cửu lộ phi hương

Cửu Lộ Phi Hương

Cửu Lộ Phi Hương là 1 trong cây cây bút có tiếng nhập thôn truyện ngôn tình. Truyện của cô ấy nhiều chủng loại về chuyên mục bao gồm truyện cụt và truyện nhiều năm tập luyện, thông thường lấy chủ thể huyền huyễn với những tình tiết thú vị mới nhất kỳ lạ. phần lớn kiệt tác của cô ấy đang được gửi thể trở nên những bộ phim truyền hình có tiếng tạo nên nhiều giờ vang. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS tìm hiểu list những kiệt tác tiêu biểu vượt trội của Cửu Lộ Phi Hương

Bạn đang xem: cửu lộ phi hương

1. Vài đường nét về người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương

Cửu Lộ Phi Hương là ai? Cửu Lộ Phi Hương là 1 trong người sáng tác có tiếng bên trên trang mạng Tấn Giang Trung Quốc, với tài năng phát minh của tôi vẫn đưa đến nhiều kiệt tác nổi trội, nhất là những cỗ ngôn tình huyền huyễn. Cô sinh vào năm 1992, thương hiệu thiệt là Hồ Uyển Linh, quê quán ở Trùng Khánh và bén duyên với nghiệp viết lách lách kể từ vô cùng sớm. 

Tác phẩm đầu tay khiến cho người xem nghe biết của Cửu Lộ Phi Hương là Kỷ Hồi Hồn Mộng, nằm trong chuyên mục huyền diệu, xuyên ko, được dân mạng reviews vô cùng cao. Tiếp tiếp sau đó cô liên tiếp cho tới tung ra nhiều kiệt tác kể từ đoản văn cho tới tè thuyết, nhập cơ nhiều cỗ đang được gửi thể trở nên phim như Bảy Kiếp Xui Xẻo, Ma Tôn,…

2. Tổng Hợp Tiểu Thuyết Cửu Lộ Phi Hương Hay Nhất

2.1. Bổn Vương Tại Đây

 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Ngược
 • Nhân vật chính: Hành Chỉ, Thẩm Ly

Bổn Vương Tại Đây là 1 trong trong mỗi truyện hoặc nhất của Cửu Lộ Phi Hương nằm trong chuyên mục huyền huyễn lạ mắt, truyện với nhân tố thần tiên và yêu thương quái.

Nàng là hòn ngọc quý của Ma giới tức thì kể từ Khi sinh rời khỏi. Tuy nhiên, Khi sẵn sàng bước qua quýt cột mốc ngàn tuổi hạc, Thẩm Ly lại cần trải qua quýt khuôn mẫu gọi là liên hít chủ yếu trị. Vị Đế quân cao cao bên trên thượng vẫn hạ mệnh lệnh kết duyên cho tới Thẩm Ly và Phất Dung quân, nam nhi loại tía của Đế quân, nức danh về việc linh tinh từng tam giới.

Thẩm Ly vẫn đưa ra quyết định trốn bay ngoài cuộc hôn nhân gia đình ko mong ước này. Tuy nhiên, ko ngờ rằng hành vi này vẫn kéo theo một cuộc gặp gỡ số trời với 1 người con trai trọn vẹn không giống thông thường, ko thuộc sở hữu Tam giới Ngũ hành, Hành Chỉ. Một Hành Chỉ uy lực, phúc hắc tuy nhiên ko thông thường phần êm ả với Thẩm Ly. Một Thẩm Ly luôn luôn lưu giữ vững vàng sự song lập và sức khỏe của tôi, là 1 trong Bích thương vương vãi quyết đoán và tài năng. Họ vẫn bên nhau băng qua những trở ngại và thử thách, từng bước trải qua những gian truân để giữ lại lấy tình thương. 

list Cửu Lộ Phi Hương
Bộ truyện được reviews là kiệt tác huyền huyễn hoặc nhất của Cửu Lộ Phi Hương.

