cửu nguyệt hi

Cửu Nguyệt Hi

Cửu Nguyệt Hi (tên giờ đồng hồ Trung: 玖月晞 ), là 1 người sáng tác đái thuyết ngôn tình có tiếng của Trung Quốc, được không ít fan hâm mộ yêu thương mến. Cô vẫn sáng sủa tác nhiều kiệt tác rực rỡ, với lối ghi chép văn thu hút, nhiều xúc cảm và thâm thúy. Nếu các bạn là 1 người yêu thích của ngôn tình, các bạn ko thể bỏ lỡ những cỗ truyện của Cửu Nguyệt Hi. Trong nội dung bài viết này, POPS Blog tiếp tục ra mắt cho mình một trong những vấn đề về người sáng tác Cửu Nguyệt Hi, cũng tựa như những kiệt tác nổi trội của cô ấy.

Bạn đang xem: cửu nguyệt hi

1. Cửu Nguyệt Hi là ai?

Tác fake Cửu Nguyệt Hi là 1 trong mỗi thương hiệu tuổi tác rộng lớn của xã truyện ngôn tình Trung Quốc. Cô sinh đi ra, lớn mạnh bên trên Bắc Kinh và chính thức sự nghiệp ghi chép lách với cái thương hiệu Cửu Nguyệt Vị Hi. Sau ê, cô vẫn gửi quý phái dùng cây viết danh Cửu Nguyệt Hi tuy nhiên tất cả chúng ta không xa lạ lúc bấy giờ.

Các kiệt tác của Cửu Nguyệt Hi đem giọng văn mê hoặc, thu hút và lênh láng xúc cảm. Thể loại tuy nhiên cô demo mức độ cũng rất nhiều mẫu mã, kể từ ngôn tình thanh xuân, ngôn tình tiến bộ cho tới trinh tiết thám. Trong những kiệt tác của tớ, Cửu Nguyệt Hi vẫn thể hiện nay kiến thức và kỹ năng thâm thúy rộng lớn về những nghành như tội phạm, trinh tiết thám…, đã cho thấy sự nghiên cứu và phân tích và dò xét hiểu kỹ lưỡng của cô ấy. Cô cũng ko lo ngại người sử dụng kết đốc buồn hoặc ngỏ sẽ tạo đi ra những tuyệt hảo mạnh mẽ và tự tin cho tất cả những người hiểu.

tác fake Cửu Nguyệt Hi
Cửu Nguyệt Hi truyện khá nhiều mẫu mã và nhằm lại tuyệt hảo thâm thúy trong tâm độc giả

Cửu Nguyệt Hi vẫn đem nhì kiệt tác được gửi thể trở thành phim chạy khách là Archimedes Thân Yêu và Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy. Cả nhì phim đều được người theo dõi yêu thương mến và tiếp nhận tích vô cùng. Nhờ ê, cái thương hiệu Cửu Nguyệt Hi càng được nổi tiếng và yêu thương mến rộng lớn. 

2. List truyện của Cửu Nguyệt Hi

2.1 Anh hiểu Gió Đến Từ Đâu

Anh hiểu Gió Đến Từ Đâu là kiệt tác của Cửu Nguyệt Hi nhập thời hạn đầu cô thế cây viết. Truyện kể về mẩu truyện tình thương thân thiết Trình Ca, một thợ chụp ảnh có tiếng tuy nhiên giắt dịch ít nói và Bành Dã, một người bảo đảm động vật hoang dã hoang dại ở Khả Khả Tây Lí. Hai người bắt gặp nhau nhập một chuyến hành trình theo gót vết thương hiệu tội phạm động vật hoang dã hoang dại. Từ ê chính thức một cuộc tình lênh láng sóng gió máy, lắng đọng và thống khổ.

