cô vợ mù ly hôn anh không đồng ý

Tác giả:

Thể loại: Hay Hot, Ngôn Tình, Sắc, Sủng,

Bạn đang xem: cô vợ mù ly hôn anh không đồng ý

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: trọng sinh ôn chi uyển

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Cô phu nhân mù: Ly thơm, anh từ chối (full) – Bạch Hoài An – Hoắc Tùng Quân – Truyện tác giả: Gia Gia

Truyện Cô Vợ Mù, Ly Hôn Anh Không Đồng Ý Bạch Hoài Ai Hoắc Tùng Quân là truyện ngôn tình hoặc.
Bạch Hoài An
“Bạch Hoài An, một kẻ thong manh lòa như cô báo kinh hoàng nam nhi tôi xuyên suốt thân phụ năm, sao cô còn ko bị tiêu diệt chuồn nữa!”
Giọng phát biểu sắc bén, cay nghiệt vọng đến từ vô điện thoại cảm ứng, lông nheo Bạch Hoài An lập cập lên, vô hai con mắt xinh xắn như hoa xẻ không tồn tại tia sáng sủa này.
Cô là 1 trong người thong manh, lấy Hoắc Tùng Quân đang được thân phụ năm. Mẹ Hoắc ko khi nào mến cô và luôn luôn coi cô là cái đinh vô đôi mắt, cái tua vô thịt. Tuy rằng bọn họ đang được gửi thoát khỏi mái ấm bọn họ Hoắc, thường ngày bà tao vẫn gọi năng lượng điện cho tới xỉ vả cô.
Hoắc Tùng Quân
“Hoắc Tùng Quân à, thân phụ năm vừa qua, cơ hội một khoảng chừng thời hạn anh lại dẫn tôi chuồn khám đa khoa rút huyết. Rất rất nhiều lần tôi tự động nhủ với lòng bản thân anh quan hoài tôi, là anh yêu thương tôi và lo ngại cho tới sức mạnh của tôi. Tôi thiệt ko ngờ anh vẫn luôn luôn lừa lật tôi, bắt nạt tôi là kẻ thong manh lòa, thân phụ năm vừa qua lấy huyết của tôi nhằm truyền cho những người yêu thương cũ.”
Khi Bạch Hoài An thì thầm, bờ môi cô lập cập rẩy, trong cả tiếng nói cũng lập cập run: “Suốt thân phụ năm ròng rã chảy trước đó chưa từng ngừng ngủ, người phụ phái nữ thương hiệu An Bích Hà bại liệt ở trong thâm tâm anh cần thiết như thế sao?”