lại cô. 

truyện của Diệp Lạc Vô Tâm
Cái thương hiệu ko thể bỏ lỡ vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.7 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là một trong những trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về ông tơ tình thân thuộc Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa trẻ em không cha mẹ kể từ nhỏ xíu và cùng với nhau tăng trưởng vô một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi hạc, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhì đành nên phân chia xa vời nhau. hầu hết năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên gặp gỡ nhau khi chúng ta tới trường bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được không ít bạn làm việc nghe biết. Nhưng điều này sẽ không ngăn chặn anh lần cơ hội tóm lấy tay Trần lăng đợt tiếp nhữa. 

2.8 Nụ Hôn Của Sói

Nhắc cho tới Diệp Lạc Vô Tâm truyện hoặc nhất thì ko thể bỏ lỡ Nụ Hôn Của Sói. Sở truyện kể về ông tơ tình khó khăn tin cẩn thân thuộc đại ca giang hồ nước An Dĩ Phong  và nữ giới công an Tư Đồ Thuần. Mối tình thân thuộc chúng ta vốn liếng gặp gỡ thật nhiều trở quan ngại kể từ thân thuộc phận xã hội đen sì – công an cho tới toàn cảnh mái ấm gia đình chênh nghiêng thân thuộc nhì mặt mày. Dẫu vậy, chúng ta vẫn yêu thương nhau say đắm và quyết tâm đảm bảo an toàn nhau. An Dĩ Phong tách xa vời Tư Đồ Thuần nhằm cô không xẩy ra thực trạng sinh sống gian nguy của anh ấy tác động. Nhưng Tư Đồ Thuần vẫn nhất quyết chờ đón anh, chờ đón ngày thương yêu của mình bước rời khỏi khả năng chiếu sáng.

2.9 Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng là một trong những cỗ truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc, xoay xung quanh cô gái đậm chất cá tính Quan Tiểu Úc và chàng trai móc hoa Âu Dương Y Phàm (Ivan). Với kiệt tác này, Diệp Lạc Vô Tâm vẫn cho tất cả những người hiểu thấy một mẩu truyện trọn vẹn không giống, không hề những tình tiết ngược lên ngược xuống, khiến cho người hiểu khóc không còn nước đôi mắt, ông tơ tình vô Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng nhẹ dịu, romantic, sưởi rét tâm trạng người hiểu. 

Quan Tiểu Úc lén trốn ngoài buổi coi đôi mắt với Âu Dương Y Phàm vì thế phụ vương u bố trí. Sau cơ, cô gặp gỡ nên và vấp vô lưới tình với Ivan. Nhưng cô ko hề hiểu được Âu Dương Y Phàm và Ivan là một trong những, thậm chí còn cô đem duyên gặp gỡ anh kể từ lúc còn nhỏ xíu.

Xem thêm: chiến thần vĩ đại nhất

2.10 Hồ Ly tường Yêu

Hồ Ly tường Yêu là một trong những kiệt tác mới mẻ của Diệp Lạc Vô Tâm. Nhân vật đó là Tiểu Vân, một yêu tinh 300 năm tuổi hạc. Dù nằm trong Ma giới tuy nhiên tâm trạng cô đặc biệt hiền lành, vô sáng sủa. Khi cho tới thế gian cô chạm chán và cảm mến Hy Hiên, vốn liếng là thượng tiên của Tiên giới. Hai giới Tiên – Ma vốn liếng ko hòa ăn ý nên tình thân của cô ấy gặp gỡ nhiều trắc trở. không chỉ thế, Ma Vương còn bắt cô trở lại Ma giới nhằm triển khai hít ước thân thuộc nhì người!

3. Thứ tự động truyện của Diệp Lạc Vô Tâm

Sắp xếp một số trong những cỗ ngôn tình của Diệp Lạc Vô Tâm đời trước theo gót thời hạn sáng sủa tác

 1. Gió chớ động tình (2006)
 2. Ngàn năm chờ đón (2006)
 3. Cô Yên (2007)
 4. Sa trượt không có tội (2007)
 5. Thoát ko ngoài ôn nhu của anh ấy (2008)
 6. Ngủ nằm trong sói (2008)
 7. Trao lầm thương yêu mang đến anh (2009)
 8. Đồng thầy thuốc nằm trong hít (hôn sói) (2009)
 9. Chờ em rộng lớn nhé, được không? (2010)
 10. Động chống hoa chúc sát vách (2010)
 11. Vượt qua loa lôi trì (2011)
 12. Hôn nhân ko thương yêu (2012)

Trên đấy là vấn đề cá thể và review truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất vì thế POPS tổ hợp. Dù vô thời hạn thời gian gần đây, những tè thuyết mới mẻ của Diệp Lạc Vô Tâm không hề nhiều như lúc trước tuy nhiên những kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm vẫn luôn luôn được chào đón nồng sức nóng. Hy vọng rằng, sắp tới đây nữ giới người sáng tác tiếp tục quay về với tương đối nhiều kiệt tác mới mẻ và lượm lặt nhiều thành công xuất sắc rộng lớn nữa!