2.2 Thời Niên Thiếu Của Anh Và Em

Nhắc cho tới truyện hoặc của Cửu Nguyệt Hi thì ko thể bỏ lỡ Thời Niên Thiếu Của Anh Và Em. Truyện kể về một mẩu truyện tình thương lênh láng ám ảnh  thân thiết Trần Niệm và Bắc Dã, nhì người dân có thực trạng và tính cơ hội ngược ngược nhau. Trần Niệm là 1 nữ giới sinh nhút nhát, luôn luôn tự động ti về phiên bản thân thiết và thường hay bị bằng hữu bắt nạt. Bắc Dã là 1 thương hiệu cao bồi trên phố, phụ vương mất mặt u vứt đi kể từ nhỏ. Họ bắt gặp nhau khi Trần Niệm tìm về Bắc Dã nhằm nhờ hỗ trợ ngăn chặn những kẻ nạt. Từ ê, chúng ta đem thời cơ thân thiện và phát sinh tình thương cùng nhau. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày ko cho tới chúng ta một kết đốc niềm hạnh phúc. Trước kì ganh đua ĐH,Trần Niệm vô tình giết thịt người, Bắc Dã ra quyết định nhận tội thay cho cho tới cô.

Cửu Nguyệt Hi là ai
Truyện được gửi thể trở thành phim với cái thương hiệu Em Của Thời Niên Thiếu

2.3 Thiên Kim Đại Chiến

Trong list truyện Cửu Nguyệt Hi thì Thiên Kim Đại Chiến ko bao nhiêu có tiếng tuy nhiên đem nội dung khá lôi cuốn. Truyện kể về Nghê Gia, một cô nàng xinh đẹp nhất tuy nhiên rủi ro mắn nhập cuộc sống thường ngày. Cô bị tình nhân lừa gian trá và đẩy nhập vực thâm thúy của nghiện ngập. Sau ê, cô tự động sát nhằm kết đốc cuộc sống bi thảm của tớ. Nhưng số phận vẫn cho tới cô một thời cơ sinh sống lại, nhằm cô hoàn toàn có thể thay cho thay đổi vận mệnh của tớ. Trong thứ tự sinh sống lại này, Nghê Gia bắt gặp được Việt Trạch, một người nam nhi hoàn hảo và tuyệt vời nhất, là chân ái của cuộc sống cô. Liệu chúng ta hoàn toàn có thể băng qua những trở ngại và thách thức nhằm cho tới được với nhau? Liệu Nghê Gia hoàn toàn có thể trả thù địch cho tới những kẻ vẫn kinh hãi cô? 

2.4 Archimedes Thân Yêu

Trong số những cuốn sách của Cửu Nguyệt Hi thì Archimedes Thân Yêu là kiệt tác tạo ra sự thương hiệu tuổi tác của cô ấy. Truyện kể về Ngôn Tố, một người nam nhi đem chỉ số IQ vô cùng cao, là Chuyên Viên nhập thật nhiều những nghành không giống nhau. Anh là cố vấn nhân tài của FBI, được ca ngợi là Archimedes của thế kỷ 21. Anh bắt gặp Chân Ái, một cô nàng xinh đẹp nhất tuy nhiên bị tổ chức triển khai ngầm săn bắn xua đuổi. Cô vốn liếng là đàn bà của nhì mái ấm loại vật học tập tàn ác, bị xem là quỷ dữ và cần sinh sống nhập bóng tối. Cô quăng quật trốn ngoài tổ chức triển khai bí mật ấy sau khoản thời gian phụ vương u mất mặt và trở nên nhân bệnh được CIA bảo đảm. Hai người chúng ta vẫn cùng với nhau thao tác trong không ít vụ án, dùng kiến thức và kỹ năng khoa học tập và logic nhằm đập án. 

