cô vợ nhỏ ngọt ngào của tổng tài

Thể loại: Truyện tự động sáng sủa tác, tân tiến, sủng, hắc bang.
Tình trạng: Đang sáng sủa tácGiới thiệu:

Trên thương ngôi trường toàn bộ người xem đều coi anh là 1 trong những con cái mãnh hổ ngoan ngoãn tuyệt nhất, khí thế bá vương vãi ko một ai sánh vì chưng. 

Bạn đang xem: cô vợ nhỏ ngọt ngào của tổng tài

Còn với giới hắc đạo, anh là 1 trong những điều kiêng kị, hễ nói đến anh, người tớ ngay lập tức liên tưởng cho tới tàn nhẫn - huyết tanh tưởi và tội ác.

Một chàng trai với vẻ đẹp nhất yêu thương mị, hấp dẫn tuy nhiên toàn thân thuộc lại phảng phất "độc". Anh tưởng tưởng cuộc sống này cứ thế trôi qua quýt với trái đất của riêng biệt bản thân, ko cần thiết quan hoài bất kì một ai, ko cần thiết chính vì ai bị tổn thương tuy nhiên nên nhức lòng.

Nhưng...

Định mệnh vẫn đem người đàn bà bại liệt cho tới mặt mày anh. Cô tương tự một đóa hoa loa kèn tản non mùi thơm tinh khiết. Thoạt nhìn dường như phong thanh dễ dàng vỡ tuy nhiên đâu nào ngờ rằng cô chẳng phải yếu ớt một chút nào...

Giống như sinh rời khỏi nhằm thuộc sở hữu nhau, cả nhì nằm trong bù che khuyết thiếu của nhau tạo thành nhân tiện thống nhất kết nối ko tách.

_Trích đoạn_

1. Thành phố vẫn lên đèn, càng về muộn nhiệt độ chừng càng xuống thấp. Đây là thời hạn chính thức từng sinh hoạt mang đến trái đất về tối. 

Tại Black Night CLUB, giờ đồng hồ nhạc xầm xịch inh ỏi giội nhập thính giác của những người dân ở phía trên. Ánh đèn màu sắc chói lóa xoay đem hòa với điệu nhạc rung lắc lư.

Khả Ngân: "Yến Phương, sao tất cả chúng ta lại nên cho tới điểm này?" 
Yến Phương: "Đến thư giãn và giải trí thôi tuy nhiên, tối ni tất cả chúng ta nên nghịch ngợm thiệt vẫn." - Cô tớ cù lịch sự bartender: "Cho tôi nhì ly Brandy loại mạnh."
Khả Ngân: "Đại tè thư của tôi ơi, cậu ngán sinh sống rồi à?" 
Yến Phương: "Thôi lên đường Từ đại tè thư, tửu lượng của cậu ra sao tớ hiểu ra, tất cả chúng ta nên mừng rỡ nghịch ngợm một tối mang đến vừa lòng mặc dù sao tớ cũng chuẩn bị kết duyên..."

Xem thêm: thiên tôn trùng sinh

Khả Ngân lạng lẽ ko phát biểu gì nữa, đón lấy ly rượu kể từ bên trên tay chàng trai bartender vừa phải đem đến, nốc cạn một tương đối. 

Hai cô nàng xinh đẹp nhất tuy rằng ngồi một góc tối tuy nhiên lại thú vị được người xem, từng người từng vẻ từng sự lôi kéo riêng biệt khiến cho những chàng trai ở phía trên nên say đắm, ko nước ngoài trừ người nam nhi ngồi bên trên chống VIP ở lầu 2 bại liệt.

Ánh đôi mắt anh thâm thúy thẳm nhìn xoáy thâm thúy nhập bóng hình hấp dẫn của cô nàng đang được tựa bên trên quầy Bar. Khóe môi khẽ nhếch lên một nụ mỉm cười nhòa ám.

2. Hai thân thuộc thể quấn quít nhau bên trên cái chóng King Size mềm mịn và mượt mà. Ánh trăng khẽ chiếu ngoài hành lang cửa số rọi nhập chống tạo thành một quang cảnh ảo diệu, quái mị. Tiếng nam giới nữ giới thở dốc khiến cho người tớ nên đỏ hỏn mặt mày.

"Bà xã, vào buổi tối cuối tuần anh nên lịch sự Italia." - Thật lâu sau, tiếng nói khàn khàn hấp dẫn của Mạnh Khang vang lên. Cô gái nhập ngực anh từ đầu đến chân thông thoáng cứng nhắc tiếp sau đó cô tiến thủ sát nhập lòng anh, vươn cánh tay miếng khảnh ôm siết lấy cổ anh, động tác hấp dẫn khiêu khích khơi dậy khát vọng mới mẻ vừa phải hòa ngừng của anh ý. 

"Ông xã, em mong muốn lên đường. Tại mái ấm 1 mình rất rất đơn độc."

Giọng phát biểu nũng nịu mặt mày tai thiệt khó  từ chối được. Mạnh Khang nhìn cô thiệt lâu tiếp sau đó khẽ thở lâu năm.

"Ngân nhi, điểm bại liệt rất rất gian nguy. Anh không thích em nên xúc tiếp với 1 môi trường thiên nhiên như vậy." 

Xem thêm: chỉ khom lưng vì em

"Ông xã... em tin cẩn anh trọn vẹn hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn được em tuy nhiên. Người nam nhi của em vô nằm trong vô nằm trong tài xuất sắc." - Ánh đôi mắt lộng lẫy, tiếng nói và lắng đọng. Anh làm thế nào hoàn toàn có thể kháng cự được người phụ nữ giới bản thân yêu thương. Đành thở lâu năm bất lực ôm cô nhập lòng. 

Ánh trăng hội chứng giám mang đến thương yêu của mình, đem thăng trầm, đem và lắng đọng, đem niềm hạnh phúc. Mãi mãi một đời, vĩnh kết đồng tâm. 

* Lời tác giả: "Hi vọng những các bạn sẽ cỗ vũ kiệt tác của tớ. Mình là 1 trong những đứa rất rất ư là mến truyện sủng nên chắc chắn là tiếp tục nhức lòng trong khi thấy ngược a ~"