công tử bột sủng thê

Tác giả: Lục Thập Giáp Tử

Thể loại: Cổ đại, cung đình hầu tước đoạt, báo thù địch cọ hận, #nam_trọng_sinh, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, vui nhộn, nhẹ dịu, HE

Bạn đang xem: công tử bột sủng thê

Độ dài: 70 chương

Văn án:

Sau Lúc phụ vương chết thật, tước đoạt vụ Kiến An hầu bị đôn đốc thúc tiêu thụ, nường vốn liếng là đích phái nữ Kiến An hầu trở nên cô phái nữ ko phụ thân ko nương.
Sau cơ vị thơm phu bị thay đổi, thương hiệu trả khố bị té ngã trúng đầu chuẩn bị thăng thiên thơm phu của đích phái nữ nhị chống lại trở nên thơm phu của nường.
Có điều Nghiêm Tiêu Nghi trừng trị hiện nay, đối phương với những người nhập truyền thuyết cơ rất rất không giống nhau…
“Phu quân, hóng chàng không hề, thiếp hoàn toàn có thể tái ngắt giá bán không?”
Khương Kỳ chuốt dao, cười cợt tủm tỉm đáp lời: “Được…” 

***

Khương Kỳ là thế tử phủ Ninh quốc công, sở hữu thân mẫu là công chúa, sở hữu biểu ca là nhà vua, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn sinh sống nhập nhung lụa, coi trời bởi vì vung. 
Hắn ăn đùa đàn đúm, giờ xấu xí vang xa xôi, dương gian đồn đãi hắn nợ sắc nợ tình tuy nhiên vì thế thế lực hoành tá tràng của hắn cũng chỉ dám lặng lẽ phỉ nhổ. Một phiên thiếu cẩn trọng, Khương Kỳ trượt ngựa rồi mê mẩn. Phụ kiểu hắn thấy con cái bản thân mê mẩn nửa năm ko tỉnh lại, đành dò thám người cho tới xung tin vui cho tới con cái.
Nghiêm Tiêu Nghi là đích phái nữ Kiến An hầu, tuy nhiên rủi ro phụ kiểu theo lần lượt chết thật sớm. Tước vị rớt vào tay đôn đốc đôn đốc, nường trở nên người thừa mứa chướng đôi mắt nhất nhập mái ấm gia đình nên bị đôn đốc xúc tiến chuồn xung tin vui.

Xem thêm: tinh hà xán lạn

Nghiêm Tiêu Nghi bị gả nhập phủ Ninh Quốc công, nghe qua loa thì hào môn vọng tộc tuy nhiên giờ xấu xí của thế tử Ninh Quốc công không có bất kì ai ko biết. Nếu hắn cứ sinh sống dở bị tiêu diệt dở ko tỉnh lại, nửa đời sót lại của Nghiêm Tiêu Nghi cũng coi như kết thúc, tuy nhiên nếu như hắn tỉnh lại, thì sinh sống với cùng 1 thương hiệu vẻ vang xấu xí như thế thì Nghiêm Tiêu Nghi cũng tiếp tục đau đớn.
Nhưng không có bất kì ai ngờ được, tân nương vừa vặn nhập cửa ngõ, cho tới tối động chống Khương Kỳ vẫn tỉnh lại.

***

Khương Kỳ ở mơ một niềm mơ ước, nhập mơ hắn ko yêu thương quí người bà xã Nghiêm Tiêu Nghi phụ kiểu cưới về xung tin vui cho tới hắn, hắn giá buốt nhạt nhẽo ghét bỏ quăng quật bội bạc nường. Nhưng thay đổi loàn thực hiện phụ vương tử trận, thân mẫu cũng vì thế tao loạn nhưng mà vong thân thích, Khương Kỳ lại bị thiết kế bên ngoài bản thân nuôi bên phía ngoài hạ độc thực hiện cho tới chào bán sinh sống chào bán bị tiêu diệt, tứ chi bất động đậy ở một địa điểm. Khi cơ chỉ mất Nghiêm Tiêu Nghi là ko rời quăng quật hắn, gắng gượng gạo chống hứng phủ quốc công chẳng sót lại gì, đỡ đần hắn cho tới cuối đời, ko một câu nói. ân oán trách cứ.

Xem thêm: truyện sếp anh that xấu xa

Sau Lúc tỉnh dậy, Khương Kỳ như trở nên một quả đât không giống, niềm mơ ước ấy vượt lên trên kinh hãi, hắn không thích rớt vào kết viên như thế. Bây giờ hắn tỉnh lại, Nghiêm Tiêu Nghi vẫn ở trên đây, hắn vẫn ko bội bạc nường. Trong mơ, cho tới cuối đời Khương Kỳ cũng ko thể trình bày câu nói. mến thương với Nghiêm Tiêu Nghi, vậy thì lúc này hắn nên nỗ lực trình bày thiệt nhiều. Đến nỗi Nghiêm Tiêu Nghi cảm nhận thấy Khương Kỳ bị té ngã ngựa trượt hỏng luôn luôn tâm trí.

Nghiêm Tiêu Nghi vốn liếng vẫn gật đầu số phận. Khi gả cho tới Khương Kỳ, nường vẫn nhủ rằng cho dù Khương Kỳ sở hữu đi ra sao thì nường vẫn tiếp tục lờ chuồn, tương kính như tân nhưng mà yên phận sinh sống, khoác kệ những tăm tiếng của hắn, đó là loại hắn sinh sống sao cũng ko tương quan cho tới nường. Nhưng Khương Kỳ lại dường như không như lời đồn thổi cho tới lắm, rất là ôn nhu với nường, quan hoài chu đáo, vô nằm trong khó khăn hiểu. Một tè cô nương ko yêu thương ai như Nghiêm Tiêu Nghi làm thế nào ngăn chặn các mùa sóng tình của Khương Kỳ - người đem tư thế bù đắp điếm tiếc nuối nhưng mà rất mực sủng ái? Khương Kỳ thực hiện người hiểu như tôi cũng cảm động theo đuổi huống chi là Nghiêm Tiêu Nghi.

Với tình tiết Khương Kỳ là trọng sinh nên hoàn toàn có thể rời né được những tình tiết ngược canh ty truyện không khiến không thở được cho tất cả những người hiểu. Tình cảm cũng cải tiến và phát triển theo phía nhẹ dịu, ko người làm gây rối, ko kẻ loại tía, lắng đọng vô nằm trong. Vì vậy, “Công tử bột sủng thê” là một trong đề cử cho tới quý khách vui chơi giải trí trong mỗi ngày mệt rũ rời cơ ạ!