Xem thêm: cuồng si em

truyện hoặc của Cửu Nguyệt Hi
Cái thương hiệu nổi trội nhập list Cửu Nguyệt Hi review

2.5 Freud Thân Yêu

Freud Thân Yêu là cỗ truyện kể về ông tơ tình thân thiết nữ giới trạng sư Chân Ý và chưng sĩ tinh thần Ngôn Cách. Đan xen nhập mẩu truyện là những vụ án mạng ly kỳ, mê hoặc. Chân Ý là 1 cô nàng sáng sủa, êm ấm như mặt mày trời.  Cô vô cùng nhiệt tình với nghề nghiệp trạng sư, nỗ lực hỗ trợ thân thiết mái ấm của tớ thắng khiếu nại, dò xét lại công bình cho tới phái yếu hèn. không chỉ vậy cô còn tồn tại ý chí ý chí khi tấn công nhảy nhân cơ hội thứ hai đang được nung nấu nướng dự định giết thịt người của tớ. Còn Ngôn Cách là đàn ông của gia tộc rộng lớn, anh bị tự động kỷ kể từ bé xíu nên được học tập tại nhà. Một cuộc gặp mặt vô tình ở bến xe buýt đã mang anh bắt gặp Chân Ý và chính thức ghi chép nên chuyện tình của song chúng ta.

2.6 Socrates Thân Yêu

Socrates Thân Yêu là cỗ truyện thông thường xuyên được nói đến trong những review truyện Cửu Nguyệt Hi. Nam chủ yếu Ngôn Hàm yêu thương say đắm Hạ Thời, bạn tri kỷ kể từ nhỏ của anh ấy. Nhưng vào một trong những ngày kinh hoàng, Hạ Thời bị tóm gọn cóc và bặt tăm, nhằm lại cho tới anh nỗi nhức và thù địch hận ko thể này quên. Ngôn Hàm trở nên một mái ấm phân tách hành động tội phạm, chuyên nghiệp xử lý những vụ án mạng khó khăn nhằn. Mười năm tiếp theo, anh hội ngộ Hạ Thời. Thân phận mới nhất của cô ấy là Chân Noãn, một nữ giới pháp hắn lanh lợi. Chân Noãn vẫn quên không còn quá khứ và thay cho thay đổi khuôn mặt mày. Liệu Ngôn Hàm đem còn quan sát tình nhân của tớ hoặc không?

2.7 Nhược Xuân Và Hiểu Minh

Cảnh Minh là 1 cậu trai mái ấm nhiều với tài năng sản xuất robot nhân tài. Cha u cậu tổ chức triển khai một lịch trình hỗ trợ trẻ nhỏ nghèo khó khó khăn ở vùng núi được tới trường, cô bé xíu vừa vặn đen sạm vừa vặn còm Đỗ Nhược là 1 nhập số ê. Sau ê, Đỗ Nhược đem thời cơ bắt gặp Cảnh Minh tận nhà chúng ta Minh. Lần trước tiên họp mặt, cô cảm nhận thấy Cảnh Minh thiệt khó khăn ưa, còn Cảnh Minh thì ko thèm quan hoài gì cho tới cô. Đỗ Nhược càng ghét bỏ Cảnh Minh lại càng lưu ý cho tới cậu ấy, tình thương nảy nở trong tâm cô khi này ko hoặc. Cô quyết tâm trở thành chất lượng tốt rộng lớn nhằm Cảnh Minh lưu ý cho tới cô.

truyện mới nhất của Cửu Nguyệt Hi
Truyện kể về những thế giới nỗ lực vì như thế tình thương của mình

2.8 Một Tòa Thành Đang Chờ Anh

Một Tòa Thành Đang Chờ Anh là cỗ truyện hoặc của Cửu Nguyệt Hi, được gửi thể trở thành phim Khói Lửa Nhân Gian. Truyện kể về ông tơ tình lênh láng sóng gió máy thân thiết Tống Diệm, một binh cứu vớt hỏa và Hứa Thấm, một chưng sĩ phong phú. Họ từng yêu thương nhau lúc còn học tập trung học tập, nhưng tại sự phản đối của mái ấm gia đình Hứa Thấm, cô vẫn quăng quật rơi anh nhằm lên đường Mỹ du học tập. Mười năm tiếp theo, chúng ta hội ngộ nhau nhập một thứ tự cứu hộ cứu nạn và tình thương của mình tỏa nắng quay về. Liệu chúng ta hoàn toàn có thể băng qua những trở ngại và hiểu nhầm nhằm cho tới được với nhau?

