đam mỹ điều giáo nước tiểu

                  
                       
             

Đệ 1 chương tràn đầy

Buổi sáng sủa, hắn lại cho tới nữa.

Bạn đang xem: đam mỹ điều giáo nước tiểu

“Đối với ngươi ngày ngày qua chạy trốn, tao cũng siêu hạng so đọ nhiều lắm. Dù sao, thường ngày đều là một chiếc đảm bảo chất lượng chính thức, trước bại chuyện mặc dầu , thời điểm ngày hôm nay tất cả chúng ta ngoạn chút tân đa dạng và phong phú thế nào?”

Hắn để ý cho tới tao nghe thế câu sau rất rất nhỏ một chuyến run rẩy run rẩy, thực thỏa mãn chủ yếu hắn đạt cho tới uy hiếp hiệu suất cao, khóe mồm lòi ra một tia lặn ác mỉm cười cợt. Ai đều đã biết thưa tân đa dạng và phong phú chân thành và ý nghĩa càng tăng thảm khốc tra tấn.

Hắn ngỏ rời khỏi chống góc một chiếc đại thùng, bên phía trong toàn bộ đều là hắn giáo dục sử dụng là dụng cụ, này thùng cho tới tao xúc cảm ngay lập tức nằm trong người của hắn như là nhau xịn tía. Hắn trước tuyển chọn rời khỏi một chiếc truyền dịch gói to tát, bên phía trong đẫy vô trong cả hóa học lỏng, gói to tát loại lòng thường xuyên mang trong mình 1 nhiều năm nhỏ plastic ống dẫn. Hắn lấy này bại này nọ tiếp cận tao trước mặt mũi, sử dụng 1 bàn tay nâng dậy của tao dương vật, tay bại thì nỗ lực lấy plastic ống dẫn tức thì trước chính thức phía linh vô mồm sáp. Đau đớn sứ tao không yên tâm địa vặn vẹo đứng lên, tuy nhiên là toàn thân thuộc bị thắt chặt và cố định địa kết rắn chắc chắn thiệt, tái ngắt ra làm sao vặn vẹo, thân thuộc thể cũng bay ngoài hắn ko được kiểm soát.

Quản Tử một ít một chút ít địa dọc từ niệu đạo cút phía đằng trước kéo dãn dài, quy trình rất rất lừ đừ, theo dõi Quản Tử đột nhập, quỷ sát cũng khiến cho cho tới tao càng ngày càng rộng lớn thống đau đớn. Thân thể chính thức rất rất nhỏ địa run rẩy run rẩy.

“Hảo, cho tới niệu đạo khoách ước cơ .” Hắn dự báo một ít tiến bộ vô Quản Tử chiều nhiều năm.

“Ngô --” Đau, tuy nhiên là khẩu gia sứ tao căn bạn dạng thưa ko rời khỏi câu nói..

Xem thêm: tổng tài bá đạo và cô vợ luật sư kiêu ngạo của mình

“Kế tiếp yếu hèn xuyên qua quýt niệu đạo cơ vòng , ngươi hẳn là buông lỏng buông lỏng, thực hiện rời khỏi bố trí thủy dịch động tác, rước cơ vòng vị trí xuất khẩu ngỏ rời khỏi. Nếu ko, tao rắn rỏi xuyên qua quýt cút, của ngươi cơ vòng bị thương tao cũng khoác kệ. Cho ngươi ngũ giây thời hạn, mau thả lỏng!”

Đương nhiên tao không thích liên minh, tuy nhiên tao cũng siêu hạng khung hình của tao đã biết thành thực ra tính tổn hại, tuy rằng rằng bóng đái lý thời điểm hiện nay không tồn tại thủy dịch dịch, thời điểm hiện nay cũng ko thể ko tìm tới bố trí thủy dịch xúc cảm.

Hắn bên cạnh đó cũng xúc cảm được plastic quản lí tiếp cận lực cản tách nhỏ,“Tốt lắm.” Hắn mỉm cười cợt rước đái quản lí kế tiếp cút phía đằng trước sáp, sau quy trình càng tăng thống đau đớn, vô khung hình dị vật cảm ngày càng mạnh mẽ, Khi tao đau nhức đắc tiếp tục ngất xỉu cút Khi, một trận nhức nhối rước của tao ý thức kéo lại.

“Tốt lắm, rốt cuộc , tiếp tục ham muốn tiến bộ vô bóng đái .” Hắn lại cút lý đột nhập một quãng, trực tiếp cho tới bóng đái vách tường.

Đau!

Xem thêm: biển bình trúc

“Kế tiếp, nên fake cho tới ngươi đái đệ đệ tợp điểm thức uống .” Miệng hắn giác phía lên bên trên kiều.

Uống đồ vật uống? Cái gì ý thức tư? Chẳng lẽ...... Trời ạ! Đình chỉ. Cầu ngươi ko cần thiết. Hoảng kinh hoảng tao chính thức không ngừng nghỉ vặn vẹo trước. Nhưng phản kháng là vô lực .

Hắn chính thức sử dụng mức độ đè nghiền gói to tát, hóa học lỏng chính thức tiến bộ vô của tao vô khung hình. Chất lỏng lạnh giá xúc cảm thập phần Chịu đựng đau đớn sở. Nhưng theo dõi hóa học lỏng tiến bộ vô đắc ngày càng nhiều, Chịu đựng đau đớn sở sẽ không còn cận là lạnh giá nhưng mà thôi . Trong khung hình ngày càng trướng, ngày càng không dễ chịu, xúc cảm tiếp tục bạo liệt ngỏ rời khỏi, tuy nhiên là hắn vẫn đang được vận tốc không bao giờ thay đổi địa kế tiếp trước.