cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Đánh giá: 7.2/10 kể từ 3075 lượt

Bạn đang xem: cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Bạn đang được gọi truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi của người sáng tác Mai Can Thái Thiếu Bính.

Tình yêu thương là gì ? Không cần đem ai này đã thưa bản thân cần bù đậy điệm cho những người bản thân yêu thương ư, nhì bà xã ông xã đó là một nhóm ăn ý tuyệt vời nhất dành riêng cho nhau. Chắc hẳn độc giả yêu thương mến truyện vẫn vượt lên thân thuộc với hình hình ảnh những mẩu truyện tràn bá đạo, phúc hắc; những mẩu truyện đem theo gót dư âm đem chút ngược lại ngấm đẫm tình thân, vẫn chính là chiều chuộng, vẫn chính là những thăng trầm nhưng mà từng người đều cần vượt qua.

Xem thêm: sống thử trước khi kết hôn

Xem thêm: cứu vớt vai ác cố chấp

Lâm Nhược Khê - Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một công ty lớn nhiều góc nhìn năng động và hóa mỹ phẩm - cô nàng sắc nước mùi hương trời, một mỹ phái nữ xinh đẹp nhất lãnh ngạo, hình thức nhân hậu lành lặn tuy nhiên lại sở hữu một sự quyết đoán giá tiền lùng. Dương Thần - một chàng trai chất lượng nghiệp ĐH Harvard tuy nhiên lại chuồn buôn bán thịt dê nướng, một hình tượng tiêu biểu vượt trội mang lại mới thanh niên ko cầu tiến bộ nhập xã hội Hoa Hạ khi bấy giờ.

Xui xẻo thay cho lại mang lại nhì trái đất này gặp gỡ nhau và hé rời khỏi biết từng nào sung sướng buồn, hận oán, tình thương yêu thân ái nhì trái đất trọn vẹn xa vời kỳ lạ cùng nhau. Liệu một cô nàng đem nhiệm vụ của một tập đoàn lớn rộng lớn cùng theo với những thương tổn tiếp tục tìm kiếm được tình thương yêu dành riêng cho bản thân và share người bản thân yêu thương với những bóng hồng khác? Liệu một chàng trai luôn luôn sinh sống nhập trả oán chém thịt, đem nhiệm vụ của một vị Minh Vương (Hades-một nhập 12 mái ấm thần của Olympus) rất có thể gác lại trách móc nhiệm của tôi và sinh sống nằm trong người bản thân yêu thương hoặc là phải nâng lên tiềm năng nhằm rất có thể đảm bảo toàn bộ những gì cần thiết với mình?

Liệu cho tới sau cuối tình thương yêu này tiếp tục kết thúc giục rời khỏi sao, còn gì thú vị nữa, truyện ngôn tình này còn những gì tiếp liền nữa trên đây. Mời các bạn đón gọi truyện nhằm tìm kiếm được lời hồi đáp, các bạn cũng rất có thể đón gọi những truyện không giống nằm trong chuyên mục như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...