dị năng trọng sinh thiếu nữ bói toán thiên tài

Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

Đánh giá: 7.1/10 kể từ 341 lượt

Bạn đang xem: dị năng trọng sinh thiếu nữ bói toán thiên tài

Dị năng trọng sinh: thiếu hụt nữ giới tử vi tài năng thiên bẩm – đang được tổ chức – Ngải Hề Hề

Giới thiệu truyện dị giới trinh bạch thám rực rỡ này:

Dương Tử Mi thực hiện nghề ngỗng thầy tướng. Thế tuy nhiên thực ra cô lại không hiểu nhiều một ít gì về sự coi tướng mạo số, đoán vận mệnh. Vì ham muốn sở hữu chi phí nên cô chuyên nghiệp dối trá.

Cây kim nhập quấn sở hữu ngày cũng lòi đi ra, việc cô lừa hòn đảo cũng trở nên người tớ phân phát hiện tại. Thậm chí nên trả giá bán bởi vì cả tính mạng của con người.

Những tưởng đời bản thân cho tới đó là không còn, cô lại tỉnh và phân phát hiện tại bản thân trọng sinh trở lại khi bạn dạng thân thiết 5 tuổi tác. Khi phụ thân u, các cụ vẫn tồn tại đầy đủ.

Cô cảm nhận thấy đặc biệt niềm hạnh phúc, tuy nhiên sau đấy ngay lập tức lo ngại vì như thế Khi lên 6, căn nhà cô bị tai nạn thương tâm khiến cho quý khách đều tắt thở. Không ham muốn xẩy ra một lần tiếp nữa, Dương Tử Mi chắc chắn tiếp tục thay cho thay đổi tất cả.

Xem thêm: trở về năm 1987

Rồi cô nằm trong bà bản thân lên miếu thắp nhang cúng Quan Âm, kiếp trước cô ko lên đường nên kiếp này nên lên đường, vì như thế hy vọng rất có thể thay cho thay đổi tất cả.

Trong khi đang được cúi đầu cúng, đột bình tượng ngọc của Quan Âm rơi trúng trán cô, khiến cho bạn dạng thân thiết ngất lên đường.

Chính nhờ vụ chạm chạm này mà Dương Tử Minh xuất hiện tại “thiên nhãn”, rất có thể nom được căn số và sau này của đối phương.

Thậm chí trí ghi nhớ cũng tăng mạnh, dẫu kiếp trước 28 tuổi tác tuy nhiên không tồn tại học tập đàng hoàng bởi vậy chữ ko biết nhiều, tuy vậy giờ 5 tuổi tác lại rất có thể phát âm những con cái chữ vô nằm trong khó khăn.

Vị đạo sư ở miếu trông thấy tiềm năng nên nhận cô thực hiện vật dụng đệ, truyền dạy dỗ những kỹ năng và kiến thức của ông. Dương Tử Mi đồng ý.

Xem thêm: nữ ân sư

Cô tiếp tục như vậy để thay thế thay đổi vận mệnh của bạn dạng thân thiết và người xung xung quanh trên đây ?

Ủng hộ 3000 linh thạch để sở hữ full bộ truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài (Rẻ rộng lớn 25.3% đối với phát âm từng chương)

*Bạn sẽ tiến hành cấp cho số phiên phát âm bởi vì tổng số chương sở hữu phí của truyện này