cưỡng chế đánh dấu

                  
                       

[ diệp hạo ] cưỡng chế đánh dấu

★ nằm trong @ một Lang Lãng =. = thích hợp viết lách, nường phụ trách móc thảo tớ phụ trách móc trừ thảo bên phía ngoài ~

Bạn đang xem: cưỡng chế đánh dấu

★ tư thiết nhiều, OOC, ABO, 18R với thật nhiều, thận nhập, thận nhập, thận vào

-----------------------------------------------------------------

"... Hô Khiếu Chiến Đội group phó Lưu Hạo, ngày trước bị bộc rời khỏi ngôi trường kỳ dùng vi cấm khắc chế tề cũng fake tạo nên nam nữ nghe nói. Hôm qua loa, kinh liên minh xác thực, nước ngoài trừ phòng ban chấp pháp hé rời khỏi lượng lớn trị chi phí, Lưu Hạo vì vậy còn đem đương đầu 18 tràng cấm tái ngắt xử trị, rằng cách tiếp theo, nên tuyển chọn thủ đem vắng tanh điểm bạn dạng mùa giải sót lại toàn cỗ tranh tài. Thường quy tái ngắt chuẩn bị kết giục, bạn dạng mùa giải tình trạng mê mệt, lúc bấy giờ xếp thứ hạng loại mươi Hô Khiếu Chiến Đội mong muốn bước lên quý sau tái ngắt đem càng thêm thắt trở ngại..."

Sau phiên tê liệt gào thét tổ chức triển khai cuộc họp cung cấp thông tin tức thời gian Lưu Hạo cũng không tồn tại nhập cuộc, nhưng mà chiến group quản lí lí càng là tuyên tía bạn dạng mùa giải sau khoản thời gian kết giục, Lưu Hạo thích hợp đồng kỳ mãn tự động hóa Phục hồi sự tự tại, gào thét mặt mũi trong thời điểm tạm thời không tồn tại nằm trong hắn tục ước ý định. Đang phê bình hắn thực hiện trái khoáy quy tắc hành động sau, cũng uyển fake khen thưởng năng lượng của hắn nằm trong vì như thế là gào thét thực hiện rời khỏi hiến đâng, khích lệ những chiến group không giống nằm trong nên tuyển chọn thủ thỏa thuận.

Xem thêm: phù thuỷ xin tỉnh giấc

Điều này rõ ràng đơn giản dòng sản phẩm câu nói. khách hàng sáo. Omega đặc biệt khó khăn tiến bộ nhập nghề nghiệp và công việc liên minh vẹn toàn nhân rõ nét, Lưu Hạo rất có thể thực hiện cho tới một đoạn này đang được rất tuyệt. Hiện ni hắn dùng vi cấm khắc chế tề đã trở nên mất mặt, thời kỳ động dục toả rời khỏi Omega thông tin tố rõ ràng đối ngẫu nhiên chiến group cho tới rằng đều là một trong to tướng rộng lớn phiền toái. Thêm nữa Lưu Hạo cũng ko cần một người tuổi tác còn trẻ con, ngay sát nhị dòng sản phẩm mùa giải thể hiện cũng ko cần mắt chói, mặc dầu bổi hổi xuất hiện tại ở viên biên thuỳ tè chiến group đều không thích quăng cho tới cành oliu. " eSports mái ấm " vì vậy quyền uy tập san đều trực tiếp thắn vạch rời khỏi, nên tuyển chọn thủ nghề nghiệp và công việc thân thuộc nhai đặc biệt rất có thể ngay tắp lự vì vậy kết giục, rõ ràng Lưu Hạo sau này không xẩy ra bất luận người này coi trọng.

Ở chiến group đợi cho tới thông thường quy tái ngắt kết giục, gào thét xếp thứ hạng loại mươi một, kết giục điều này mùa giải hành trình dài. Vẫn không tồn tại thu cho tới ngẫu nhiên chiến group liên minh ý đồ vật, Lưu Hạo chỉ mất cuốn gói về mái ấm .

Xem thêm: trở về năm 1987

Phòng của tớ gian dối phỏng chừng cũng đem tặng mang đến group viên của hắn —— chủ yếu ở nghĩ về như vậy thời gian cửa ngõ truyền cho tới ko nhẹ nhàng giờ gõ cửa ngõ.

"Đội phó, ngươi ở sao?" Tuy rằng còn lấy group phó cho tới xưng hô, xuất hiện tuy nhiên đang được không tồn tại kính trọng ý tứ —— trào phúng còn tạm thời được.

Lưu Hạo Khai Môn, là trong năm này chiến group kể từ gào thét nhập trại đào tạo lôi ra cho tới một Ma Kiếm Sĩ, Alpha, chỉ mất 16 tuổi tác, tuy nhiên thể xuất hiện không hề nhỏ thiên phú —— Lưu Hạo rõ nét coi như bản thân không tồn tại bộc rời khỏi việc này, cũng trước sau luân vì như thế là tên gọi tè tử này thay cho thế bổ sung cập nhật. Nếu như ko cần bản thân bị bách ly group, đứa trẻ con này ở mùa giải sau sơ mới mẻ sẽ ảnh hưởng lòi ra độ sáng. Không nhìn qua trước chiến group thực sự hào ko tiếc rẻ rúng gói gọn hắn, bám theo một ý nghĩa sâu sắc này tê liệt cũng là khích lệ fans tâm tình. Cho hắn sản xuất một tân hero công phu cũng tiết kiệm hơn, bên trên tay bản thân Ám Vô Thiên Nhật thẳng ngay tắp lự bị hắn thừa kế .