2.2. Ta Muốn Đến Cửu Châu

 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên ko, Dị giới
 • Nhân vật chính: Nhan Nhược Nhất, Huân Trì

Nằm list truyện của Cửu Lộ Phi Hương xứng đáng gọi nhất, Ta Muốn Đến Cửu Châu há rời khỏi một toàn cầu bí ẩn và kỳ ảo, điểm nhì mặt mày trăng tồn bên trên tuy vậy tuy vậy, với việc hiện hữu của yêu thương quái, tiên nhân, và những loại yêu thương thú quỷ quái kỳ lạ. 

Một cô nàng thông thường ở thời văn minh tiếp tục thế nào là Khi xuyên ko nhập môi trường thiên nhiên quái quỷ quái và kỳ kỳ lạ ở Cửu Châu? Liệu cô hoàn toàn có thể đối đầu với vị Hồ vương vãi cao ngạo? Câu chuyện còn xen kẹt tăng sự ảo diệu Khi Nhan Nhược Nhất được thần minh cổ xưa lựa lựa chọn nhằm truyền quá thần lực với những trách nhiệm trở ngại giành riêng cho cô.

Trong Cửu Châu, tất cả đều làm ra một mẩu chuyện truyền thuyết thần thoại thực thụ. Nhan Nhược Nhất, với thần lực được trao tặng, tiếp tục trải qua quýt những đổi thay cố thân mật toàn cầu bí ẩn và một cách thực tế ra sao đây? Đây là 1 trong trong số truyện của Cửu Lộ Phi Hương được reviews tối đa.

2.3. Hộ Tâm

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Thiên Diệu, Nhạn Hồi

Hộ tâm một cỗ truyện hoặc của Cửu Lộ Phi Hương, ghi sâu phong thái đặc thù với nhân tố huyền huyễn thú vị. Nội dung mạch lạc, lối viết lách vui nhộn ngẫu nhiên, ghi sâu sắc thái bi thương trong mỗi trường hợp vui nhộn là vấn đề đặc trưng của kiệt tác này.

Bộ truyện xoay xung quanh nhì anh hùng chính: Thiên Diệu, một con cái dragon vẫn trải qua quýt ngàn năm cô độc, và Nhạn Hồi, một phái đẹp tu sĩ từng nằm trong trường phái Lăng Tiêu bên trên núi Thần Tinh. Dù không giống nhau về thân mật phận, một người một yêu thương, tuy nhiên số phận vẫn trói buộc chúng ta cùng nhau và đưa đến một sự liên kết uy lực. Sự nắm vững và tương thông về lòng tin thân mật chúng ta tạo thành một tình yêu đậm đà. 

2.4. Béo Mới Là Đẹp

 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên không
 • Nhân vật chính: Lý Viện Viện, Yến Tư Thành

Không giống như các kiệt tác của Cửu Lộ Phi Hương về chủ thể huyền huyễn, Béo Mới Là Đẹp là 1 trong kiệt tác nhẹ dịu, lắng đọng.

Ở trên đây, tất cả chúng ta gặp gỡ một Lý Viện Viện, một nàng tiểu thư kể từ nhỏ vẫn cần pk với bị bệnh. Mẫu thân mật của nường khuất đột ngột, và nường ko được phụ hoàng thương cảm. Trong cuộc sống thường ngày của nường, có duy nhất một người luôn luôn ở ở bên cạnh – Yến Tư Thành. Yến Tư Thành không chỉ có là kẻ đảm bảo trung thành với chủ của nường nhưng mà còn là một thanh mai trúc mã kể từ thuở thơ ấu. 

Một ngày nọ nường vô tình bị giết hại té xuống vực, Yên Tư Thành ko ngần quan ngại lao theo dõi nường, thế là cả nhì bên nhau xuyên qua quýt cho tới thời văn minh. Lý Viện Viện phát triển thành một cô nàng rộng lớn mập, học tập xuất sắc, còn Yến Tư Thành phát triển thành một siêu mẫu trai được từng tình nhân quí. Câu chuyện nối tiếp với những trường hợp vui nhộn xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của công chúa và người hộ vệ nỗ lực thích ứng với toàn cầu mới nhất.

