cuộc sống mới hạnh phúc của chu tiểu vân

Review Nguyệt_Phi - fb/ReviewNgonTinh0105:

Bạn đang được có một tuổi tác thơ như vậy nào?
Thời tuy nhiên nằm trong đám các bạn cộng đồng bản đùa xua đuổi bắt, đùa đá cầu, lúc nghe tới giờ chuông cà rem leng reng ngay tắp lự ăn vạ, thực hiện nũng đầy đủ trò nhằm phụ vương u mua sắm cho 1 cây kem non giá buốt...,người tao còn chẳng biết cho tới điện thoại thông minh, ipad tablet, máy game như lúc này. Cái thời ấy đang được trôi qua chuyện bao lâu rồi nhỉ?
Khi vững mạnh, rồi với mái ấm gia đình, con cháu, chúng ta từng ước khao khát sẽ tiến hành nhỏ lại như ngày nhỏ xíu ko cần thiết bồn chồn chuyện cơm trắng áo gạo chi phí, hoặc kế tiếp sinh vất vả nhằm nuôi từng nào mồm ăn chưa?
Hay các bạn với từng hối hận hận tại vì sao khi nhỏ bản thân ko nỗ lực thêm thắt một ít, nhằm thời điểm hiện tại rất có thể với cùng một cuộc sống đời thường chất lượng hơn?
“Hiệu ứng bươm bướm”, các bạn đang được lúc nào nghe cụm kể từ này chưa? Ý nghĩa của tứ chữ này là có một sự thay cho thay đổi nhỏ cũng thực hiện tác động cho tới từng việc xung xung quanh các bạn.
Một phen trọng sinh, một đời thay cho thay đổi. Sự thay cho thay đổi của Chu Tiểu Vân tiếp tục thực hiện thay cho thay đổi số phận của những người dân cộng đồng xung quanh cô như vậy nào?
Câu chuyện rất rất nhẹ dịu, giản dị, người sáng tác chỉ đơn giản và giản dị kể về cuộc sống của một cô nàng thương hiệu Chu Tiểu Vân. Nhưng theo gót từng bước đi cứng cáp của cô ấy, tất cả chúng ta rất có thể trông thấy cuộc sống của những người dân xung xung quanh cô, cảm biến được tình thân mật ấm cúng, tình các bạn trân quý, tình thương nồng đượm và rất có thể trông thấy chủ yếu tất cả chúng ta của thật nhiều năm vừa qua.

Bạn đang xem: cuộc sống mới hạnh phúc của chu tiểu vân

Khép lại quyển truyện, tôi luôn luôn vô thức tâm lý, nếu như tôi là Chu Tiểu Vân, thì phía trên đó là quyển hồi ký của tôi, mỗi một khi gọi lại tôi lại lưu giữ về trong thời điểm tê liệt. Khi ấy….

Nhà tôi túng nhất thôn, nhập ngôi nhà lại sở hữu tứ anh bà mẹ, phụ vương u ngày ngày thực hiện lụm vất vả cũng ko đầy đủ một giở cơm trắng no mang lại con cái, về sau phụ vương nghe tiếng khêu gợi ý của tôi, đem thanh lịch cung cấp thịt heo. Việc ấy đã trải thay cho thay đổi tài chính mái ấm gia đình tôi, ngôi nhà Cửa Hàng chúng tôi dần dần trở thành chất lượng rộng lớn, nhập bàn ăn đang được được thêm khoản trứng, rồi thịt cá, cả tứ đồng đội đều rất có thể cho tới ngôi trường. Tuy thường ngày phụ vương u đều vất vả tuy nhiên cho rằng tiếng thêm thắt được vài ba hào thì sấp nhỏ rất có thể tiêu hóa rộng lớn một ít, nhập ngôi nhà đàn bà đảm đang được, nam nhi hiếu hạnh, nụ mỉm cười của mình luôn luôn túc trực bên trên môi. Đời trước, tôi ko lúc nào trông thấy phụ vương u mỉm cười niềm hạnh phúc cho tới vậy, như mong muốn thay cho, tôi kịp thay cho thay đổi, như mong muốn thay….

