cô vợ câm bá đạo

Chương 1842

Cục trưởng Tào nhanh gọn xoay quý phái lão Lý, một lần tiếp nữa giơ chân giẫm hắn: “Mẹ kiếp, cậu dám nghi vấn kĩ năng đập phá án của chị ấy dâu ba? Khi chị ấy đập phá án ko biết cậu còn đang được ở đâu.”

Bạn đang xem: cô vợ câm bá đạo

Tuổi lão Lý to hơn Tô Khiết thật nhiều, câu này của viên trưởng Tào chắc chắn rằng là với yếu tố, tuy nhiên nhiều lúc tuổi thọ ko nên là vấn đề cần thiết nhất, quan liêu tọng là năng lượng cá thể.

Cục trưởng Tào lại nhắn tìm hiểu tăng vài ba câu mới mẻ tắt video clip.

Sau Lúc mặt mày tê liệt tắt video clip, quý khách ở mặt mày này đều nhìn Tô Khiết bởi vì ánh nhìn không giống.

Có tôn trọng, đương nhiên là với sùng bái, Chuyên Viên đó! Chuyên gia đang được ở tức thì kề bên, bọn họ thực sự với đôi mắt nhưng mà ko thấy Thái sơn!

“Tổng giám đốc Tô yên lặng tâm, Shop chúng tôi tiếp tục khảo sát rõ rệt vụ án này, Lúc vụ án được tra kết thúc Shop chúng tôi tiếp tục gửi thành phẩm mang đến viên trưởng Tào, tổng giám đốc Tô ko cần thiết đích thân ái sắp tới đây nữa.” Thái chừng của công an Ngô với Tô Khiết vẫn rất rất tôn trọng, khi đó lại càng cẩn trọng rộng lớn.

Tô Khiết ko thưa gì tăng, vụ án này sẽ không phức tạp, cô vẫn tìm hiểu đi ra manh nguyệt lão, việc tiếp sau cứ phó mang đến công an là được.

Tất cả nhân viên cấp dưới vô văn chống đều đi ra dìu Tô Khiết về.

“Aiya, tôi ghi nhớ đi ra rồi, cô ấy là Tô Khiết.” Sau Lúc Tô Khiết tách lên đường, chàng trai công an con trẻ tuổi hạc vỗ đầu, đùng một phát hét lên.

“Xuỳ, Shop chúng tôi biết cô ấy là Tô Khiết, khi tới người tao với thưa thương hiệu rồi.” Mấy người vô văn chống bất mãn trừng đôi mắt nhìn anh tao.

“Không nên, ý tôi ko nên vậy, tôi thưa cô ấy là cô mọi người bọn họ Tô, từng kết duyên với cậu thân phụ Nguyễn rồi lại ly thơm ấy.” Anh công an lại lý giải mang đến quý khách.

Xem thêm: quan com ti huu

Ai nấy đều sửng bức, tuy nhiên rất rất hiếm khi bọn họ hiểu thông tin tầm phơ tầm phào tuy nhiên chuyện này rất rộng, trước tê liệt Lúc ở văn chống bọn họ cũng từng thưa cho tới vì vậy vẫn đang còn người biết chuyện này. Tải ápp Һоlа nhằm hiểu tiếp, bọn chúng bản thân tiếp tục triệu tập lên bên trên áp nhé.

“Quả nhiên cậu thân phụ Nguyễn sẽ không còn tuỳ tiện cưới một người!” Có người khẽ thở nhiều năm, bộc bạch ý kiến của tớ.

“Ừ.” Tất cả quý khách đều gật đầu đồng ý, người phụ nữ giới như thế mặc dù ko xinh đẹp nhất lắm cũng vô cùng xuất bọn chúng.

“Tổng giám đốc Tô, cô, cô?” Quản lý Lưu thoát ra khỏi vọng gác công an rồi vẫn ko trả hồn, thưa lắp đặt bắp: “Hôm ni tôi theo đòi tổng giám đốc Tô thực sự được banh đem tầm đôi mắt.”

Đi theo đòi một tổng giám đốc như này, anh tao cảm nhận thấy rất rất kiêu ngạo! Rất tự động hào!

Tô Khiết mỉm cười cợt, tức thì từ trên đầu cô tiếp quản ngại Tô thị, vận hành Lưu vẫn luôn luôn cỗ vũ cô, cô luôn luôn với tuyệt vời đảm bảo chất lượng về vận hành Lưu.

“Quản lý Lưu, hiệu suất cao và quyền lợi của doanh nghiệp mon này sẽ không tệ, anh đo đếm rồi phân phát thưởng mang đến nhân viên cấp dưới nhé.” Tô Khiết ghi nhớ cho tới report tài chủ yếu nhưng mà cô coi trước tê liệt, cô cảm nhận thấy cần được thưởng mang đến nhân viên cấp dưới doanh nghiệp.

Quản lý Lưu vừa vặn nghe cho tới chi phí thưởng, nhì đôi mắt sáng sủa lên: “Tổng giám đốc Tô, phân phát thưởng với tiêu xài chuẩn chỉnh gì ạ?”

“Phát theo đòi tiêu xài chuẩn chỉnh chi phí thưởng thời điểm cuối năm lên đường.” Tô Khiết ko nghĩ về nhiều nhưng mà thẳng vấn đáp.

Xem thêm: bán tinh đinh mặc

“Hả? Ồ, ồ.” Quản lý Lưu sững sờ, thông thoáng quá bất ngờ một ít tiếp sau đó đôi mắt sáng sủa lên.

Tiêu chuẩn chỉnh chi phí thưởng thời điểm cuối năm đó! Thật tuyệt!

Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys vĩ đại browse between chapters.