2.5. Bảy Kiếp Xui Xẻo

 • Thể loại: Ngôn Tình, Tiên giới, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Sơ Không, Tiểu Tường Tử

Nằm nhập list truyện Cửu Lộ Phi Hương hoặc nhất, cỗ truyện đang được gửi thể trở nên bộ phim truyền hình “Bảy Kiếp May Mắn” vì thế Dương Siêu Việt và Đinh Vũ Hề phụ trách vai chủ yếu. Tiểu Tường Tử vốn liếng là 1 trong đám mây lửng lơ tự tại được Nguyệt Lão điểm hóa phát triển thành tiên. Còn chàng, một thần quân nức giờ vùng thiên tào tuy nhiên lại bị nường nghĩ rằng đồng tính. 

Xem thêm: kinh niên lưu ảnh

Sau tai nạn đáng tiếc thân mật nhì người tạo cho Nguyệt cung bị nứt, chàng và nường bị thiên tào xử trừng trị trải qua quýt bảy kiếp tơ duyên mới nhất hoàn toàn có thể trở về thiên tào. Cả thiên cung và địa phủ đều xôn xang, những tiên nhân đua nhau đặt điều cược kết viên của nhì người là trở nên hoặc bại. Liệu sau cùng, bảy kiếp nhân duyên này còn có tạo thành được một kiếp thiên duyên?

tác fake Cửu Lộ Phi Hương
Một vị thần quân cần trải qua quýt bảy kiếp với 1 vị tiên phái đẹp vì như thế dám suy nghĩ hắn là đồng tính.

2.6. Bách Quỷ Tập

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Bạch Quỷ

Bộ truyện Cửu Lộ Phi Hương này kể về một con cái quỷ, Bạch Quỷ là tên gọi của nường và cũng là tên gọi cây cây bút nhưng mà nường chiếm hữu, nó đem theo dõi một nguyện vọng khiến cho nường xuyên nhập những không khí không giống nhau nhằm biên chép những mẩu chuyện tình thương. Những mẩu chuyện nhỏ này phối kết hợp trở nên một tập luyện truyện đồ sộ rộng lớn, từng mẩu chuyện đưa đến những trường hợp riêng không liên quan gì đến nhau, từng anh hùng với tính cơ hội riêng biệt. Dù khác lạ, những mẩu chuyện này sau cùng lại tiềm ẩn những bài học kinh nghiệm thâm thúy, ngấm nhuần về độ quý hiếm của tình thương. Tất cả sẽ tiến hành thể hiện tại nhập cỗ Cửu Lộ Phi Hương truyện này.

2.7. Ti Mệnh

 • Thể loại: Hài hước, Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Nhĩ Sanh, Trường Uyên

Review truyện Cửu Lộ Phi Hương hay là không thể ko nhắc tới Ti Mệnh, xoay xung quanh Nhĩ Sanh là 1 trong cô nhỏ xíu không cha mẹ, và này đó là nguyên do nường luôn luôn sinh sống một cơ hội tùy tiện. Rồi cho tới một ngày đẹp nhất trời, một người con trai bất thần xuất hiện tại nhập cuộc sống thường ngày của nường. Anh tao dắt nường thủ công bằng tay, dìu nường trải qua những đoạn đường mới nhất, dạy dỗ nường viết lách chữ, và vì như thế nường nhưng mà bên nhau trải qua quýt những khoảnh tự khắc sung sướng và những khi rầu rĩ.

Từ sau thời điểm gặp gỡ anh, nường không hề theo dõi xua đuổi cuộc sống thường ngày ko buộc ràng như lúc trước trên đây. Mọi loại đều thay cho thay đổi. Nàng tin yêu rằng sau cùng, nường và Trường Uyên hoàn toàn có thể ở cùng cả nhà mãi mãi. Nhưng rồi anh đùng một cái bặt tăm. Việc tìm hiểu kiếm Trường Uyên phát triển thành tiềm năng lớn số 1 nhập cuộc sống thường ngày của Nhĩ Sanh. Từ cơ, toàn cầu thần tiên to lớn được há rời khỏi, liệu toàn bộ chỉ là 1 trong cơn mơ Hoặc là trò đùa của Ti Mệnh.

