cố tổng lại phát điên rồi

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường thiên nhiên đều phải sở hữu những quy tắc ngầm, tương tự ham muốn dành được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân cần đánhh thay đổi từng test. Như phái nữ chủ yếu chỉ là 1 trong cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực luyện vô Đài Truyền hình, một người con cái riêng biệt ko được phụ vương bản thân quá nhận. May mắn, cô được đàn ông của những người anh nằm trong phụ vương không giống u với bản thân trợ giúp nên cuộc sống đời thường cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, đẹp mắt trai, tài xuất sắc, là niềm mong ước của bao cô nàng trẻ con.
Ngẫu nhiên với cùng 1 phiên khi cô đi làm việc về muộn bắt gặp cần bọn cao bồi, anh vẫn đóng góp hoàn toàn tầm quan trọng người hùng cứu giúp người đẹp cứu giúp cô bay ngoài hoàn cảnh nguy hại.
Cũng kể từ phiên gặp mặt vô tình ấy, ngược tim non nớt của cô ấy đã biết thành anh lúc lắc hoàn toàn.
Cô không thích tiến công mất mặt phiên bản thân ái nhằm phát triển thành phóng viên báo chí đầu tiên vô Đài Truyền hình, tuy nhiên trước sự việc uy hiếp của lão ngôi nhà nhiệm chống, vì thế không thích bản thân bị xua việc, cô vẫn tự động nguyện tiến công thay đổi phiên bản thân ái nhằm phát triển thành người tình kín đáo của anh ấy. 
Cô kết thân ái với cùng 1 cô nàng nằm trong thao tác làm việc vô Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô bạn nữ ấy lại là đối tượng người sử dụng tuy nhiên anh đang được dò xét từng phương pháp để theo đòi xua. 
Cô phát triển thành bầy tớ của anh ấy, thành công xuất sắc cụ nhằm anh phân phát tiết mỗi lúc anh tức dỗi, tuy nhiên cô vẫn cần mỉm cười cợt vẻ không vấn đề gì cả với những người bạn tri kỷ của tôi.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo đòi xua, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội nào là đáp lại, vì chưng ngược tim cô vẫn trao hoàn toàn cho những người nam nhi bạc tình cơ mất mặt rồi. 
Cô có thai người con của anh ấy, tuy nhiên anh nhận định rằng cô vẫn người sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên vứt hoặc nên tích lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người nam nhi say rượu, nốc từng ngụm từng ngụm không còn sạch sẽ toàn cỗ nước vô chén!
"Cô là ai?" Người nam nhi vẫn tươi tỉnh rời khỏi thật nhiều, ngửng đầu lên căn vặn cô nàng ở mặt mũi cạnh!
"Tôi là 1 trong phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, nỗ lực luyện tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của Shop chúng tôi bảo tôi đem luyện tư liệu này lên mang đến tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc trẻ con tuổi tác của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay bao bọc lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh hoảng sợ cho tới nút kêu to tát, thất kinh đẩy cánh tay tương tự Fe của anh ấy ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người vô cùng đẹp mắt, eo vô cùng nhỏ, ngực vô cùng nở nang... cánh tay tráng khiếu nại va đụng vô điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng chan chứa... mềm mại và mượt mà, xúc cảm sờ vô thiệt quí... tức thì tức tương khắc vẫn mê hoặc dục vọng nam nhi của anh ấy nổi lên! Án tay to tát của anh ấy ko kiêng khem nể gì nữa, một tay lần mẫm ở điểm ngực của cô ấy, một tay tiếp cận điểm thân ái nhì cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi rời khỏi, tôi đơn giản người đem tư liệu cho tới mang đến anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má vô mặt mũi tai cô nỉ non: "Tôi quí cô! Cô vô cùng đẹp mắt, dáng vẻ người vừa khít, thực sự loại body tôi yêu thương thích! Trong thời điểm này cô mang đến tôi... tôi vô cùng kỳ vọng, cô ham muốn gì... tôi tiếp tục mang đến cô... được không?"
"Không..." ham muốn cô người sử dụng thân ái thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ hít của anh ấy vẫn áp sát, bàn tay to tát của anh ấy thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi vô cùng rét không ngừng nghỉ giao động phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt mà đến mức không hề đầy đủ thỏa sức tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi suy nghĩ tôi tiếp tục khóc mất mặt... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh một vừa hai phải xuất hiện chống, kể từ phía bên trong căn chống tối đen giòn vang lên một tiếng nói chan chứa châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống đời thường về tối của cô ấy lại muôn color muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy thời gian nhanh cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, khi phát hiện ra người tuy nhiên bản thân ngày lưu giữ tối ngóng thiệt sự xuất hiện tại ở vô chống của tôi, cô hưng phấn mà đến mức phân phát rời khỏi giờ nức nở: "Không cần là anh rằng sẽ không còn cho tới cơ sao? Chẳng cần là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng tức khắc vẫn ươn ướt sũng bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động vì vậy, cũng ko biết vì thế sao, vốn liếng dĩ anh suy nghĩ tiếp tục hung hăng nghiền căn vặn cô, vấn đáp cô một trận, vậy tuy nhiên cơn tức giận vô người anh tức thời hạn chế phân nửa!"Có cần cô vẫn ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì thế cô vẫn với người mới mẻ nhằm hạnh phúc rồi cơ mà?"
Không biết anh với xem xét cho tới ngữ điệu vô điều rằng của anh ấy với nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở phía bên trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh phát hiện ra Tưởng Vũ Hàng chuồn giầy Tây đang được nỗ lực micro!
Nhìn thấy ánh nhìn kiên nghị ko hoảng sợ nguy hại của anh ấy, cô ko suy nghĩ ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp vô vào điểm đảm bảo an toàn.
" Vũ Hàng... " sự phiền lòng của cô ấy ko điều nào là hoàn toàn có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này nguy hại lắm, em mau ra đi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến thủ cho tới phía đằng trước ngăn ko làm cho cô cho tới ngay gần điểm nguy hiểm hiểm!
"Vũ Hàng, chớ tuy nhiên..." Quan Tĩnh một vừa hai phải khóc một vừa hai phải rung lắc đầu, cô không thích anh bị nguy hại, mặc dù đơn giản chút xíu.  Cô lúc lắc lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang đến, em là phóng viên báo chí có trách nhiệm, em biết thể hiện tin cậy gì mới mẻ hoàn toàn có thể hấp dẫn được ánh nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới mẻ là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng có thể có thẻ phóng viên báo chí, không chỉ có vậy kết quả còn vô cùng tài. Em hãy tin cậy anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin vô cùng tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ phái nữ với thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ấy nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy đỡ đần phiên bản thân ái em và con cái của tất cả chúng ta mang đến đảm bảo chất lượng nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhì bẫy vai cô, nhắn nhủ lại những điều tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... vô cùng nguy hiểm hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội cơ ko xa xăm, điểm với những nhân viên cấp dưới đang được lội vô vào đường ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ rệt bom được chôn ở điểm nào là, ngộ nhỡ ko cẩn trọng tuy nhiên giẫm cần một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm suy nghĩ tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, nài em hãy tin cậy anh!"...