cô vợ nhỏ ngọt ngào của tổng tài hắc đạo

Thể loại: Truyện tự động sáng sủa tác, tân tiến, sủng, hắc bang.
Tình trạng: Đang sáng sủa tácGiới thiệu:

Trên thương ngôi trường toàn bộ người xem đều coi anh là một trong con cái mãnh hổ ngoan ngoãn độc nhất vô nhị, khí thế bá vương vãi ko một ai sánh bởi vì. 

Bạn đang xem: cô vợ nhỏ ngọt ngào của tổng tài hắc đạo

Còn với giới hắc đạo, anh là một trong điều không nên làm, hễ nói đến anh, người tớ ngay tắp lự liên tưởng cho tới tàn nhẫn - huyết tanh tưởi và tội ác.

Một chàng trai với vẻ đẹp nhất yêu thương mị, hấp dẫn tuy nhiên toàn thân ái lại phảng phất "độc". Anh tưởng tưởng cuộc sống này cứ thế trôi qua chuyện với trái đất của riêng rẽ bản thân, ko cần thiết quan hoài bất kì một ai, ko cần thiết chính vì ai bị tổn hại nhưng mà cần nhức lòng.

Nhưng...

Định mệnh vẫn đem người đàn bà cơ cho tới mặt mày anh. Cô tương tự như một đóa hoa loa kèn tản non mừi hương thuần khiết. Thoạt nhìn có vẻ như mỏng mảnh dễ dàng vỡ tuy nhiên đâu ngờ đâu rằng cô chẳng phải yếu ớt 1 chút nào...

Giống như sinh đi ra nhằm thuộc sở hữu nhau, cả nhị nằm trong bù che đậy khuyết thiếu của nhau tạo ra luôn tiện thống nhất kết nối ko tách.

_Trích đoạn_

1. Thành phố vẫn lên đèn, càng về muộn sức nóng phỏng càng xuống thấp. Đây là thời hạn chính thức từng sinh hoạt mang đến trái đất về tối. 

Tại Black Night CLUB, giờ nhạc xầm xịch inh ỏi giội vô thính giác của những người dân ở phía trên. Ánh đèn màu sắc chói lóa xoay gửi hòa với điệu nhạc rung lắc lư.

Khả Ngân: "Yến Phương, sao tất cả chúng ta lại cần cho tới điểm này?" 
Yến Phương: "Đến thư giãn và giải trí thôi nhưng mà, tối ni tất cả chúng ta cần đùa thiệt vẫn." - Cô tớ xoay quý phái bartender: "Cho tôi nhị ly Brandy loại mạnh."
Khả Ngân: "Đại đái thư của tôi ơi, cậu ngán sinh sống rồi à?" 
Yến Phương: "Thôi lên đường Từ đại đái thư, tửu lượng của cậu thế nào tớ hiểu ra, tất cả chúng ta cần hí hửng đùa một tối mang đến thỏa mãn nhu cầu mặc dù sao tớ cũng chuẩn bị kết duyên..."

Xem thêm: truyện trọng sinh chi ôn uyển

Khả Ngân yên lặng ko thưa gì nữa, đón lấy ly rượu kể từ bên trên tay chàng trai bartender vừa phải đem tới, nốc cạn một tương đối. 

Hai cô nàng xinh đẹp nhất tuy rằng ngồi một góc tối tuy nhiên lại thú vị được người xem, từng người từng vẻ từng sự lôi kéo riêng rẽ khiến cho những chàng trai ở phía trên cần say đắm, ko nước ngoài trừ người nam nhi ngồi bên trên chống VIP ở lầu 2 cơ.

Ánh đôi mắt anh sâu sắc thẳm nhìn xoáy sâu sắc vô bóng hình hấp dẫn của cô nàng đang được tựa bên trên quầy Bar. Khóe môi khẽ nhếch lên một nụ cười cợt lù mù ám.

2. Hai thân ái thể quấn quít nhau bên trên cái chóng King Size mềm mại và mượt mà. Ánh trăng khẽ chiếu ngoài hành lang cửa số rọi vô chống tạo ra một quang cảnh huyền diệu, ma mãnh mị. Tiếng phái nam phái đẹp thở dốc khiến cho người tớ cần đỏ au mặt mày.

"Bà xã, vào buổi tối cuối tuần anh cần quý phái Italia." - Thật lâu sau, tiếng nói khàn khàn hấp dẫn của Mạnh Khang vang lên. Cô gái vô ngực anh toàn bộ cơ thể thông thoáng cứng nhắc tiếp sau đó cô tiến bộ sát vô lòng anh, vươn cánh tay miếng khảnh ôm siết lấy cổ anh, động tác hấp dẫn khiêu khích khơi dậy khát vọng mới nhất vừa phải hòa dừng của anh ấy. 

"Ông xã, em mong muốn lên đường. Tại căn nhà 1 mình cực kỳ đơn độc."

Giọng thưa nũng nịu mặt mày tai thiệt khó  từ chối được. Mạnh Khang nhìn cô thiệt lâu tiếp sau đó khẽ thở lâu năm.

"Ngân nhi, điểm cơ cực kỳ nguy nan. Anh không thích em cần xúc tiếp với 1 môi trường thiên nhiên như vậy." 

Xem thêm: sau khi trọng sinh tra công một lòng chỉ muốn chuộc tội

"Ông xã... em tin cậy anh trọn vẹn rất có thể bảo đảm an toàn được em nhưng mà. Người nam nhi của em vô nằm trong vô nằm trong tài xuất sắc." - Ánh đôi mắt lộng lẫy, tiếng nói và ngọt ngào. Anh làm thế nào rất có thể kháng cự được người phụ phái đẹp bản thân yêu thương. Đành thở lâu năm bất lực ôm cô vô lòng. 

Ánh trăng bệnh giám mang đến thương yêu của mình, với thăng trầm, với và ngọt ngào, với niềm hạnh phúc. Mãi mãi một đời, vĩnh kết đồng tâm. 

* Lời tác giả: "Hi vọng những các bạn sẽ cỗ vũ kiệt tác của tớ. Mình là một trong đứa cực kỳ ư là mến truyện sủng nên chắc hẳn rằng tiếp tục nhức lòng trong khi thấy ngược a ~"