2.8. Khuynh Thế

 • Thể loại: Ngôn Tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Khuynh Thế, Vân Thịnh

Bộ truyện cụt Cửu Lộ Phi Hương luôn luôn tạo nên một cảm xúc vô cùng ngấm thía cho tới người hâm mộ, và Khuynh Thế cũng vậy. Khuynh Thế – một nàng tiểu thư yêu thương thiết tha vị trưởng hộ vệ của tôi. Còn Vân Tịnh – hắn luôn luôn thực hiện tròn trĩnh trách cứ nhiệm đảm bảo nường tuy nhiên ko đầy đủ dũng khí phát biểu giờ yêu thương. Để Khi nường cần cút hòa thân mật, phiêu lưu điểm khu đất khách hàng quê người, thời điểm hiện nay tất cả đều vẫn vượt lên trên muộn. 

2.9. Tình Kiếp Tam Sinh

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Tam Sinh, Mạch Khê

Bộ truyện của Cửu Lộ Phi Hương kể về Tam Sinh, vốn liếng xuất thân mật kể từ hòn đá Tam Sinh ở kè sông Vong Xuyên. Cuộc sinh sống của một hòn đá vô nằm trong đơn điệu ngày qua quýt ngày không tồn tại gì rực rỡ. Nhưng với 1 ngày, tức thì kể từ lượt gặp gỡ thứ nhất, nường đã biết thành ánh nhìn của một phái mạnh nhân thu hút. Anh tao biểu tượng cho tới tia nắng tươi tỉnh sáng sủa ở nhân giới, thực hiện tỏa sáng con phố Hoàng Tuyền với những đóa Bỉ Ngạn. Lời hứa của anh ấy tao cho tới nường là tía kiếp nhằm theo dõi xua đuổi, tuy nhiên bên trên hành trình dài tìm hiểu kiếm anh, nường cần trải trải qua không ít đổi thay cố.

truyện Cửu Lộ Phi Hương hay
Ba kiếp theo dõi xua đuổi người, mẩu chuyện về một hòn đá biết yêu thương.

2.10. Khinh Ngữ

 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị, Huyền ảo
 • Nhân vật chính: Lâm Khinh Ngữ, Tô Dật An

Là một trong mỗi kiệt tác của Cửu Lộ Phi Hương được yêu thương quí nhất, truyện kể về Lâm Khinh Ngữ, một ngày thức dậy bỗng nhiên phân phát hiện tại phiên bản thân mật vẫn trở thành một chàng trai. Cùng khi cơ, Tô Dật An cũng quan sát tôi đã trở thành một gốc cây. Cả nhì đều thấy vô nằm trong khổ đau. 

Mỗi tối, với 1 cậu trai luôn luôn lại gần gốc cây của anh ấy nhằm nói chuyện. Những thì âm thầm nhỏ nhẹ nhàng về kín đáo, xúc cảm thâm thúy kín, lo lắng nhẹ dịu và cả sự không yên tâm, toàn bộ đều được share với anh một cơ hội tận tâm và cẩn trọng.

2.11. Ma Tôn

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Hoa Lan, Đông Phương Thanh Thương

Ma Tôn là 1 trong trong mỗi cỗ truyện của Cửu Lộ Phi Hương được gửi thể trở nên phim, bộ phim truyền hình Thương Lan Quyết đã trải mưa thực hiện bão táp năm 2022. Hắn, một cổ xưa Ma Tôn, vẫn đoạn tuyệt tất cả tình yêu. Nàng, Hoa Lan, chỉ là 1 trong tiên linh nhỏ nhỏ xíu nhập tam giới. Nhưng toàn cầu và vận mệnh ăm ắp bất thần và sự vi diệu. Nàng vẫn thức tỉnh vị quái tôn ngủ say cả nghìn năm, kể từ cơ chúng ta tóm tay nhau, nằm trong băng qua mon năm. Tru tiên đài, hắn vì như thế nường sẵn sàng quyết tử tất cả. Chốn hồng trần, nường vì như thế hắn sẵn sàng kể từ vứt thân mật phận tiên linh.

Cửu Lộ Phi Hương review
Một mẩu chuyện tình thân mật tiên và quái cảm động cả tam giới.

