dã thú dưới váy em

Tên gốc: 野兽也是裙下臣

Tác giả: Cảnh Kỳ Tâm

Bạn đang xem: dã thú dưới váy em

Độ dài: 56 chương + 9NT

Thể loại: Nguyên lịch sự, ngôn tình, Ngọt văn, Song xử, 1vs1, HE

Edit: riri_1127

[ Cô gái dễ thương và đáng yêu vs Quyền vương vãi chuồn lối nom cũng bạo khốc]

Couple: Lệ Kiêu, Vân Đóa

Trên võ đài quyền anh, người con trai to lớn thời gian nhanh nhẹn điềm tĩnh, rời khỏi quyền tàn nhẫn, chỉ vì như thế một chiêu đang được KO phe đối lập bên trên mặt mũi khu đất. Lúc anh nhận lấy đai sống lưng Champion vàng chói lóa, khung hình cường tráng nằm trong khóe đôi mắt còn đang được rỉ ngày tiết, bạo trừng trị hooc môn lan rời khỏi tứ bề.

Fan girls thổn thức hét lên: a a a Lệ Kiêu đại soái Alpha bùng nổ! Quá lợi hại!!!

Quần bọn chúng ăn dưa: Lệ Kiêu với biệt danh "dã thú", cũng ko biết vị tiên phái nữ nào là với phúc thưởng thức phía trên. Nhưng tuy nhiên anh ấy trong cả bao nhiêu cô nàng báu vật xã quyền anh cũng chẳng nhằm vô đôi mắt, hoặc là giắt với bị bệnh gì khó khăn rằng nhỉ?!!( đầu chó. jpg)

Tin tức "Dã thú" ko ngay gần phái nữ sắc lan thời gian nhanh như cháy rừng, mãi cho tới khi nhiệt độ thuế bùng nổ!!!Là một tấm hình họa chụp: Quyền vương vãi bạo khốc đang được quỳ một gối xuống khu đất, ở lối rộng lớn cột thừng giầy cho 1 cô nàng nhỏ!

Xem thêm: như em hằng mong

Lệ Kiêu quỳ một gối xuống, đuôi mi khóe đôi mắt đều tràn ngập vẻ nhu tình, nào là còn tồn tại khí thế tàn nhẫn hung hăng tưng bừng bên trên võ đài quyền anh đâu chứ. Sau khi buộc thừng giầy đoạn, anh ấy lại túa sợi chun buộc tóc bên trên cổ tay rời khỏi, ôn nhu cột tóc mang đến cô nàng đang được ăn kem say sưa. Thủ pháp thuần thục, nghệ thuật tuyệt đỉnh:)

Vân Đóa nhẹ dịu trả mũi giầy đá đá anh, cô bất mãn chu miệng: "Anh kéo đoạn ống quần em xuống làm những gì thế? Để lộ cồ bàn chân mới mẻ đẹp nhất mà!"

Lệ Kiêu nâng cồ bàn chân Trắng nõn của cô ý lên, thanh âm sủng nịnh: "Ngoan nào là, cảnh giác cảm ổm."

Hotsearch ngày đó: ko suy nghĩ cho tới "dã thú" yêu quý cũng tiếp tục ôn nhu như vậy!

Vân Đóa nom thông tin tuy nhiên sắc mặt mũi đỏ tía tưng bừng, cô gặm môi yên ắng rung lắc đầu. Kỳ thiệt Lệ Kiêu của cô ý ko nên khi nào thì cũng ôn nhu. Có thỉnh thoảng anh ấy vẫn vô nằm trong "dã thú", vô nằm trong..... QwQ ~~~

#1v1 HE

#Ngọt văn

Xem thêm: anh không thích thế giới này anh chỉ thích em

#Thổi làn dông niềm hạnh phúc cho tới mang đến bạn!

*Đánh giá bán cộc về kiệt tác đạt huy hiệu bên trên TG:  Lệ Kiêu là một trong những võ sư tân binh vô cùng tài năng, anh   bất khả bại trận bên trên sàn đấu, ko gì cản nổi, chất lượng vô nằm trong. Lấp giàn giụa khoảng chừng rỗng của quyền anh hạng nặng nề nội địa vì như thế những sản phẩm chất lượng của tớ. Lệ Kiêu đang được sờ tay vô cái đai vô địch quyền anh toàn cầu. Khi trải qua không ít thách thức, thất bại và những trường hợp bất công, Vân Đóa luôn luôn sát cánh và khuyến khích anh, nhì người cùng cả nhà nằm trong cách tân và phát triển phiên bản thân thiện. Đứng ở điểm tối đa, Lệ Kiêu rốt viên cũng trở nên mới vô địch quyền anh mới mẻ, tạo nên sự lịch sử vẻ vang. 

Đây là một trong những mẩu truyện tranh tài thể thao nằm trong thanh xuân cứng cáp, đem giàn giụa hăng hái và romantic. Văn phong nhẹ dịu vui nhộn, tình yêu trung thực và tinh xảo, tình tiết thú vị.