2.9 Tiểu Nam Phong

Tiểu Nam Phong hoặc còn mang tên gọi là Vị Gió Hè là cỗ truyện nằm trong chuyên mục tiến bộ theo phía thực tiễn, lấy toàn cảnh vùng quê, tình bà mẹ. Chu Lạc là học viên xuất sắc nhất trấn Thanh Thủy, cậu là niềm kiêu hãnh của trấn và cũng chính là người có một không hai được kỳ vọng tiếp tục đậu ĐH nhập trấn. Trấn Thanh Thủy là 1 điểm lỗi thời, thế giới điểm trên đây đem tư tưởng hạn hẹp, bị trói buộc bởi vì nhiều đạo lý, luân thông thường. Nam Nhã, bà mái ấm tiệm sườn xám là nàn nhân của việc lỗi thời của điểm này. Trong một thứ tự vô tình phát hiện ra Nam Nhã bị ông chồng tấn công, Chu Lạc dần dần lưu ý và phát sinh tình thương với cô.

Xem thêm: truyện của lục xu

2.10 Cây Ô Liu Màu Trắng

Cây Ô Liu Màu Trắng kể về ông tơ tình thân thiết Lý Toản và Tống Nhiễm. Lý Toản là 1 quân sĩ quánh nhiệm còn Tống Nhiễm là 1 phóng viên báo chí mặt trận. Họ bắt gặp nhau bên trên một nước nhà hiện nay đang bị cuộc chiến tranh và xịn tía tàn đập. Cả nhì đều đem bên trên vai trách cứ nhiệm bảo đảm dân thông thường, truyền đạt vấn đề cho tới trái đất. Họ ko ngờ rằng ở điểm mặt trận tàn khốc đó lại mang trong mình một sợi chạc số trời liên kết nhì người chúng ta cùng nhau,

2.11 Mùa Hè Mười Bảy Tại Nam Giang

Mùa Hè Mười Bảy Tại Nam Giang là cỗ truyện mới nhất của Cửu Nguyệt Hi. Bốn cô cậu bé xíu của hẻm Nam Giang theo lần lượt Ra đời mang tới không gian sống động cho tới quần thể thôn này. Lý Phong Nhiên an tĩnh, trầm khoác. Lâm Thanh ngoan ngoãn ngoãn nhân từ lành lặn. Lương Thủy tinh nghịch hiếu động. Tô Khởi thân thiết đàn bà tính đàn ông. Họ lớn mạnh cùng mọi người trong nhà, luôn luôn quan hoài che chở cho nhau. Trong số đó, Lương Thủy và Tô Khởi là 1 song oan gia, thông thường xuyên tranh luận, giành giật giành cùng nhau. Nhưng cho dù vậy, chúng ta lại thân thiết thiết với nhất. Sau ê, ko biết kể từ khi nào, Tô Khởi dần dần đem tình thương với đứa bạn Lương Thủy.

truyện của Cửu Nguyệt Hi
Cửu Nguyệt Hi truyện mới nhất ko thể quăng quật qua

Cửu Nguyệt Hi là 1 cây cây viết khá nhập xã ngôn tình Trung Quốc. Những cỗ truyện của cô ấy không những mang tới cho tất cả những người hiểu nhiều cung bậc xúc cảm không giống nhau, kể từ hạnh phúc, niềm hạnh phúc, cho tới buồn buồn phiền, xót xa xôi, mà còn phải phản ánh được không ít yếu tố xã hội và tư tưởng. Cô cũng là 1 trong mỗi người sáng tác có rất nhiều kiệt tác được gửi thể trở thành phim hình ảnh, góp thêm phần rộng phủ ngôn tình cho tới với tương đối nhiều người theo dõi rộng lớn. Hy vọng qua quýt nội dung bài viết này, bạn đã sở hữu thêm thắt vấn đề về Cửu Nguyệt Hi và hiểu biết thêm nhiều cỗ truyện ngôn tình mê hoặc.