Lại nói đến việc anh chúng ta bọn họ Chu, Đại hướng dẫn là đứa nhỏ xíu khỏe mạnh nhất, nghịch ngợm nhất lại kiêu dũng nhất thôn. Anh ấy mới chỉ tám tuổi tác đã tăng cao rộng lớn như đứa trẻ con chục nhị tuổi tác, anh Đại hướng dẫn là thủ lĩnh của đám trẻ con nhập thôn thường ngày anh ấy dẫn theo gót Tiểu hướng dẫn, Hải, và bao nhiêu đứa nam nhi nhập thôn chạy nhộn nhịp chạy tây, kể từ đùa tiến công trận fake cho tới lội ao bắt cá. Sáng uy phong là thế, cho tới tối thì như con cái khỉ nhảy từng ngôi nhà vì như thế bị phụ vương “thi hành gia pháp”. Anh ấy là nổi bật của câu nói: hữu dũng vô kế tiếp, Đại hướng dẫn ngốc nhất nhập tứ đồng đội tôi, tranh cãi thì thua thiệt Tiểu hướng dẫn, mồm lại ko mềm vì chưng Nhị Nha, luôn luôn bị phụ vương bà mẹ tôi “dịu dàng” chèn lấn, tuy nhiên anh ấy luôn luôn bảo đảm Cửa Hàng chúng tôi, ko nhằm Cửa Hàng chúng tôi Chịu uất ức cho dù chỉ một ít. Ha ha, siêu hạng tượng được Đại hướng dẫn cương trực ngốc nghếch ngôi nhà Cửa Hàng chúng tôi lại trở nên vận khích lệ điền kinh vương quốc.

Tiểu hướng dẫn lại không giống Đại hướng dẫn, kể từ nhỏ em ấy đang được lựa chọn ăn lại hoặc dịch lặt vặt, tôi nên rơi rụng chín trâu nhị hổ mới nhất chăm sóc em ấy Trắng trẻo với domain authority với thịt. Tiểu hướng dẫn là siêu bám người, em ấy mến tôi nhất ngôi nhà, một ngày dài là khuôn đuôi nhỏ lẽo gọt theo gót tôi. Đến tối lại giành món ăn với Đại hướng dẫn, ko giành ko ngon, ko giành ko nên đồng đội. Tiểu hướng dẫn cũng nghịch tặc ko thông thường anh trai, đơn thuần em ấy biết trạm dừng, lại biết gạ ngọt, nên toàn rước Đại hướng dẫn rời khỏi thực hiện bia nâng đạn. Khi tôi tới trường bên trên thị xã, cả ngôi trường không có ai ko biết, tôi với nhị vệ sĩ nhí siêu cung cấp đẹp nhất trai (tôi tự động thấy thế), là Đại hướng dẫn và Tiểu hướng dẫn. Em ấy mưu trí lại cần cù, với tôi ở kề bên thực hiện gương đốc thúc đẩy tiếp thu kiến thức, em ấy cũng theo gót chân tôi, sập ngôi trường chuyên nghiệp, sau cùng sập ĐH Y như yêu cầu nguyện.

Nhỏ nhất là Nhị Nha, bà cô nhỏ ngôi nhà bọn họ Chu. Nhị Nha đó là tè tham lam chi phí, khuôn lưỡi ko xương, tuy rằng nhỏ tuổi tác tuy nhiên em ấy đang được biết nom sắc mặt mũi người không giống rồi mồm lưỡi ngọt nhạt chọc từng tình nhân thương. Đáng tiếc, em ấy ko nằm trong độ tuổi với Cửa Hàng chúng tôi, nên những lúc chuồn đâu xa vời thì Cửa Hàng chúng tôi đành nhằm em ấy ở trong nhà. Đến Lúc tới trường, phụ vương người Cửa Hàng chúng tôi đều lên thị xã học tập, từng bản thân Nhị Nha thui thủi ở trong nhà, rất đáng để thương cho nên vì thế Nhị Nha rất rất hoặc bi đát thực hiện nũng đòi hỏi Cửa Hàng chúng tôi bồi thông thường mang lại em ấy. đa phần khi tôi tâm lý, tính cơ hội tham lam tiền bạc Nhị Nha với nên tự Cửa Hàng chúng tôi tu dưỡng nên không?.