2.12. Chiêu Diêu

 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Lộ Chiêu Diêu, Mặc Thanh

List Cửu Lộ Phi Hương ko thể bỏ lỡ Chiêu Diêu – cỗ truyện kể về mẩu chuyện yêu thương hận xen kẹt thân mật một phái đẹp quái đầu và thương hiệu gác cổng, cũng đó là nam nhi của Ma Vương. Một ngày nọ, nường lại bị thương hiệu gác cổng chủ yếu bản thân đem về thịt bị tiêu diệt. Quá oan ức, vong hồn của nường vẫn xung quanh quẩn mặt mày ngôi mộ của tôi. Một cô nương chạy cho tới đập nguồn vào mộ nhằm tự động sát tuy nhiên ko trở nên, kể từ cơ nường phân phát hiện tại bản thân hoàn toàn có thể nhập nhập xác của cô nàng này tuy nhiên chỉ được nhập đêm tối. Từ cơ nường bước lên hành trình dài trả oán người vẫn e bản thân, tuy nhiên ẩn đằng tiếp sau đó là 1 trong kín đáo kinh thiên. 

2.13. Cô Nàng Mạnh Mẽ

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Hà Tịch, Tần Mạch

Bộ truyện Cửu Lộ Phi Hương xoay xung quanh cuộc sống của Hà Tịch, cô như 1 con cái thiên nga white, đem đến việc gặp gỡ từng nào trở ngại cô luôn luôn lưu giữ vững vàng vẻ nước ngoài hình thanh trang, sang trọng và quý phái và tự tôn. Người không giống hoàn toàn có thể thư giãn nhức lòng, khóc nấc lên, khóc rống rời khỏi, tuy nhiên cô thì ko. Cô luôn luôn cần lưu giữ nụ cười cợt, lấp cất giấu xúc cảm bên phía trong. Nhưng không một ai hiểu cho tới Khi Tần Mạch xuất hiện tại nhập cuộc sống cô. Tần Mạch đó là chiếc chìa khóa há rời khỏi cuộc sống thường ngày mới nhất của cô ấy. 

2.14. Năm Tháng Kỳ Lạ Của Tôi

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Tô Tiểu, Lý Đỗi Đỗi

Tác phẩm kể về Tô Tiểu Tín, một người sáng tác chuyện tranh đang được gặp gỡ trở ngại về tài chủ yếu. Khi cô gửi cho tới sinh sống bên trên tòa căn hộ 8 tầng cũ kĩ, lượng người hâm mộ và thu nhập bất thần tạo thêm đáng chú ý. 

Xem thêm: kiêu căng à anh đây thích

Các người hâm mộ ca tụng cô đi dạo này còn có trí tưởng tượng nhiều chủng loại, song, thực tiễn ko cần vậy nhưng mà những gì cô vẽ đều phản ánh cuộc sống thường ngày lúc này của phiên bản thân mật. Từ quái cà dragon, vua xác sống, công nhân bắt ganh đua cho tới tộc tinh anh linh… Tất cả đều đang được ngồi ăn lẩu trước đôi mắt cô.

2.15. Ngự Giao Ký

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Kỷ Vân Hòa, Trường Ý

Một cỗ truyện không giống cũng khá được gửi thể trở nên phim của người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương đó là Ngự Giao Ký. Truyện kể về một mẩu chuyện tình thương ăm ắp đầy nhức lòng thân mật một ngự thú sư và một giao phó nhân. Nàng chở che hắn khi hắn đang được lâm chung, vì vậy hắn nguyện ý mất mát phiên bản thân mật cho tới nường. Đồng cảm với hắn, nường sẵn sàng kể từ vứt thời cơ chạy trốn trở về cứu vãn hắn.

truyện của Cửu Lộ Phi Hương
Cửu Lộ Phi Hương review: Chuyện tình thân mật một phái đẹp ngự thú sư và một giao phó nhân.

Bài viết lách vẫn ra mắt cho chính mình top 15 những kiệt tác hoặc và thú vị nhất của người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương. Hi vọng rằng, nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ những người yêu thích hâm mộ trong phòng văn đơn giản dễ dàng tìm hiểu tìm kiếm được những cỗ truyện gối đầu nệm. Hãy nằm trong POPS tìm hiểu tăng những nội dung bài viết về những kiệt tác ngôn tình thú vị không giống.