dạ ngưng tịch

Dạ Ngưng Tịch

Đánh giá: 7.4/10 kể từ 21 lượt

Bạn đang xem: dạ ngưng tịch

Tác fake Phi Yên tiếp tục ra mắt cho tới với fan hâm mộ một truyện rực rỡ với nội dung sở hữu chút không quen, lôi kéo độc giả, ko cần típ truyện ngôn tình lâu đời, thương yêu lắng đọng hưng phấn, nguyệt lão tình tổng tài với mỹ phái đẹp xinh rất đẹp hoặc của một đại soái ca với đái muội tuy nhiên là nguyệt lão tình với rất đầy đủ những thăng trầm, đau nhức sở hữu, ân oán hận, mến thương tiếp tục nhằm lại trong tâm địa thế giới, lưu lốt tuy nhiên thương yêu rồi thì sẽ vẫn mãi tuy nhiên bọn chúng tiếp tục tồn bên trên cho tới đâu, liệu sở hữu vững chắc và kiên cố ko, mời mọc độc giả truyện Dạ Ngưng Tịch nhằm thám thính rời khỏi câu vấn đáp.

Hơn mươi năm vừa qua sở hữu một thủ đoạn bị phân phát hiện nay, người có một không hai bay được là 1 cô bé xíu mươi nhì tuổi tác, con cái riêng rẽ của chỉ đạo Hiên Viên Khải của tổ chức” Xích Vũ”, tổ chức triển khai xã hội đen sạm phổ biến ở Hà Lan – Hiên Viên Ngưng Tịch, cô bị người tao kín đáo mang lại một điểm là trụ sở đào tạo và huấn luyện trinh sát tiết rét nhiều nhất... hòn đảo Tái Sinh.

Xem thêm: truyện không thể quên em

Xem thêm: tiên sinh quỷ của anh biến mất rồi

Nơi này gián đoạn hẳn với toàn cầu, hoàn toàn có thể gọi là một chiếc hòn đảo vùng địa ngục, ở trên đây cô tiếp tục bắt gặp một người con trai thực hiện thay cho thay đổi cuộc sống của chủ yếu bản thân... Hoàn Tư Dạ. Hơn cô tám tuổi tác Hoàn Tư Dạ tiếp tục là 1 “thầy giáo” bên trên hòn đảo, rất rất sở hữu năng lượng và rất là ác độc. Nhưng chỉ riêng rẽ với Ngưng Tịch mới mẻ sở hữu chút tình thương, sau cuối vào trong 1 ngày năm Ngưng Tịch mươi sáu tuổi tác vô một cuộc chém làm thịt tiếp tục ép buộc lúc lắc lấy cô.

Hai năm tiếp theo, Ngưng Tịch mươi tám tuổi tác bay ngoài sự kiểm soát của đám trinh sát, tận dụng đập phá diệt toàn cỗ địa thế căn cứ của Hoàn Tư Dạ, sau này lại còn sử dụng dao đâm xuyên một nhát qua quýt ngực hắn, trọn vẹn rớt vào bể vô vọng, bi phẫn. Sau cơ, Ngưng Tịch cùng theo với đồng bọn là Nguyên Húc, Đằng Tuấn tách ngoài Đảo Tái Sinh, trở lại Hà Lan lập nên” Hình ảnh Đường” , lấy lại sự lừng danh của dòng tộc Hiên Viên.

Nhưng ko ngờ tứ năm tiếp theo, một người vô tổ chức triển khai ” Xích Vũ” – một nhóm chức kín đáo ở Á Lục ra quyết định tấn công, tuy nhiên cơ hội rời khỏi tay của thế giới đó lại y chang với Hoàn Tư Dạ năm cơ. Vậy là, một mẩu chuyện lâu năm về thương yêu và hận thù hằn, tiết và lửa, thủ đoạn và quỷ nối tiếp, cứu vớt vớt và tiêu diệt chính thức banh rời khỏi... Đoạn kết của truyện này rồi thì tiếp tục rời khỏi sao ???