Lại lưu giữ cho tới chúng ta, những người dân đang được nằm trong tôi trải qua chuyện tuổi tác thơ êm ả đềm, chưng cả nhân hậu lành lặn, chưng gái chanh chua, chị Tiểu Hà đỏng đảnh, Tiểu Mai dễ thương, Tinh Tinh tinh nghịch, Dương Phàm tài năng thiên bẩm, đối thủ cạnh tranh luôn luôn giành giật nhất nhì với tôi, còn tồn tại Lý Thiên Vũ.

Sau Lúc trọng sinh, tôi e nhất là đương đầu với Lý Thiên Vũ, tuy nhiên ông trời trêu người, tôi càng tránh mặt, Lý Thiên Vũ càng tiến thủ cho tới, tôi lãnh đạm, anh ấy mặt dày mày dạn vấn vít. Đến Lúc tôi thản nhiên thì lại phân phát hiện tại người trước đôi mắt tôi, đang được thay cho thay đổi theo gót từng ngày, người nam nhi dương quang đãng sáng sủa lạng ta luôn luôn nỗ lực tiến thủ về phần bên trước, anh ấy với niềm mơ ước, anh ấy với tiềm năng nhằm theo gót xua đuổi, anh ấy đang được không hề là Lý Thiên Vũ tôi từng biết, hình bóng kiếp trước tôi đang được không hề lưu giữ rõ rệt. Tôi biết, góc nhìn tôi luôn luôn ko tự động công ty dõi theo gót anh, trông thấy những thay cho thay đổi của anh ý. Tôi hiểu ra, tình yêu của anh ý ấy giành riêng cho tôi là 1 trong những trường hợp bất ngờ chấp cho tới kỳ kỳ lạ. Nhưng tôi e hãi sản phẩm kiếp trước lại luyến tiếc tình yêu nhị kiếp.

Tôi đang được thay cho thay đổi vận mệnh của những người dân tôi thương cảm, còn nút thắt nhập vận mệnh của tôi với nên chính thức kể từ buông quăng quật quá khứ nhức thương tê liệt và tiêu thụ thời điểm hiện tại không?

Đây là 1 trong những cuốn điền văn cực kỳ nhẹ dịu tuy nhiên thâm thúy lắng, vì như thế nó chuồn sát với thực tiễn với tuy nhiên xúc cảm các bạn trải đời qua chuyện tiếp tục thực hiện các bạn thu hút gọi mãi không thích ngừng, với nhứng 8x 9x đời cổ dĩ nhiên sẽ không còn quên những cảnh vui chơi hoặc những khoản món ăn lặt vặt tuy nhiên lúc này rất có thể không hề cung cấp nữa. Cuốn truyện này thực hiện tớ rất rất si mê, tớ chỉ ham muốn nó mãi kéo dãn dài thế nhằm tớ rất có thể quay trở lại quá khứ của chủ yếu bản thân nhập truyện.


Đối với cá thể bản thân, “Cuộc sinh sống mới nhất niềm hạnh phúc của Chu Tiểu Vân” không hề đơn giản và giản dị là truyện gọi vui chơi nữa rồi, này là ước mơ, là cơn mơ của tớ.

Nào với ai vững mạnh tuy nhiên trước đó chưa từng hối hận hận vì như thế việc bản thân thực hiện chứ, nào là với ai tuy nhiên trước đó chưa từng hy vọng một phen được quay trở lại quá khứ, sinh sống những tháng ngày vô tư lự vô bồn chồn, được sửa chữa thay thế những phạm tội với mong ước thời điểm hiện tại tiếp tục chất lượng xinh xắn hơn.

Xem thêm: truyện thế bất khả đáng

Chu Tiểu Vân đó là phiên bản thân mật từng tất cả chúng ta thâm thúy nhập tâm thức. Cô được một phen xoay quay về quá khứ Lúc thời điểm hiện tại là 1 trong những chuỗi lại một chuỗi sự mệt rũ rời khiến cho cô chán nản lòng.

“Bỏ học tập sớm, yêu thương sớm, kết duyên, sinh con cái sớm, trở ngại ông chồng hóa học khiến cho Chu Tiểu Vân đấu khẩu với ông chồng, rồi bị tai nạn ngoài ý muốn. Linh hồn cô một đợt nữa trở lại năm 6 tuổi tác.”

Lúc này phía trên, Chu Tiểu Vân chính thức thay cho thay đổi từng việc nhỏ nhặt nhất. Cô nỗ lực trở nên học tập trò cưng của thầy cô chứ không hề là khuôn sợi nhập đôi mắt bọn họ như đời trước. Cô nhằm ý rằng những người dân xung xung quanh cô hóa rời khỏi cũng rất có thể mỉm cười tươi tắn vì vậy, niềm hạnh phúc vì vậy.

Câu chuyện cứ thể ra mắt, theo gót loại hồi kí của Tiểu Vân, mạch truyện nhẹ dịu tuy nhiên thú vị. Hóa rời khỏi cô từng bỏ qua nhiều loại vì vậy, đang được tiến công rơi rụng chuồn rất nhiều điều tuyệt hảo chỉ vì như thế không hiểu nhiều chuyện.

Sau Lúc trọng sinh, Chu Tiểu Vân e nhất là đương đầu với Lý Thiên Vũ- người ông chồng trước của cô ấy. Cô không thích những cuộc đấu khẩu ấy tái diễn. Nhưng ông trời lại trêu gan cô Lúc cô càng trốn thì anh lại càng mặt dày mày dạn mi dạn bám theo gót. Anh ấy nhịn nhường như không hề là Lý Thiên Vũ của kiếp trước nữa rồi, tình yêu của anh ý ấy sao lại câu chấp cho tới quái đản.

Đây là vấn đề mình yêu thích nhất ở mẩu truyện Lúc nhằm Lý Thiên Vũ một đợt nữa thực hiện nam giới chủ yếu của cuộc sống Tiểu Vân. Mình suy nghĩ vì vậy tiếp tục chất lượng rộng lớn vội vàng trăm phen nếu như người sáng tác biến hóa nam giới chủ yếu kiếp trước trở thành nam giới phụ thù ghét kiếp này. Tất cả tình tiết đều phù hợp và thú vị bản thân cực kỳ.

Truyện cứ nhẹ dịu như mặt mũi sông êm ả dịu dàng trôi vậy. Tất cả đều là tiếng tự động thuật của Chu Tiểu Vân khiến cho nhiều Lúc tưởng bản thân mới nhất là hero nhập truyện đang được kể từ từ kể lại. Giọng văn nhẹ dịu lại thu hút cho tới kỳ lạ kì.

“Lại nói đến việc anh chúng ta bọn họ Chu, Đại hướng dẫn là đứa nhỏ xíu khỏe mạnh nhất, nghịch ngợm nhất lại kiêu dũng nhất thôn. Anh ấy mới chỉ tám tuổi tác đã tăng cao rộng lớn như đứa trẻ con chục nhị tuổi tác, anh Đại hướng dẫn là thủ lĩnh của đám trẻ con nhập thôn thường ngày anh ấy dẫn theo gót Tiểu hướng dẫn, Hải, và bao nhiêu đứa nam nhi nhập thôn chạy nhộn nhịp chạy tây, kể từ đùa tiến công trận fake cho tới lội ao bắt cá.

Sáng uy phong là thế, cho tới tối thì như con cái khỉ nhảy từng ngôi nhà vì như thế bị phụ vương “thi hành gia pháp”. Anh ấy là nổi bật của câu nói: hữu dũng vô kế tiếp, Đại hướng dẫn ngốc nhất nhập tứ đồng đội tôi, tranh cãi thì thua thiệt Tiểu hướng dẫn, mồm lại ko mềm vì chưng Nhị Nha, luôn luôn bị phụ vương bà mẹ tôi “dịu dàng” chèn lấn, tuy nhiên anh ấy luôn luôn bảo đảm Cửa Hàng chúng tôi, ko nhằm Cửa Hàng chúng tôi Chịu uất ức cho dù chỉ một ít.

Xem thêm: truyện trân quý em như mạng

Ha ha, siêu hạng tượng được Đại hướng dẫn cương trực ngốc nghếch ngôi nhà Cửa Hàng chúng tôi lại trở nên vận khích lệ điền kinh vương quốc.”

Một đoạn thôi cũng mê hoặc rồi nên ko nào? Nhanh chân nhảy hố và thả mình nhập mẩu truyện của Tiểu Vân nhé!

Mời chúng ta đón đọc Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân của tác giả Tầm Hoa Thất Lạc Đích Ái Tình.